VỤ CƯỠNG CHẾ ĐẤT TẠI XÃ ĐÔNG HỘI HUYỆN ĐÔNG ANH, TP HÀ NỘI BỊ XUYÊN TẠC

1
12Ngày 19/10/2018 khi lực lượng chức năng đã tổ chức việc cưỡng chế thu hồi đất tại khu vực nhà văn hoá thôn Đông Trù, xã Đông Hội, huyện Đông Anh, TP Hà Nội.
Cuộc cưỡng chế đã thành công và đương nhiên đấy cũng trở thành chủ để để đám dân chủ cuội dựng chuyện, bôi nhọ chính quyền.
Trước trong và sau thời điểm chính quyền huyện Đông Anh tổ chức cưỡng chế đa số hộ dân thuộc diện có khiếu nại và không đồng tình với việc giao đất đã cố tình xuyên tạc bản chất sự việc. Số này cho rằng, công tác thu hồi đất, hồi thường hỗ trợ giải phóng mặt bằng (GPMB) dự án Xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu X2 thôn Đông Trù không được huyện Đông Anh thực hiện công khai, công bằng, dân chủ và chưa đúng quy định của pháp luật. Thậm chí có người còn nói rằng, có dấu hiệu khuất tất và việc thu hồi là để phục vụ quan chức địa phương phân lô chia chác nhau.

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/bat-dong-san/

1 COMMENT

  1. mn cần xem những tin chính thống để k bị nhìn sai vấn đề, đám rận chủ chỉ chó cắn bờ rào ăn hôi bôi nhọ chính quyền và xuyên tạc vấn đề, xuyên tạc bản chất của sự việc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here