Tin tức Corona 15/4: Hôm nay sẽ quyết định Việt Nam có tiếp tục cách ly xã hội chống COVID-19 không?

40
54#SARSCOV2 #COVID19 #cáchlyxãhội #Coronavirus

Theo thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, toàn dân Việt Nam đã làm rất tốt trong 15 ngày cách ly giãn cách xã hội. Hôm nay – 15/4/2020 sẽ quyết định có tiếp tục thực hiện cách ly xã hội hay không?

►Tin tức mới nhất:
——————-
►TRUY CẬP Tạp chí điện tử Saostar tại:
►SUSBCRIBE kênh YouTube chính thức của #Saostar tại:
►LIKE trang Facebook chính thức của Saostar để theo dõi livestream các chương trình giải trí hàng đầu tại:
——————-
Copyright © 2020 Saostar.vn
Vui lòng không đăng tải lại dưới bất kì hình thức nào.

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/tin-hot/

40 COMMENTS

 1. Cách ly mà không có các dụng cụ y tế để thử xem những người bị cách ly có nhiễm không .Đúng là việc làm TÀO LAO

 2. CÓ THỂ AI CŨNG BIẾT.

  * Tổng thống Cộng hòa Croatia: Kollinda Grabar Kitarovics:

  – Đã bán phi cơ riêng của tổng thống, bán 35 xe Mercedes Benz của văn phòng tổng thống đưa vào ngân sách quốc gia.
  – Đã giảm 50% lương của mình và các bộ trưởng.
  – Đã giảm 40% lương các đại sứ, các tổng lãnh sự quán.
  – Đã xóa quỹ hưu trí dành riêng cho các đại biểu quốc hội.
  – Biết và nói 7 ngoại ngữ và sống bình dị như tất cả mọi người.
  – Từ khi bà giữ chức tổng thống, GDP của Croatia tăng 24%.
  Một nữ chính khách xinh đẹp, trẻ trung, thông minh tài giỏi, tận tụy như một bà nội trợ hoàn hảo cho chính Tổ quốc mình.

  * Cựu Thủ tướng Singapore Lý Quanq Diệu:

  – Ông được hỏa táng vì "không có vạn mét vuông nào làm lăng mộ".
  – Đoàn linh xa của ông chỉ có 7 chiếc đưa ông tới đài hóa thân.
  – Ông chỉ có một ngôi nhà cũ và dặn bán đi sau khi ông mất.
  – Ông không có tượng đài xi măng nào ngoài tượng đài trong lòng dân.
  Ông không để lại gì đáng kể ngoài: Một Đất nước phát triển hàng đầu thế giới.

  * Cựu Thủ tướng Nhật Bản Murayama:

  – Ông sống giản dị, đạp xe đi chợ mua đồ ăn cho vợ, khi biết danh tính của ông, ai nấy khâm phục.
  Người ta thường nói, khi lãnh đạo của một nước về hưu mà cuộc sống trở nên bình dị thì chứng tỏ tỷ lệ tham nhũng của nước đó thấp và ngược lại.
  Gần như tất cả các cựu thủ tướng của nước Nhật đều có cuộc sống khá giản dị nếu không nói là nghèo khó sau khi nghỉ hưu.
  Ngài Murayama sau khi mãn nhiệm vị trí thủ tướng Nhật Bản không lâu cũng từ bỏ vị trí trong Quốc hội đất nước, cả nhà già trẻ lớn bé đưa nhau về quê hương ở Oita, thuộc đảo Kyushu, Nhật Bản sinh sống.
  Ông nói: “Bà nhà dạo này hay bị đau lưng, nên tôi đạp xe ra chợ mua ít đồ ăn”.
  Vậy đấy, bạn có nghĩ đến một người đàn ông già lại còn là một cựu thủ tướng đạp xe đạp hằng sáng ra chợ mua đồ ăn không?.

