Thưởng Thức Trứng Vịt Lộn Thu Hà Với 40 Năm Ngon " Nức Tiếng" Biên Hòa | Ẩm Thực Biên Hòa

6
71Hột vịt lộn Thu Hà là một món đặc sản nổi tiếng ở Biên Hòa mà có lẽ hầu hết người dân Biên Hòa (và cả người phương xa đến Biên Hòa) đều biết.
Quán nằm trên đường Phan Đình Phùng, chỗ góc Hưng Đạo Vương – Phan Đình Phùng. Quán nổi tiếng và… chảnh tới mức không thèm có bảng hiệu, ai biết thì đến, không biết thì thôi! Nói giỡn vậy thôi, hột vịt lộn ở đây nổi tiếng từ rất lâu rồi, nên không cần bảng hiệu người ta vẫn tới ăn nườm nượp. Không có bảng hiệu, bạn cứ nhìn chỗ nào người ngồi đông nghẹt (trong quán và trên lề đường, có khi cả bên kia đường) mà ghé vô là đúng!
Quán chỉ bán từ 4 giờ chiều đến khoảng 8-9 giờ tối.
Người ta nói rằng hột vịt lộn ở đây ngon vì những lý do sau:
– Hột vịt lộn mua vào được tuyển chọn bằng máy soi, đạt loại xịn mới mua. Do đó hột vịt “lộn” vừa phải, không quá già, không quá non, miếng mề đủ giòn giòn để nhai mà không cứng.
– Hột vịt được luộc bằng nước dừa nên có mùi vị rất đặc biệt.
Ngoài ra, gia vị (muối tiêu, chanh, ớt) cũng được pha chế rất ngon.
Hiện nay, giá mỗi hột là 9.000 đồng.
#vitlonthuha #trungvitlonthuha #cuocsongdongnai
►ĐĂNG KÝ KÊNH Cuộc Sống Đồng Nai miễn phí: (
► Thông tin góp ý xin gửi về [Email]: itdongnai@gmail.com
Tôi tên là Nguyễn Văn Mạnh, tôi sinh ra và lớn lên ở mảnh đất thân thương mang tên Đồng Nai.Với những khoảnh khắc đời thường, hình ảnh làng xóm, đồng ruộng, con sông đã gắn bó trong tâm trí tôi từ còn rất nhỏ. Vì vậy tôi sáng lập ra kênh Cuộc Sống Đồng Nai để chia sẻ cuộc sống ở Đồng Nai, du lịch Đồng Nai để những ai khi đi xa có dịp nhớ về Đồng Nai, nhớ những hàng quán xưa và nay và nhớ về những quán cafe quen thuộc ở Đồng Nai của một thời để nhớ. ———————————————————————————————————————————–
Hãy đăng ký và theo dõi kênh Cuộc Sống Đồng Nai Tại đây: (MIỄN PHÍ) để nhận được nhiều video mới hấp dẫn hơn. Tác giả: ►Ks. Nguyễn Văn Mạnh ►
[Website]: /
► [Facebook]:
Hãy giúp kênh Cuộc Sống Đồng Nai đạt 100.000 lượt đăng ký nhé!

Nguồn:https://dantrionline.com.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

6 COMMENTS

  1. Hột vịt lộn Thu Hà là một món đặc sản nổi tiếng ở Biên Hòa mà có lẽ hầu hết người dân Biên Hòa (và cả người phương xa đến Biên Hòa) đều biết.

  2. Cảm ợn bạn đã review món ngon tại quê hương tôi. Nhưng mình có góp ý nho nhỏ, giúp sau này video của bạn sẽ tốt hơn. Khi bạn nói về ẩm thực bạn nên nghiên cứu kỹ hơn về món ăn và cách ăn trước khi lên sóng. Nhìn cách bạn ăn tôi thật sự ko có cảm giác đây là món hấp dẫn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here