Top 10 Cảnh Hài Hước nhất của GODZILLA (Top 10 Godzilla Funniest moments)

20
68Godzilla là vua của các quái vật, vậy hẳn nó luôn nghiêm trang, cư xử nghiêm túc với mọi người? Không hẳn đâu các bạn. Clip này sẽ gửi đến top 10 cảnh hài hước nhất của thanh niên Godz:
(Top 10 Godzilla funniest moments)

10. Godz chơi với Godz con
9. Godz bị Megaguiru xô ngã
8. Godz chơi chiêu lấy thịt đè người
7. Godz phấn khích khi gặp Hedorah
6. Godz bay song phi vào mặt kẻ địch
5. Godz nhảy múa khi King G. bay đi
4. Godz bị đòn trúng hạ bộ
3. Godz bị Kong đạp trúng té lộn mèo
2. Godz bay để đuổi kịp Hedorah
1. Godz thể hiện tình cảm với người cũ.
====================

Channel Bạn Có Biết? cung cấp thông tin về những sự thật thú vị trên thế giới, dự đoán kết quả các trận đấu của động vật ,quái vật.

Có thể bạn sẽ thích xem:
Bí ẩn về cái ĐUÔI của Shin Godzilla – Sự thật #19 :

Full bộ Con Nào Sẽ Thắng? :

Full bộ Sự Thật Thú Vị:

Full bộ Tâm Lý Học:

====================

Nguồn video: Sử dụng nguồn tổng hợp theo luật Fair use Youtube
Copyright: We used some images and short footages following Fair Use law:

Music:
– Forget Me Not
– Chances

Đăng ký kênh:
Like Fanpage Cười Bựa:
Like Fanpage Bạn Có Biết:

Mọi đề nghị về hợp tác, quảng cáo xin liên hệ qua email: didyouknow99999@gmail.com

Nếu được xin tắt Ad Block để ủng hộ mình và những youtuber khác, vì Youtube chỉ trả tiền cho mình thông qua số lần người dùng xem quảng cáo (xem trên 30 giây) và click quảng cáo hiện trên video, cảm ơn các bạn.

Giúp mình có thêm ổ bánh mì mỗi tháng bằng cách trở thành 1 Patreon :

Nguồn:https://dantrionline.com.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

20 COMMENTS

  1. Hi các bạn, thấy video hay thì like và chia sẻ để ủng hộ kênh nhé :))
    Xem full bộ Sự Thật Thú Vị: https://goo.gl/fQuUcv
    Facebook Cười Bựa của admin: https://goo.gl/VH6i4X

  2. Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha Hahahahahahahahahahahahaha

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here