Sử dụng công nghệ cao trong làm đẹp năm 2020 theo Digitalfuture

0
89

Công nghệ và làm đẹp tưởng chừng là hai lĩnh vực không liên quan đến nhau. Nhưng ngày nay đã được ứng dụng và kết hợp để tạo nên những bước tiến đột phá trong ngành làm đẹp, thẩm mỹ. Giảm tránh những rủi ro thẩm mỹ là một trong những yếu tố khiến công nghệ cao trong mỹ phẩm được yêu thích. Bên cạnh đó là yếu tố tự kiểm soát và chăm sóc tại nhà của khách hàng. Hãy cùng Digitalfuture tìm hiểu về công nghệ cao trong làm đẹp hiện nay.

Những liệu trình ứng dụng công nghệ cao trong làm đẹp

Đến với viện thẩm mỹ ngày nay các chị em thường lựa chọn những phương pháp điều chỉnh cấu trúc gương mặt. Một số phương pháp và dịch vụ được sử dụng phổ biến tại các spa như massage da mặt với công nghệ photon, nâng cơ với công nghệ sóng siêu âm, xóa thâm, thu nhỏ lỗ chân lông với công nghệ laser,… Ưu điểm với các phương pháp này rất hiệu quả, không để lại di chứng và phải thực hiện các thao tác ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Nhược điểm của những phương pháp làm đẹp bằng công nghệ, đó là cần nhiều thời gian và nắm rõ cách sử dụng công nghệ

Ung-dung-cong-nghe-cao-trong-lam-dep-ngay-cang-pho-bien-hon-min
Ứng dụng công nghệ cao trong làm đẹp ngày càng phổ biến hơn

Công nghệ này càng được phát triển và tối ưu hơn nên các phương pháp này đã được thiết kế thành các thiết bị spa cầm tay, dễ tìm kiếm mua trên thị trường và sử dụng. Ngoài ra những thiết bị này còn giúp chị em tiết kiệm thời gian đến với spa, công sức khi di chuyển. Một vài sản phẩm đi đầu trong ứng dụng công nghệ làm đẹp là máy DeAura Biolong của DeAura với đầy đủ các chức năng làm sạch sâu bằng ion và đẩy dưỡng chất bằng ion.

Ứng dụng CNTT và tự động hóa trong logistics – digitalfuture

Sử dụng công nghệ cao trong ngành làm đẹp đang là xu hướng phát triển trong vài năm tới và đi xa hơn với những phương pháp mới. Qua các thí nghiệm đã có thể thấy được hiệu quả của công nghệ trong việc tác động đến những lớp hạ bì mà bình thường không thể có phương pháp tác động trực tiếp. Massage mặt photon, trẻ hóa với chỉ collagen, điện di, Thermage… là những liệu trình chăm sóc da quen thuộc tại spa. Tuy nhiên, phái đẹp bận rộn ngày nay cần một giải pháp chăm sóc chuyên sâu tại nhà, tiết kiệm thời gian hơn. 

Cac-nha-khoa-hoc-va-hang-my-pham-dang-nghien-cuu-phat-trien-san-pham
Các nhà khoa học và hãng mỹ phẩm đang nghiên cứu phát triển sản phẩm

Làm đẹp cùng công nghệ cao đang dần trở nên phổ biến hơn trong giới thẩm mỹ. Một vài thương hiệu đã tung ra những sản phẩm dễ dàng cho các chị em mua và sử dụng. Đây sẽ là một bước tiến lớn và đáng chú ý cho cả ngành khoa học và làm đẹp.

CGI là gì? Giấc mơ nhà làm phim hay cơn “ác mộng” ảo – digitalfuture

Mỹ phẩm công nghệ cao 

Công nghệ không chỉ được ứng dụng trong quá trình chăm sóc và điều chỉnh cấu trúc gương mặt. Mà còn ứng dụng trong quy trình sản xuất các loại mỹ phẩm, dược phẩm có tác dụng chăm sóc da. Da chảy sệ, kém đàn hồi là một trong những dấu hiệu của lão hóa. Vì vậy để giúp chị em tái sinh lại làn da của mình, nhiều thương hiệu đã nghiên cứu và ứng dụng quy trình công nghệ trong sản xuất mỹ phẩm. Chúng có tác dụng đi sâu hơn vào bên trong tế bào biểu bì của da, và tác động trực tiếp đến da mà không có bất kì yếu tố ngoại lực nào. Ngoài ra là ít khả năng gây kích ứng da khiến những loại mỹ phẩm này dần được yêu thích hơn. Mỹ phẩm dược phẩm cũng đang ứng dụng các công nghệ cao trong sản xuất cho ra những sản phẩm đạt chất lượng, không gây tác dụng phụ. 

My-pham-duoc-ung-dung-cong-nghe-de-san-suat-phu-hop-chua-tri-cho-da
Mỹ phẩm được ứng dụng công nghệ để sản suất phù hợp chữa trị cho da

Công nghệ cao trong làm đẹp đang dần phổ biến và yêu thích hơn. Đây sẽ là một ngành có hướng phát triển trong tương lai xa với nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. 

Tìm hiểu thêm tại: https://digitalfuture.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here