TUỔI TÂN HỢI SINH NĂM 1971 MỆNH GÌ, HỢP MÀU GÌ, HƯỚNG NÀO TỐT

0
15

Con người ngay từ khi sinh ra đã được định sẵn về vận mệnh và tử vi. Người ta tin rằng số phận của một người sẽ phản ánh cuộc sống tương lai của người đó. Trong bài viết này, Đồng hồ Hải Triều sẽ cùng bạn giải đáp tất cả những thông tin liên quan đến tuổi Kỷ Hợi 1971 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nhà nào tốt.

MỌI CHI TIẾT VỀ TUỔI MÃO MẬU TUẤT NĂM 1971 CÓ GÌ QUAN TRỌNG?

Ngũ hành, phong thủy bao năm qua đã được con người kiểm chứng và ứng dụng vào mọi mặt của cuộc sống. Nhiều người tin rằng phong thủy giúp cuộc sống và công việc của họ trở nên tốt đẹp hơn. Vì vậy, họ luôn học hỏi, tìm tòi với mong muốn hiểu rõ bản thân.

Những người sinh năm 1971 cũng vậy, họ luôn băn khoăn không biết tuổi Hợi 1971 hợp với hướng nào và màu gì thì hợp – kiêng kỵ. Vì vậy, bài viết này sẽ chỉ ra tất cả câu trả lời một cách rõ ràng nhất dựa trên ngũ hành và phong thủy.

Mục đích chính của ngũ hành, phong thủy là hướng con người đến cuộc sống tốt đẹp hơn

1. NĂM 1971 XẢY RA SAO?

Số mệnh theo quy luật âm dương được coi là yếu tố vô cùng quan trọng. Thông qua vận mệnh, bạn sẽ biết được sự bình an, thuận lợi và khó khăn của cuộc sống.

Trong ngũ hành có 5 mệnh: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ, mỗi năm sinh sẽ tương ứng với 1 mệnh. Vì vậy, câu hỏi người sinh năm 1971 hợp với màu gì sẽ được giải đáp dựa trên quan niệm trên.

Lời giải cho nữ – nam sinh năm 1971 mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim

 Người sinh năm 1971 sẽ thuộc mệnh Kim, cụ thể là Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức) Tóc vàng. Vòng cổ là vòng đeo tay, mệnh Kim là bạch kim. Có thể hiểu đơn giản, Thoa Xuyến Kim là trang sức được chế tác bằng kim loại.

Vì vậy, tính cách của nam và nữ sinh năm 1971 thường rất mạnh mẽ, tốt bụng và phóng khoáng. Họ luôn biết cách tận hưởng cuộc sống với những điều tốt đẹp và có nhiều hoài bão lớn. Nhìn chung, Thoa Xuyến Kim là người rất đáng tin cậy vì họ rất thích giúp đỡ người khác và tính tình hòa đồng, vui vẻ.

  1. SINH 1971 TUỔI NÀO?

Trong phong thủy, Thiên Can và Địa Chi được xem là hai yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn nắm rõ được vận mệnh của chính mình. Từ xưa đến nay con người luôn dựa vào yếu tố này để giải quyết mọi vấn đề xoay quanh vận mệnh.

Người sinh năm 1971 hợp với tuổi nào, so sánh thì năm 1971 có Thiên can Tân, Địa chi Hợi. Vậy câu trả lời cho người sinh năm 1971 là Tân Hợi (Kỷ Hợi).

Xét về Thiên can – Địa chi thì chúng ta có thể trả lời được câu hỏi 1971 tuổi gì: Tân Hợi

Cụ thể hơn, Tân được coi là thiên thần thứ 8 trong tổng số 10. Theo ngũ hành, Tân tương ứng với Kim, Hợi tương ứng với Thủy. Theo quy luật tương sinh thì Kim và Thủy tương sinh với nhau.

Vì vậy, những người sinh năm 1971 thường có cuộc sống êm đềm, suôn sẻ. Bất cứ khi nào gặp khó khăn, Tân Hợi sẽ được bạn hướng dẫn và hỗ trợ tận tình.

