Yêu Nữ Lụy Tình Khiến Thiên Hạ Chìm Trong Đại Loạn Ma Quỷ Hoành Hành | Hiên Viên Kiếm Thiên Chi Ngân

25
54►Mọt Phim Hay giới Thiệu Phim Cổ Trang 2020: Hiên Viên Kiếm Thiên Chi Ngân
►Nội dung: Truyền thuyết từ ngàn xưa để lại. Khi chòm sao yêu tinh Xích Quán đi đến nhân gian, hồng trần tất xảy ra tai họa long trời lở đất. Khi chòm sao yêu Xích Quán lại đến lần nữa. Ngũ đại thần khí thời thượng cổ cũng sẽ xuất hiện theo nó: Kính Côn Luân, Đỉnh Thần Nông, Đàn Phục Hy, Ấn Không Đồng và Đá Nữ Oa. Tương truyền ai có thể đoạt được ngũ đại thần khí sẽ là chủ nhân của năm ngọn núi lớn, trở thành Đại địa hoàng giả, thống lĩnh thiên hạ.

►Tổng Hợp Clip Phim:
►Trọn bộ Hiên Viên Kiếm:
►Diễn Viên: Hồ Ca vai Vũ Văn Thác / Kiếm Si, Tưởng Kính Phu vai Trần Tĩnh Cừu, Lưu Thi Thi vai Thát Bạc Ngọc Nhi, Đường Yên vai Độc Cô Ninh Kha / Kiếm Sương, Cổ Lực Na Trát vai Tiểu Tuyết, Mã Thiên Vũ vai Lữ Thừa Chí..

❖ Đăng ký kênh để đón xem những clip phim mới mỗi ngày các bạn nhé !

#MotPhimHay #HiênViênKiếm #PhimMới2020

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/giai-tri/

25 COMMENTS

  1. Moi người cho tui hỏi. Phim mà có con bé mặc áo vàng. Dẫn cÁi thằng cầm theo thanh kiếm.hình giống như lưỡi rắn. Đi đến cÁi gốc cây to thi người nHà con này phi hết ra đánh nhau với thằng cầm kiếm. Rồi thằng này. Bị rơi xuống vực. Có ai biết phim đó tên là gì hÔk chi dùm với

  2. Tôi có tuổi hơi cao so với mọi người trẻ nhưng tôi rất thích xem những thế loại fin tương tự như trên. Đó là điều khó hiểu đối với mọi người cho rằng đây là thằng kô bình thường. ( Ok )tôi luôn cho rằng bản thân là kô bình thường. Nhưng sợ nhất nhưng kẻ có bất bình thường nhưng vẫn cho rằng mình kô vấn đề. Đó đó mọi sự kô hoàn thiện là vậy đó. Kô sao có thể đánh giá bản thân của các bạn hết được. Ngoại trừ chính bản thân các bạn tự đánh giá chính mình thì sẽ kô còn gì để bàn cãi luôn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here