Trò ảo thuật đánh vần quân bài bằng tiếng Anh

14
63Xem chi tiết:

Hiệu ứng
10 lá bài được đánh vần và xuất hiện theo tên của nó

Bí mật
10 lá bài được xếp theo thứ tự 3-5-A-8-10-2-4-6-7-9, chất của lá bài không quan trọng. Trước khi bắt đầu trò ảo thuật, bạn có thể xào bài giả, đếm các lá bài cho khán giả xem … miễn sao đến khi bắt đầu, tụ bài có thứ tự đúng như trên là được.

Khi bạn đánh vần tên của lá bài, ví dụ A-C-E thì mỗi chữ cái, bạn sẽ bỏ một lá bài từ trên xuống dưới cùng của tụ bài. Lá cuối cùng trong chuỗi đánh vần bạn sẽ lật lên và bỏ lên trên bàn. Đó chắc chắn sẽ là lá bạn đánh vần.

Tương tự như vậy, làm 10 lần và bạn sẽ có được 10 lá bài được gọi ra theo đúng tên của mình. Đối với lá cuối cùng, bạn không thể đếm được như ban đầu, nhưng cứ đếm … để chọc cười khán giả.

♥ ĐĂNG KÝ KÊNH:
♦ TẤT CẢ VIDEO ẢO THUẬT:
♣ SHOP ẢO THUẬT:
♠ FACEBOOK:

———————-

⭐⭐⭐⭐⭐ 7AOTHUAT.COM ⭐⭐⭐⭐⭐

📞 Hotline: 0909-876-433
🔎 Website: 7aothuat.com
🍀 Facebook: fb.com/7aothuat
❤️️ Address: 141 Bình Lợi, F.13, Q.Bình Thạnh

Nguồn:https://dantrionline.com.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

14 COMMENTS

  1. Hiện nay mình đang thực hiện seri 110 video ảo thuật với các vật dụng hàng ngày nhé:
    http://blog.merry.vn/110-tro-ao-thuat-voi-cac-vat-dung-hang-ngay/ – các bạn có thể xem và cập nhật trò ảo thuật mới nhất tại blog của mình nha 🙂

  2. bạn nào làm theo miền bắc đc ko? như này: mờ ốt mốt nặng một(A); hờ ai hai; bờ a ba; bờ ôn bôn sắc bốn; nờ ăm năm; sờ au sau sắc sáu; bờ ay bay hỏi bảy; tờ am tam sắc tám; chờ in chin sắc chín; mờ ươi mươi huyền mười; giờ i gi(J); quờ y quy(Q) cờ a ca(K). bạn nào bít nói thứ tự giùm mình nha

  3. anh giải mã tro bảo khán giả suy nghĩ đến 1 la bài bất kì rồi đọc suy nghĩ của họ ra quan bài đó đi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here