TRỨNG MUỐI – Cách làm Trứng Gà muối và cách Bảo quản Trứng muối by Vanh Khuyen



Trứng Muối có thể là Trứng Vịt Muối hoặc Trứng Gà Muối và được sử dụng trong một sô các món ăn như Chả Lụa, Giò Lụa hoa ngũ sắc, Cháo trắng Lá Dứa hoặc Chả Trứng hấp Trứng Gà, Trứng Vịt muối, BÁNH TRUNG THU… và rất nhiều món ăn khác
Sau 20-25 ngày ngâm Muối thì Lòng đỏ Trứng đông kết lại. Do đó ngay từ bây giờ, hãy cùng vào Bếp để làm món này để chuẩn bị MÓN ĂN CHO NGÀY TẾT CỔ TRUYỀN Việt Nam anh chị em mình ơi!
Thành phần nguyên liệu
– 30 Trứng Gà
– 3 Thanh Quế 10gr
– 3 cái Đại Hồi
– 1mcf/1tsp. Tiểu Hồi
– 3 Thảo Quả
– 10 cái Đinh Hương
– 2mcf vun/2tsp. Hạt Ngò
– 500gr Muối Biển Hạt
– Rượu trắng
– 2,5 Lít/10cups Nước
* Đăng ký nhận thông báo khi có Video mới ở đây:

* Xem thêm các món ăn với Cà tím ở đây

* Cách làm Đậu hủ với Giấm chua 25%

* Cách làm Đậu hủ với Giấm 5%

* Xem thêm tất cả các món Chay ở đây

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây

* Món ăn cho Bé ở đây

* Đậu Hủ làm với Chanh

Đón xem Video mới đăng từ lúc 22h-24h giờ nước Đức hoặc 5g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/meo-vat/

Article Tags:
Article Categories:
Mẹo Vặt

Comments

  • * Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây: https://goo.gl/cSfSnN
    * Danh sách món ăn ngon ở đây: https://goo.gl/cgZDXG

    Vành Khuyên Lê April 20, 2020 9:53 pm Reply
  • Chị ơi Sao em ngâm trứng gà bị nức vậy chị? Nức có an được ko ập?! Và ngâm đủ thời Giang có cần lấy ra đổ nước bỏ để trứng vào tủ lạnh ko ạ?!

    Kelvin Kelvin April 20, 2020 9:53 pm Reply
  • Hi Vanh Khuyen, chi lam giong nhu em huong dan nhung sao khi luoc xong, long trang rat mem khong cung nhu minh luoc trung thuong vay em oi, Lam sao gio?

    julie doan April 20, 2020 9:53 pm Reply
  • Trứng đẹp quá ; nhưng nếu mình chưa ăn kịp muốn giữ có vỏ như ở Vn thì làm cách nào vậy VK ? Trứng gà của Đức vỏ màu trắng lạ ha , cảm ơn VK đã chĩa dẩn rổ ràng và chi tiết

    Mai tuyet Vu bach April 20, 2020 9:53 pm Reply
  • Nếu không dùng ngay , bảo quản trong ngăn đông đá , có phải luộc chín trước khi bỏ vào cất không ? Cám ơn cô em !

    Anh Huynh April 20, 2020 9:53 pm Reply
  • Bảo quản trong tủ lạnh xong rồi khi bỏ ra ngoài dùng có cần nướng lại k ạ ?? Hay để nó tự nguội r dùng thôi ạ ??

    Ngọc Lê Thị Bích April 20, 2020 9:53 pm Reply
  • Mình da lam trung muối rat ngon, sau 25 ngay da lấy trứng ra, minh co thể để trứng khác. vào dung dịch côn lại duoc khg hay phái đô dung dịch đó. Xin cam on vanh khuyên that nhiều, chúc gd luon manh khoẻ trong mùa dịch 😁

    anh tran April 20, 2020 9:53 pm Reply
  • Chị ơi em chỉ ngâm nước muối không có dc chị, em không bỏ quế này kia được không chị

    Nữ Nguyễn April 20, 2020 9:53 pm Reply
  • Bỏ tủ lạnh rồi mốt lấy ra xài sao c. Nướng lại bao nhiêu độ và thời gian bao nhiêu

    Trúc Ly April 20, 2020 9:53 pm Reply
  • Hi sis , nếu không có rượu trắng VN có thể thay thế volka được ko ?

    Thao jenny Duong April 20, 2020 9:53 pm Reply
  • Chị Vành Khuyên cho em hỏi. Em không dùng hủ thủy tinh mà dùng hủ làm kim chi bằng nhựa có nắp để ngâm trứng có sao không ạ Chị.

    nhoctii April 20, 2020 9:53 pm Reply
  • Chào vành khuyên cho mình hỏi trứng muối mình có thể để lâu trong nước muối khoảng bao nhiêu tháng cảm ơn vành khuyên trước nha

    Lynh Tran April 20, 2020 9:53 pm Reply
  • Vanh Khuyen oi cho minh hoi neu minh muon de nguyen Trứng thi phai bao quan nhu the nao ? Thanks ban

    JESSICA KIM April 20, 2020 9:53 pm Reply
  • Nuoc ngay trung muoi dùng lai dc ko chi

    Nhu Nhu April 20, 2020 9:53 pm Reply
  • Cô Vành Khuyên ơi nếu như k có rượu và k sử dụng rượu thì coa được k ạ

    Dubai Diary April 20, 2020 9:53 pm Reply
  • Cảm ơn Vành Khuyên Lê đã chia sẻ rất chi tiết.dễ học
    Cho mình hỏi , nếu không có muối biển thì làm muối Jod -Salz được không

    Du Thi Hoang April 20, 2020 9:53 pm Reply
  • Chị ơi nếu k có lò nước thì thay bằng cách nào đk ạ

    Ngọc Oanh Bùi Thị April 20, 2020 9:53 pm Reply
  • Vành khuyên ơi,theo như mình biết trứng có màu đẹp là trứng có trống,thường nuôi công nghiệp ít có trống nhiều như trứng vườn nhà

    le dung April 20, 2020 9:53 pm Reply
  • Em đang định làm thì chị ra video 🤩🤩🤩

    황타잉 April 20, 2020 9:53 pm Reply
  • Nước ngâm tái sử dụng được không bạn.