  *

  – Bà Thái Anh Văn, xuất thân trong một gia đình giàu có, nền nếp. Năm 1980 đỗ Thạc sĩ Luật tại Đại học Cornell, năm 1984 đỗ Tiến sĩ tại Đại học Kinh tế London; sử dụng thành thạo tiếng Anh, Pháp và Đức. Là người phụ nữ quyền lực cao nhất nước, đủ điều kiện tạo dựng cuộc sống giàu sang nhưng bà đã chọn nếp sinh hoạt giản dị. Chỗ ở là một căn hộ chung cư tại Đài Bắc, tự lái xe đi làm, không cần vệ sĩ, ăn mặc như dân thường; chỉ khi tiếp khách hoặc công cán nước ngoài bà mới khoác bộ vét tối màu, không đẹp nhưng nhã nhặn lịch lãm. Bà được người dân trong nước kính trọng, bạn bè quốc tế nể phục về sự lãnh đạo tài tình và quả cảm.

  * Còn Tổng thống Mỹ Donald Trump sau khi nhận chức ông đã có sự cải cách nhân sự tòa NHÀ TRẮNG có tất cả là 377 nhân viên. (Giảm 144 nhân viên so với thời Obama). Tổng số tiền lương cho nhân viên của toà NHÀ TRẮNG là 35,8 triệu $USD (so với 60,9 triệu $USD dưới thời TT Obama) TT TRUMP đã tiết kiệm cho ngân sách quốc gia 25,1 triệu $USD . TT Trump cũng tặng $400.000 USD lương của mình, giao cho BỘ Nội VỤ xử dụng xây dựng và sửa chữa lại NGHĨA TRANG QUÂN ĐỘI là những người đã hy sinh vì nước Mỹ !

  Thế mới biết:
  “Sự vĩ đại không nằm trong tài sản, quyền lực, danh vọng hay sự bơm thổi. Nó được nằm ngay trong lòng tốt, sự khiêm nhường, trách nhiệm và trên hết chính là nhân cách.”

 3. Kg đồng tình cách ly xã hội trà trộn nhiễm bệnh thì cách ly tập trung còn tệ hơn mọi người ơi hãy chịu khó đồng lòng cho dịch qua di rồi chúng ta tiếp tục khắc fhục

 4. Cách lý thì phải tan thủ… Như để cho ng Việt di mua đồ chu… Con này ko cho ng dan đi mua đồ… Con ăn tiên ng dan… Ng ta Việt doi khổ. Cam ko ra khoi nhà thì phải giúp ng Việt chu ăn tiên ng dan. Ko đưa tiên thì ko cho đi… La ng Việt mà làm như z ha…

 5. K nên giãn nữa, vì nhiều doanh nghiệp sẽ phá sản
  Hủy giãn cách , dịch bệnh vẫn kiểm soát tôt đc

 6. Nếu cán bộ cách ly này mãi mãi thì dân chỉ có chêt thôi không có tiền mua sản phẩm về nuôi tính mạng sao mà sống được?

 7. Muốn việt nam dịch bệnh ko còn lây lang nửa thi hãy ngăn chặn người ở ngoài về la việt nam mjh sẽ mau chóng hết dịch bệnh

 8. Chu yeu la thu tuong NXP chi lo so cho dang va nha nuoc la chinh. Mat ke cho nguoi dan cuoc song doi kho ra sao cung mat ke 🤬

 9. Tiền trọ tiền diện tiền nước r tiền dồ ăn mắc nữa lấy j sống dây

 10. Cach ly thi k sao ung ho nhung ng ngheo thi sao day…ngan hang cu doi tien hoai tien dau ma dong k cho gia han chu.k viec lam ma ng hang cu hoi thuc cac kieu dan sao song duoc

 11. Dịt mẹ thằng thủ tướng tao đang không có gạo mà ăn đây mày làm vậy thì tao lấy gì nuôi vk con tiền thuê nhà.quÁ khổ rồi

 12. Toi không hieu cong ty.van con lm sao cách ly dc.khau trang gio mua ko noi đâu chu toi la dan nghèo lam gio khau gia cao wa mong chi huyên xem lai

 13. Các giao sư tiến sỹ bằng cấp việt nam đâu rồi . Ko nghiên cứu ra vacrin cưu người. Làm được điều này cả thế giới nghiên mình cúi đầu kính trọng . ….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here