Tôi Đã Đính Hôn Với Hai Anh Em Cùng Một Lúc

46
55★ BẠN CÓ MUỐN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ MỘT BỘ PHIM KHÔNG? HÃY GỬI NÓ ĐẾN yt@tsp.cool

★ NÓ SẼ ĐƯỢC LỒNG TIẾNG BỞI MỘT DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MỘT NGHỆ SĨ HOẠT HÌNH SẼ TẠO RA VIDEO TỪ CÂU CHUYỆN ĐÓ!

★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!

Xin chào các bạn. Tôi tên là Linda. Tôi muốn kể câu chuyện này bởi vì, đây là cách duy nhất để tôi có thể chia sẻ mọi thứ. Tôi đã phá hủy đám cưới và đánh mất gia đình của mình vì những quyết định tồi tệ. Làm ơn hãy lắng nghe câu chuyện này và đừng phán xét tôi nhé.

Tôi đã hẹn hò với một anh chàng nọ từ khi còn học đại học. Anh tên Bruce và là một người đàn ông tuyệt vời. Từ khi mới quen nhau, anh ấy đã rất nghiêm túc trong mối quan hệ này, và chắc chắn là anh ấy yêu tôi không phải chỉ vì muốn vui chơi qua đường. Anh đưa tôi về nhà ra mắt và cả gia đình anh rất ủng hộ hai chúng tôi. Tôi thích được ở cùng họ. Không khí ngôi nhà này luôn thật ấm áp và yêu thương. Bố mẹ của Bruce rất quan tâm và hay hỏi han tôi; còn Jack – em trai Bruce, luôn biết cách khiến tôi cười. Tôi cảm thấy rằng đây mới chính là gia đình của mình. Từ trước tới giờ mối quan hệ của tôi với bố mẹ không được tốt. Tôi cũng không biết tại sao nữa. Tôi không phải là một đứa trẻ hư nhưng dường như bố mẹ rất ghét tôi và luôn muốn tôi dọn ra ngoài càng sớm càng tốt. Rồi cũng tới lúc tôi có cơ hội ra đi. Ngay sau khi tốt nghiệp, Bruce đã cầu hôn tôi và trong niềm vui sướng bất tận, tôi đã nói “Em đồng ý”. Chúng tôi chuẩn bị cho lễ cưới trong vòng 6 tháng, và tôi vô cùng mong ngóng sự kiện quan trọng nhất đời mình.

Chúng tôi dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho lễ cưới trọng đại này, rồi một lúc nọ, tôi bắt đầu để ý thấy nhiều hành vi lạ lùng đến từ em trai vị hôn phu của tôi. Cậu ấy đã thay đổi. Cậu trở nên buồn bã. Nhưng hơn hết, dường như cậu ấy có điều muốn nói nhưng không dám thổ lộ với tôi. Một ngày nọ, tôi hiểu được mọi chuyện lúc Jack giúp tôi mua sắm đồ chuẩn bị cho lễ cưới. Cậu ấy bắt đầu nói về mối quan hệ giữa tôi và anh trai cậu; Jack nói rằng anh ấy thật may mắn vì tìm được cô gái tốt như tôi. Đó là một lời khen dễ thương, nhưng không phải chỉ có mỗi vậy. Tôi dần nhận ra rằng Jack có ý gì đó với tôi và điều ấy khiến tôi rất không thoải mái. Chuyện này cứ tiếp diễn trong vài tháng liền. Thi thoảng cậu ấy lại nhắc đến cuộc trò chuyện đó, và rồi tôi nhận ra, Jack có tình cảm với tôi. Trên thực tế, tôi thấy tiếc cho Jack vì trái tim tôi đã thuộc về Bruce, và tôi không thể đáp lại tình cảm của cậu ấy được. Nhưng rồi, sự cân bằng đã thay đổi và chiếc cân nghiêng về phía bên kia.

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:
#CHUYỆNKỂCÓTHẬT

Nguồn:https://dantrionline.com.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

46 COMMENTS

  1. Thật là một cái kết buồn. Liệu bạn có thể lờ đi tiếng gọi của trái tim không? Hãy bình luận bên dưới và đừng quên chia sẻ video này nhé.

  2. Con đàn bà lẳng lơ 😌😌
    Ko nghe cave trình bày. Vậy còn kể . Thứ m câu sấu đc rồi đó

  3. Đây gọi là chưa trưởng thành. Khi đã trưởng thành rồi bạn sẽ tự khắc ở bên cạnh người khiến bạn thấy bình yên hơn là một người khiến bạn có cảm xúc mãnh liệt

  4. N9 đâu phải sai hoàn toàn .?? Các bác à.. các bác không nghĩ tại thằng em trai main ấy? Khúc cuối nó bị mọi người ghét cảm giác đó ghê sợ lắm đấy các bác. Main9 cũng hơi ít quan tâm nữ9 hay gì á câu đó nữ9 có nói mà? Em trai bị ghét tại mình hổng lẽ nó không bầu bạn để thằng em zui nên cơ mà nhỏ sai vì bỏ thằng main ấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here