Thánh trẩu Tyler1 đập vỡ màn hình máy tính khi chơi overwatch

0
57Một game thủ nổi tiếng trong khi đang stream trên twitch đã quá tức giận sau khi bị thua và đập vỡ màn hình máy tính.

Game thủ nổi tiếng nói trên chính là Tyler1 – anh chàng với quá nhiều tai tiếng trên twitch và youtube. Trước khi chuyển qua chơi Overwatch, Tyler1 đã chơi và stream LMHT. Được biết, do những hành vi như chửi thề, phá game, afk, thoát trận mà Tyler1 đã bị Riot ban nick tới tận… 16 lần. Không chỉ thế, anh chàng còn có lần suýt bị ban acc chỉ vì troll nhầm nhân viên của Riot.

Streamer Overwatch đập vỡ màn hình PC vì cay cú – ảnh 1

Thông báo ban vĩnh vĩnh tài khoản Tyler1 của Riot.

Gần đây, tyler1 đã chuyển qua chơi Overwatch. Đây không phải là tin tích cực cho cộng đồng Overwatch, bởi cho dù có chuyển qua một game khác, Tyler1 vẫn giữ lối chơi chửi thề và hay phá game của mình. Tuy chỉ mới chuyển qua chơi Overwatch chưa lâu, nhưng Tyler1 đã lập ngay một “thành tích” mới khi tự tay mình đập vỡ màn hình máy tính chỉ vì quá tức giận. Các bạn có thể xem chi tiết trong clip sau đây.

Trong clip, sau khi sử dụng ultimate của Genji, anh chàng đã có phần “ảo tưởng sức mạnh”, và không biết là do vận đen hay ấn nhầm nút mà nhân vật Genji của anh ta…. bay tít lên tận nóc nhà, sau đó chết một cách tức tưởi. Quá tức giận, Tyler1 sau đó đập tan chiếc màn hình của mình. Sau khi kết thúc stream, anh chàng còn khoe chiến tích đập phá của mình bằng chiếc màn hình vỡ một góc

Nguồn:https://dantrionline.com.vn/


https://danhnhan.vn/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here