Phim Ngôn Tình 2019 | Bí Mật Của Người Vợ Tập 2 | Phim Bộ Hàn Quốc, Trung Quốc Hay Nhất 2019

29
57Phim ngôn tình 2019, Bí Mật Của Người Vợ, phim bộ hàn quốc, trung quốc hay nhất là một trong những phim bộ hàn quốc, trung quốc hay và ý nghĩa, phim tâm lý rất hay, phim hàn quốc, trung quốc lồng tiếng.

❤️❤️ Xem full bộ:
❤️❤️ Số Tập: 108

❤️❤️ Nội Dung Phim: Bộ phim bắt đầu bằng một cuộc hôn nhân hoàn mỹ do hai bên gia đình sắp đặt giữa Giang Bách Hợp và Lương Minh Đãng. Tuy nhiên trước ngày cưới một ngày, biến cố xảy ra đã cướp đi sinh mạng của ba mẹ Giang Bách Hợp, khiến Giang Bách hợp phải đảm đương tất cả gánh nặng gia đình. Minh Lãng trọng tình trọng nghĩa không quan tâm chuyện người nhà phản đối, một mực đón Bách Hợp về nhà. Từ giây phút Bách Hợp bắt đầu bước vào Lê gia đã kéo theo hàng loạt các biến cố xảy ra, nào là khoản nợ lớn ngập đầu, anh em tranh chấp tài sản, mẹ chồng tỏ thái độ ghét bỏ Bách Hợp cho rằng cô là người đem lại sự xui xẻo cho gia đình bà.

Nhưng với bản tính dịu dàng, lương thiện, Bách Hợp luôn sẵn sàng cùng chồng đối mặt với gian nan, thử thách. Sóng gió thực sự nổi lên khi con gái Lương Vân Đóa của hai người ra đời. Mẹ Minh Đãng liên tục gây khó khăn nhằm đuổi Bách Hợp ra khỏi nhà, dù cố sức bảo vệ vợ con nhưng Minh Đãng cũng không thể chống lại áp lực từ phía mẹ…

❤️❤️ Chúc các bạn có những phút giây thư giãn!
❤️❤️ Phim được mua bản quyền và phát sóng chính thức trên các kênh của ID Media hàng ngày. Đề nghị không Re – upload dưới mọi hình thức. Mọi hành động vi phạm sẽ bị xóa kênh mà không cần báo trước.

►Website:
►Fanpage:
►Twitter:
►ID Media – phim bộ tình cảm, tâm lý:
Tag: #phimbo #Phimbolongtieng #phimhay #phimbohanquoc #phimtamly # phimtinhcam #phimngontinh2019

Nguồn:https://dantrionline.com.vn/


https://danhnhan.vn/giai-tri

29 COMMENTS

  1. Tối nay ID Media phát sóng 2 tập, từ ngày mai sẽ phát 6 tập/ngày cả nhà nhé!

  2. Logic j thế ? Tai nạn ôtô người lái đáng lẻ bị nặng chứ, còn đằng này sống sờ sờ trong khi 2 người ngồi sau lại chết, ôi vl đạo diễn

  3. Đồng hồ con tặng cha đeo trên tay thì vẫn còn chạy tik tok tik tok…
    Nhưng nhịp tim của cha thì đã ngừng đập…

  4. Bà già tham tiền làm mẹ chồng kiểu này thì ko còn đâu nào chịu được

  5. Phim hay quá, chúc ad thành công, đã xem hết các bộ phim ad tải lên rồi, qua nhà mình chơi giao lưu nhé.

  6. Phim này lâu ùi ..hay zay mờ giờ mình mới xem nhỉ thích uy ca và triệu lệ Dĩnh ghê đẹp lắm lung

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here