Team Building Bếp Elegant 2018- Elegant Luxury

0
54💥Vừa là một hình thức đi dã ngoại, cũng là một hình thức tăng tính đoàn kết của tất cả các nhân viên trong công ty, tạo ra một nét văn hóa riêng mang tên Elegant Luxury, kế hoạch TEAM BUILDING được thành lập.
💥Để thực hiện thành công kế hoạch này, quả thật không hề dễ dàng.😑 Lần đầu tiên hoãn do thời tiết quá lạnh và mưa; lần thứ hai lại hoãn do khách quan tác động. Lần thứ 3 lên kế hoạch và chúng tôi cố gắng quyết tâm dù mưa, dù nắng, dù có gì gây ảnh hưởng đến việc tổ chức Team building của Công ty cũng phải vẫn phải đi. ☺️Và chúng tôi đã may mắn có 1 ngày hội thật sự giành cho chính mình.
💥Chuyến đi bắt đầu, trước mắt chúng tôi là Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam. Tạm gác lại công việc và cuộc sống hàng, ngày hội Team buiding thực sự gắn kết mọi người lại gần nhau hơn. Team Marketing, Kế toán, Kinh doanh, Bán hàng và Kĩ thuật, tất cả đã cùng nhau hòa làm một khi khoác lên màu áo Bếp Elegant.
💥Dường như chưa bao giờ chúng tôi được cười nhiều đến thế, chưa bao giờ chúng tôi nắm tay nhau, ôm nhau chặt đến thế, và cõng kiệu nhau như thời “trẻ trâu”. Quên đi tuổi tác chênh lệch đến cả Giáp, quên đi sự khác nhau về tính cách và cả những mẫu thuẫn trong công việc, tất cả chúng tôi đã hiểu hơn về đồng nghiệp của mình. Có thể nói chuyến đi đã gắn kết mọi người thành một gia đình thực sự.💃🕺
💥LÀM HẾT SỨC – CHƠI HẾT MÌNH đó không chỉ còn là khẩu hiệu nữa mà thực sự đã được thực hiện bằng sự năng động, nhiệt tình của các thành viên Elegant. Thắng hay thua đã không còn quá quan trọng, điều cuối cùng đọng lại là sự thấu hiểu, đoàn kết từ chính những người bạn, người đồng nghiệp của mình.❤️❤️❤️
💥Khép lại một ngày đầy kỉ niệm, hành trình chúng ta đi cùng nhau còn rất dài, hi vọng đó là những động lực, những niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống, cùng nhau xây dựng Elegant Luxury ngày càng phát triển./.

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/kinh-doanh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here