Dựa theo quy luật tương sinh, tuổi Tân Hợi sẽ gặp được nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống

 3. TÍNH CÁCH CỦA NỮ TÂN QUÝ 1971?

Nói đến Thoa Xuyến Kim, người ta thường nghĩ đến vẻ đẹp kiêu sa, quý phái và sang trọng. Tượng trưng cho hình ảnh trang sức quý giá, có thể thấy nữ Tân Hợi thường rất xinh đẹp từ ngoại hình đến tính cách.

Khí chất cao quý ấy sẽ được toát ra từ ánh mắt, cử chỉ, giọng điệu cho đến lời nói mà khi gặp nữ Thoa Xuyến Kim bạn sẽ bắt gặp ngay. Lịch sự, dịu dàng là nét tính cách nổi bật mà phụ nữ Tân Hợi sở hữu.

Tính cách của nữ Tân Hợi sẽ được phản ánh qua vận mệnh của họ

 Giải đáp rõ ràng hơn về nữ sinh năm 1971 là gì thì chúng ta có thể thấy, những cô nàng Tân Hợi thường rất có trách nhiệm, tỉ mỉ và đảm đang mọi việc từ gia đình đến công việc. Đối với nữ Tân Hợi 1971, gia đình luôn được ưu tiên hàng đầu, do đó, dù tích lũy được nhiều của cải nhưng phần lớn vẫn dùng để lo cho gia đình.

4. ĐẶC ĐIỂM CỦA NAM TÂN QUÝ 1971?

Nếu bạn đã thắc mắc nam sinh năm 1971 thuộc cung hoàng đạo nào thì không thể bỏ qua câu hỏi về tính cách của người đó. Họ là những người tài giỏi, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Trong công việc, họ khá dứt khoát, nhanh nhẹn và rất hay giúp đỡ mọi người. Vì vậy, thành công đến với họ thường rất nhanh chóng.

Hiểu được câu trả lời cho câu hỏi nam sinh 1971 mệnh gì thì bạn sẽ hiểu được đặc điểm tính cách của họ.

Nam Tân Hợi là người trải qua nhiều chuyện trong cuộc sống. Vì vậy, những anh chàng sinh năm 1971 thường là người từng trải , chu đáo và biết cách đối nhân xử thế. Hơn nữa, khi gặp khó khăn, nam Tân Hợi thường rất bình tĩnh, thận trọng trong cách giải quyết và khá dễ dàng vượt qua những vấp váp.

Nhìn chung nam nữ tuổi Tân Hợi có tính cách hòa đồng, vui vẻ. Nhưng tính cách đó thường được họ dùng làm vỏ bọc để che đậy nỗi cô đơn bên trong. Bề ngoài cứng rắn, mạnh mẽ nhưng thực chất bên trong lại rất mềm yếu.

5. SINH NĂM 1971 GÌ?

Dựa vào âm dương ngũ hành, chúng ta có thể dễ dàng biết được người sinh năm 1971. Vậy với câu hỏi sinh năm 1971 mệnh gì đã có câu trả lời chính xác nhất.

Để lý giải cho câu hỏi 1971 là con gì, chúng ta sẽ dựa vào 2 yếu tố đó là giới tính và bát quái. Do đó, giới tính nam và nữ sẽ có câu trả lời khác nhau, và điều này sẽ dựa vào bát quái.

Khái niệm giới tính và bát quái sẽ giúp giải đáp hoàn toàn những thắc mắc của bạn về vấn đề này

Nam mạng sinh năm 1971 mang trong mình cung Khôn, ngũ hành Thổ – Tây Tứ Trạch. Khun có nghĩa là đất nên những người thuộc cung này thường khiêm tốn, hiền lành và có tấm lòng bao dung với mọi người. Hơn nữa, trong công việc, họ rất quyết tâm, cứng rắn và hết lòng.

Nữ sinh năm 1971 thuộc cung Tốn, hành Mộc – Đông Tứ Trạch. Nữ mệnh Tốn là người rất vui vẻ, luôn được mọi người quý mến bởi tính cách hòa đồng, dễ gần. Trong công việc, họ là người chăm chỉ, nhiệt tình, đôi khi hơi thiếu quyết đoán với những việc mình làm 

6. TUỔI NÀO THÍCH HỢP VỚI TÂN QUÝ 1971?

Trong tình duyên hay công việc, xem năm 1971 cũng là một phương diện rất quan trọng. Người ta tin rằng, khi làm việc hoặc chung sống với những người hợp tuổi, cuộc sống của họ sẽ trở nên sung túc, thuận lợi và gặp nhiều may mắn trong công việc.

