THVL | Tuyệt đỉnh song ca-Cặp đôi vàng 2017|Tập 1 [4]: Áo em chưa mặc một lần – Dũng Nhí, Hà My

36
61Tuyệt Đỉnh Song Ca – Cặp đôi vàng đã quay trở lại, mùa 2 hấp dẫn với những cặp đôi nghệ sĩ vô cùng ấn tượng, cân tài cân sức. Chương trình được phát sóng lúc 21h Thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1 và phát lại lúc 12h00 Thứ Tư trên kênh THVL2.

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:

Subscribe:
Facebook:
Google Plus:

Nguồn:https://dantrionline.com.vn/


https://danhnhan.vn/lam-dep

36 COMMENTS

  1. Dũng Nhí ca hay nhưng lại không có tướng(lùn và xấu). Hà My nên tìm ngưòi khác song ca. Có lẽ với Quang Lập bên "Giọng Ca Để Đời" thì thích hợp hơn.

  2. Đàm Vĩnh Hưng ngồi vị trí Giám khảo …”không khác câu : Cóc Nhái nhảy lên bàn thờ “… Một kẻ “Tay ngang” không qua trường lớp đào tạo cơ bản ngồi vị trí BGK thì nói gì và ăn gì ???!!! Lộn Xộn làm mất hết tính trang trọng của cuộc thi và chương trình….

  3. Thiết nghĩ cô Hà My và chú Dũng Nhí nên kết hợp song ca lại thu âm ca khúc này trên Zingmp3. Bỡi cô chú hát quá truyền cảm, càng nghe càng thấy hay 👍

  4. Hà My sau này làm giám khảo Bolero mới xứng đáng .. giọng ca Hà Mỹ tuyệt vời và điêu luyện, nhẹ nhàng và truyền cảm đi vào lòng người…. khôngai ở Việt Nam hát nhạc bolero hay bằng Hà My ,, Nhờ có giọng hát Hà My mà nhạc bolero bây giờ hàng triệu người yêu mến trở lại… Hà My và Dũng Nhí hát hay quá…Hà My tuyệt với

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here