Thiên Bình và Cự Giải Tình Yêu và Nước Mắt

17
36Thiên Bình và Cự Giải Tình Yêu và Nước Mắt. Xem thêm tại
Cự giải và thiên bình giống như hai con người ở hai thế giới khác nhau, một người ở trần gian với rất nhiều thực tế, một người lại ở thiên đàng với rất nhiều ý tưởng lơ lửng. Liệu có sợ tơ vào đủ dài và đủ dai để giữ mối tình của họ đứng chung một chỗ và kéo hai người lại gần bên nhau?
Liệu rằng tình yêu giữa hai người có làm những vết nứt sâu trong trái tim nhau lành lại?. Cái tôi cá nhân quá lớn cũng là một trong những nguyên nhân khiến họ dễ buông sợi tơ trời. Kết quả nào dành cho thiên bình và cự giải? Cùng chúng tôi khám phá cặp đôi bí hiểm này nhé!
1. Tình yêu giữa Cự Giải và Thiên Bình.
Tình yêu nam Cự Giải và nữ Thiên Bình
Nam cự giải và nữ thiên bình là cặp đôi nằm ở góc hợp 4-11 nên họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn, xung đột và căng thẳng, sự bế tắc trường kỳ và những quan điểm khác nhau của họ không dễ khắc phục.
Ban đầu, cặp đôi này có thể rất thu hút lẫn nhau. Chàng cự giải thấy cô nàng thiên bình thật đáng yêu, hóm hỉnh, đoan trang, nữ tính cùng vẻ đẹp trời phú. Ngoài ra, nàng còn có cả sự bí ẩn đầy thu hút và có khả năng đấu trí chung với chàng. Nàng thiên bình có thể trở thành một đối tác điềm đạm..
Tình yêu nam Thiên Bình và nữ Cự Giải
Cự giải nữ và thiên bình nam có cách tiếp cận vấn đề hoàn toàn trái ngược nhau từ những vấn đề bên ngoài đến những vấn đề bên trong mối quan hệ của hai người. Thiên bình quá lạc quan còn cự giải lại quá bi quan. Cự giải nữ sẽ cho thiên bình thấy sự lạc quan thái quá của chàng có thể tạo nên những màn sương mờ che mất tầm mắt chàng và khiến chàng rơi vào hố sâu. Trong khi đó, thiên bình nam cho cự giải nữ thấy sự quá bi quan của nàng sẽ làm nàng bỏ lỡ nhiều hạnh phúc đáng lẽ nàng xứng đáng được nhận.
2. Tình dục và sự thân mật giữa Thiên Bình và Cự Giải.
Một vấn để khác trong mối quan hệ này là sự khác nhau trong yếu tố của thiên bình và cự giải. Cự giải thuộc nguyên tố nước còn thiên bình thuộc nguyên tố khí. Ngoài tính chất kiên định và sự tử tế thì sự dịu dàng của thiên bình có thể xoa dịu cự giải nhưng tốc độ của khí lại khiến cự giải khó có thể đuổi kịp. Thiên bình có thể chậm lại một chút, đợi cự giải điều chỉnh bản thân để hòa hợp hơn.
3. Sự tin tưởng giữa Cự Giải và Thiên Bình.
Cự giải có thể được biết đến như cung hoàng đạo đáng tin cậy nhất. Nhưng xét về khía cạnh của thiên bình, họ không cảm thấy được sự tin cậy nơi cự giải. Cự giải muốn có cuộc sống gia đình bình yên và không muốn có sự can thiệp từ những người bên ngoài thì thiên bình lại không thể tránh xa người khác, họ luôn tìm kiếm tình cảm và sự chấp nhận của mọi người từ ngày này qua ngày khác.
4. Giao tiếp và khả năng lập luận giữa Thiên Bình và Cự Giải.
Vấn đề giao tiếp của cự giải và thiên bình không quá khó khăn như những khía cạnh khác bởi mặt trăng và sao kim cũng cần sự gần gũi và hài hòa. Tuy nhiên, họ thường không chia sẻ được nhiều sở thích với nhau cũng như không đủ tôn trọng nhau, từ đó dẫn đến chất lượng của cuộc trò chuyện cũng như mối quan hệ không tốt.
5. Hoạt động được sẻ chia giữa Cự Giải và Thiên Bình.
Cự giải và thiên bình có thể là rất nhiều thứ với nhau, vấn đề là họ có muốn hay không khi cái tôi quá lớn và mối quan hệ ít được dung hòa. Cự giải không thích những người gắt gỏng đối với họ, họ đánh giá cao những người không đặt áp lực lên họ. Cự giải luôn có một mong muốn thâm kín là đi du lịch (không phải ai cũng biết điều này) nhưng họ lại quá quan tâm đến sự an toàn, và rồi họ quyết định ở nhà. Cự giải luôn mong muốn có ai đó đến và mang họ tới những chân trời mới. Thế nhưng thiên bình lại thường phá hủy giấc mơ du lịch của cự giải khiến họ nghi ngờ suy nghĩ của mình.
Kết luận
Vì ở góc hợp 4-11, Cự giải và thiên bình nếu ở trong mối quan hệ người thân trong gia đình hoặc đối tác làm ăn sẽ hòa hợp hơn đối với mối quan hệ bạn bè, người yêu hay người bạn đời. Những điều thiên bình và cự giải mong muốn từ đôi phương thường là những thứ đối phương khó đáp lại. Cự giải muốn ai đó chịu trách nhiệm, cho họ những bằng chứng về tình yêu và bổ sung tình cảm cho họ thì thiên bình mong muốn một người tràn đầy sức sống, mạnh mẽ, nhiều sáng kiến để làm theo những ý tưởng bay bổng của họ. Điều thiên bình và cự giải có thể làm là bớt kỳ vọng từ đối phương và giữ cho mình sự độc lập, không phụ thuộc vào người kia.

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/giai-tri/

17 COMMENTS

  1. Tôi cung Cự Giải,quen một anh chàng.Nhưng sao 1tuần thì anh ấy có 1cô gái khác,2ngày trước đó thì…😢😢😢

  2. Tôi CG nữ quen ny là TB nam. Ny mình thuộc dạng lạnh lùng nhiều người thích nhưng rất dễ thương, ít nói nhưng nói rồi thì rất vui. Nhiều khi đứng kế bên chẳng biết nói gì

  3. mik cung cự giải còn ny mik cung thiên bình ổng hơi lạnh lùng vô tâm 1 chút nhưng đôi khi lại rất quan tâm và lo cho mik lúc đó mik cảm thấy rất vui và khá hạnh phúc và điều mik buồn đó là ổng quá cao 1m81 còn mik 1m56 :))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here