TÔM ĐẤT CÀ MAU SẤY BẰNG CỦI NÊN ĐỎ RÁO, KHÔ RỒI VẪN NGỌT

1
9



Tôm đất sẽ được người dân Cà Mau hấp chín, sấy khô, trước khi cho vào máy sát sạch vỏ. Tôm sau khi khô có màu đỏ rất đẹp mắt và ngọt như tôm tươi. Ngoài ra, bà con Cà Mau còn dùng tôm khô để làm chà bông (ruốc).

Cơ hội đi chơi cuối cùng trước Tết:
Lưu ý: Mọi hình thức đăng tải video của NNS là vi phạm pháp luật
———————————–
Để biết thêm về sản phẩm, Bạn có thể liên hệ với #Nôngnghiệpsạch qua:
Hotline: 024.3629.0688
Email: thongtin@nongnghiepsach.tv
Facebook:
Youtube:
Instagram: nongnghiepsachvietnam (

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/bat-dong-san/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here