Nếu gặp được người hợp tuổi, nhất định sẽ nhận được nhiều vượng khí, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn.

Do đó, nếu bạn đang băn khoăn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi sinh năm 1971 tuổi gì thì những giải đáp dưới đây sẽ giúp bạn.

» Về tình duyên, gia đạo: yêu đúng người sẽ giúp tình cảm của hai người ngày càng bền chặt. Những cặp đôi hợp tuổi sẽ dễ kết hôn hơn, mâu thuẫn hầu như không có, được sự đồng tình của người thân, bạn bè.

» Về công danh, nghề nghiệp: khi làm việc với một người, ngoài việc xem xét bằng cấp, người ta còn quan tâm đến việc có hợp tuổi hay không. Bởi lẽ, khi làm việc với những người hợp tuổi, sự nghiệp của họ sẽ ngày càng thăng tiến, sự thấu hiểu giúp họ dễ dàng hỗ trợ và phối hợp với nhau hơn.

Xác định được nữ và nam 1971 hợp với tuổi nào sẽ giúp tình cảm thêm bền chặt.

» Về sự tương hợp giữa Thiên can – Địa chi: Tân Hợi 1971 rất hợp với người mang Thiên can của năm Kỷ Hợi.

» Về phương diện nhị hợp: Nam nữ Tân Hợi 1971 có hợp với người tuổi Giáp Dần không.

» Xét về tam hợp thì Hợi – Mão – Dê khi kết hợp với nhau sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn.

7. TÂN HỔ 1971 GỐC XÂY NHÀ LÀ GÌ?

Theo phong thủy, hướng nhà là hướng thu hút khi lành vào nhà. Hướng nhà xấu sẽ ảnh hưởng đến mọi mặt trong cuộc sống của gia chủ. Chính vì vậy từ xưa đến nay vấn đề xem hướng trước khi xây nhà được mọi người vô cùng quan tâm.

Vì vậy, ngoài việc tìm hiểu 1971 là cung gì, 1971 là cung gì, sinh năm 1971 mệnh gì… thì phương diện sinh năm 1971 cũng vô cùng quan trọng. Điều này mang đến cho Tân Hợi nhiều tài lộc, sinh khí giúp công danh và sự nghiệp thăng hoa.

Hiểu cách chọn hướng nhà hợp lý không phải ai cũng biết chính xác.

» Nam 1971 hợp hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam là những hướng phù hợp mang lại nhiều phúc lộc cho Nam tuổi Tân Hợi.

» Nữ 1971 hợp hướng: Bắc, Đông, Nam, Đông Nam là những hướng làm nhà phù hợp với nữ sinh năm Kỷ Hợi giúp mang lại tài lộc, vượng khí cho gia đình.

8. TÂN QUÝ 1971 MÀU NÀO?

Trong phong thủy, ngoài việc quan tâm đến mệnh thì màu sắc cũng là yếu tố được nhiều người chú ý. Màu sắc có ở khắp mọi nơi, vì vậy điều quan trọng là phải biết năm 1971 đi với gì.

Lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thủy giúp thu hút vượng khí, tài lộc và may mắn vào người. Theo quy luật ngũ hành thì tuổi Tân Hợi 1971 với mệnh Kim sẽ rất hợp với những người có mệnh Thổ.

Cách xem tuổi 1971 hợp với màu gì để ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau từ xây nhà, chọn trang phục và các vật dụng cần thiết

 Trái đất sinh ra Kim loại, vì trái đất phải mất hàng triệu năm để sản sinh ra nhiều kim loại và khoáng chất hiếm. Kim thậm chí còn tích hợp mình vào những khối kim loại quý và chắc chắn hơn.

Vì vậy, đáp án cho năm 1971 là màu vàng, nâu (màu thuộc hành Kim) và màu trắng, xám, bạch kim (màu thuộc hành Kim).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here