    Thanh Su April 20, 2020 9:53 pm Reply
  • Nêu lam nhiêu an kh hết phai bao quản bằng cách nào chi ,cảm ơn chi

    Xinh Nguyen April 20, 2020 9:53 pm Reply
  • Mình mới xem kênh của bạn, thật ngưỡng mộ bạn đó, nấu ăn hướng dẫn rất tuyệt vời, ngon, nhiệt tình, chu đáo, mình muốn tặng bạn 1 triệu điểm, mình rất thích ăn trứng muối, mình sẽ làm thử, cho gia đình ăn, và sẽ học 1 số món của bạn nữa, chúc bạn và gia đình bình an, khỏe mạnh, và chúng ta sẽ vượt qua được đại dịch này, cầu mong cả thế giới bình an tro lại, cảm ơn bạn nhé vì mọi chia sẻ của bạn là niềm vui lớn cho những phụ nữ phải ở nhà chống dịch lúc này

    Thì doan trang Tran April 20, 2020 9:53 pm Reply
  • Món nào của Vành Khuyên , mình cũng phải xem ngay!

    Bình Thường April 20, 2020 9:53 pm Reply
  • Cam on ban that nhieu.

    Dao Doan April 20, 2020 9:53 pm Reply
  • Em VK chị nghe có người nói mình ngâm trứng sau 1 tuần thì cho chút giấm vô,nó tươm đau ngon lắm, em thấy có OK hôn, chị hỏi em trước mới dám thử

    Diep Ho April 20, 2020 9:53 pm Reply
  • A sao trứng em mua loại nào mà tròng đỏ đẹp quá vậy,chị mua trứng gà đẻ trong farm

    Diep Ho April 20, 2020 9:53 pm Reply
  • Hôm nay chị sẽ làm món trứng muối này để dành ăn cho mùa dịch bệnh 😷

    Diep Ho April 20, 2020 9:53 pm Reply
  • Chị ơi e rửa trứng với rượu rồi cho vào ngăn đá k nướng có đc k chị?

    Hương An April 20, 2020 9:53 pm Reply
  • Mình bảo quản ngắn mat hay ng đông vậy cô cảm ơn nhiều… Mình rất thích những công của cô …

    My Nguyen April 20, 2020 9:53 pm Reply
  • C ơi sao trứng gà này nó trắng giống trứng vịt vậy ạ?

    Goonmy Kim April 20, 2020 9:53 pm Reply
  • c ơi, sau 25 ngày ngâm mà mình ko mún, thì có thể bảo quản lâu hơn bằng cách nào ko ạ. vì dg mùa dịch e làm để dự trữ ạ

    Mun Nguyễn April 20, 2020 9:53 pm Reply
  • Chị Vành Khuyên cho em hỏi em muốn làm mà để giành ăn dần thì cách bảo quản trứng như thế nào vậy chị- em cảm ơn chị

    Ngân LÂM April 20, 2020 9:53 pm Reply
  • Trứng gà cũng làm được ạ

    Huê Lê April 20, 2020 9:53 pm Reply
  • Đập thảo quả ra ko c

    Duyhoi Huynh April 20, 2020 9:53 pm Reply
  • Nước ngâm trứng muối mình dùng lại ngâm tiếp trứng mới được không chị?

    Nha Le April 20, 2020 9:53 pm Reply
  • Chị ơi cho em hỏi có cách nào 10 là ok không chị

    Trang Lai April 20, 2020 9:53 pm Reply
  • Mình để trứng chưa muối vào tủ lạnh rồi có làm được trứng muối không bạn

    Bich Huynh April 20, 2020 9:53 pm Reply
  • Chị VK ơi, e muốn làm 10 trứng thì vẫn theo công thức như vậy hả chị? Có cần thêm bớt thời gian hay số lượng của muối và gia vị không? E cảm ơn.

    Phuong Nghiem April 20, 2020 9:53 pm Reply
  • Ch ơi cho e hỏi. Vì nhà e ko có lò nướng nên ko bảo quản dc như Video của ch. Trứng muối ra nhiều ăn ko hết, thì cách bảo quản để ăn từ từ thì làm sao ạ ?

    Hằng Nguyễn April 20, 2020 9:53 pm Reply
  • Mình để ủ hơn 25 ngày thì trứng có bị gì o Vành Khuyên 30 ngày 35 ngày thì sao .

    Austin Dyh April 20, 2020 9:53 pm Reply
  • Chị Vk ơi, em hết rượu vodka rồi nhưng có rượu mai quế lộ, vậy em có sử dụng được không ạ? Tiện đây em muốn hỏi chị:nếu làm bằng trứng cút có được không ạ? Vì em muốn làm bánh pía nhỏ nhỏ xinh xinh

    Hang To April 20, 2020 9:53 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *