Radio Mật Ngữ 12 Chòm Sao – Kỳ 4: Vì Anh Là Gió

24
37Homepage:
Fanpage:
Radio:

Những người cung Song Tử rất vui vẻ, phải nói là nhất trong nhóm Khí và cũng luôn muốn mọi người xung quanh cũng như vậy, là một người có hai tính cách và cảm xúc thay đổi thất thường.

Bản tính đầy nghị lực, thông minh, giàu trí tưởng tượng, dí dỏm, và dễ dàng thích nghi với hoàn cảnh. Là một người cực kỳ độc lập và là một người bạn rất thú vị cũng như rất nhiệt tình. Về mặc khuyết điểm thì các bạn Song Tử có phần hời hợt, bốc đồng, lúc nào cũng đa sầu đa cảm, ranh ma và thiếu dứt khoát. Nhưng là con người thì ai mà chẳng có cả tốt lẫn xấu phải không các bạn.

Nào, bây giờ các bạn của 11 chòm sao còn lại hãy cùng Radio Mật Ngữ 12 Chòm Sao gởi đến những người bạn cung Song Tử của đại gia đình chúng ta những lời chúc ngọt ngào và tốt đẹp nhất. Chúc các bạn Song Tử ngày càng vui vẻ hơn nữa, thông minh hơn nữa, dí dỏm hơn nữa để đem lại tiếng cười, niềm vui cho cuộc sống tất bật quanh ta. Chúc các bạn Song Tử sinh nhật hạnh phúc!

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/giai-tri/

24 COMMENTS

 1. dis me cai lu song tu khon ngoan lam nhung hai ban be la so1 choi gai la so 2 quay pha la so 3 xao loz la so 4 cai lu loz choi ban

 2. nhiều người comment vô duyên dễ sợ =.=
  Ngta nói "lời nói ko mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau"

 3. [Xếp hạng những cặp không thể hợp nhau trong tình yêu của 12 cung hoàng đạo]

  1, Ma Kết – Bảo Bình

  2, Nhân Mã – Song Ngư

  3, Bạch Dương – Cự Giải

  4, Kim Ngưu – Bọ Cạp

 4. người dẫn k hay. k truyền cảm mà mang tính giả tạo cao. k tự nhiên. nge k thích @@! nội dung hay nhưng ng dẫn làm nhàm chán. hi vong kỳ sau hay hơn >.<

 5. Chuyện tình của Song Song và Mã Mã s lại buồn đến thế?
  Cho nhau 1 lối riêng càng làm cho mọi thứ thêm bùn đau làm s ….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here