[Tập 57] Trò Chuyện Cùng Thanh – Tình Dục Thuở "Dài Lâu" | Chăn Chuối Show

20
56Cô nàng blogger “Queen or nothing” của mọi người đã quay trở lại rồi đây ^^
Lần này, Chăn Chuối sẽ cùng Thanh Thanh bàn luận về câu chuyện có phải cứ yêu nhau lâu là tình dục sẽ trở nên nhàm chán hay không ? Và liệu rằng mỗi chúng ta đã có ai nhận ra vấn đề mấu chốt đó chính là mình đã đặt kì vọng “không thực tế” vào người bạn tình của mình quá nhiều trong khi người ta có câu “đàn ông đến từ sao hoả – đàn bà đến từ sao kim” ?

▹ Cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm và yêu thương Chăn Chuối. Nhằm tạo động lực và chung tay góp phần cho các thế hệ trẻ Việt Nam có cái nhìn đúng đắn hơn về tình dục nói chung và sức khoẻ tâm sinh lý, Chăn Chuối xin được phép mở các phương tiện donate như sau :
a. Truy cập vào trang web sau :
b. Ví Momo : 0901186400 – NGUYỄN MINH TRANG
Mỗi một donate của bạn chính là động lực cho chúng tôi vững bước hơn trên con đường chia sẻ kiến thức tình dục và giúp nó trở nên văn minh, đúng đắn.
Series dành cho tuổi vị thành niên : 13-18 tuổi – Sextalk
▹ Nếu bạn quan tâm về các dịch vụ làm đẹp của cả nam lẫn nữ, hãy ghé Trangers Beauty Lounge – 51 Trần Nhật Duật, Q.1, TP.HCM nhé
▹Tất cả ý kiến đóng góp, những tâm tư khó cất lên thành lời hay những chủ đề nóng bỏng mà bạn đang quan tâm,… ĐỪNG ngần ngại gửi câu trả lời cho tụi mình theo link sau đây nha :

NOTE ▹
➫ Cấm tuyệt đối việc comment dùng từ ngữ tục tĩu, lồi lõm, thiếu văn hóa, không mang tính xây dựng…
➫ Chăn Chuối Show không phải là cái chợ tình. Rất mong các bạn hãy cùng chúng mình xây dựng một trang thông tin lành mạnh gửi đến mọi người nói chung và phụ nữ chúng mình nói riêng.
➫ NGHIÊM CẤM REUP DƯỚI MỌI HÌNH THỨC – DO NOT REUP-LOAD
➫ PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDIT !!!

FOLLOW US ▹
➫ Facebook Founder Chăn Chuối :
➫ Instagram Founder Chăn Chuối :
➫ Fanpage Chăn Chuối :
➫ Instagram Chăn Chuối :
➫ Website :
🔈Chăn Chuối Podcast – Spotify:

➫ Contact for work : contact@chanchuoishow.com

#ChănChuối #ChănChuốiShow #ChănChuốiPodcast #ChanChuoi #ChanChuoiShow #ChanChuoiPodcast #SexEducation #GiáoDụcGiớiTính #Woman #Man #SexLife #Love

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/giai-tri/

20 COMMENTS

  1. Nói đàn ống nhu cầu cao hơn đàn bà là sai , có lẽ chỉ một số trường hợp nào đó thôi , còn thực tế cho thấy sau khi kết hôn một thời gian thì đàn ông thường có biểu hiện chán vợ . ngược lại thì có rất nhiều cô vợ luôn có nhu cầu đòi hỏi sinh lý cao nhưng khi không được đáp ứng thỏa mãn thì bắt đầu có hiện tượng xung đột về tình cảm và xảy ra chiến tranh lạnh với nhau.

  2. Thấy cái tiêu đề có phải chị đọc xong cuốn tình dục thửa hồng hoang không ạ :)) chị có cảm nghĩ ntn về cuốn này ạ🙃🙃

  3. Tìm đâu ra những cô bạn gái tâm lý như 2 chị ? Tìm đâu ra những người cgai biết suy nghĩ như 2 chị. Rất cảm ơn c đã chia sẽ. ❤️

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here