Phim Hay | Tân Mãnh Long Quá Giang – Tập 23 | Full HD | iPhim

49
52Phim Hay 2019 | Tân Mãnh Long Quá Giang – Tập | iPhim
►Trọn Bộ:
►Xem Phim Khác:
►Tên Phim: Tân Mãnh Long Quá Giang (Way Of The Dragon)
►Diễn viên : Trần Quốc Khôn, Dương Dung, Miêu Kiều Vĩ, Mưu Phượng Bân, Y Linh,…
►Nội Dung: Nhiếp Long tên thật là Cừu Tuấn, con trai võ sư Cừu Chính Vinh, một mình đến Thượng Hải tìm kẻ thù giết cha, khiến cả gia đình anh tan nát hơn 18 năm trước, đồng thời tìm kiếm đứa em trai thất lạc do bị bắt cóc từ sau cái ngày tang thương ấy. Đến Thượng Hải, Nhiếp Long tình cờ quen biết với Đỗ Đông Cát, một thanh niên làm nghề mua bán tự do và nhóm phu xe kéo của hãng xe trường Phát do cha con của Tú Tú quản lý. Theo Đông Các học nghề mua bán đồ cổ giả gạt tiền du khách phương Tây, Nhiếp Long và Đông Cát vô tình cầm nhầm va ly của một người Anh mà không biết rằng bên trong là tờ hối phiếu với mệnh giá tiền rất lớn do hắn ta vừa nhận được từ Lư Tam Hùng trả cho số thuốc phiện vừa nhập vào Thượng Hải. Và sự việc này đã khiến cho cả Nhiếp Long lẫn Đông Cát liên tục bị tay chân của Lư Tam Gia truy giết để bịt đầu mối.
Nhiều lần nguy cấp, họ may mắn được cô giáo Nhạn Danh, con gái ruột của Lư Tam Hùng giải cứu. Từ đó Nhiếp Long và Nhạn Danh kết giao thành những người bạn tri kỷ để rồi sau đó họ đem lòng cảm mến nhau. Tuy nhiên, tình cảm của họ vừa chớm nở đã vấp phải sự phản kháng của bà Thư Vũ, mẹ Nhạn Danh và Lư Thiệu Thanh, con trai nuôi của Tam Hùng, người ngày xưa có công cứu Nhạn Danh cùng thoát khỏi bọn bắt cóc vì anh ta cũng đã thầm yêu Nhạn Danh từ lâu.
Tình yêu trắc trở, Nhiếp Long càng đau buồn hơn khi phát hiện cha của Đông Cát là ông chú bán mỳ mà anh rất ngưỡng mộ – chính là Đỗ Anh Hào, kẻ thù giết cha mình trên võ đài 18 năm về trước. Về phần sư phụ Đỗ, ông luôn ân hận từ sau trận thượng đài sinh tử vô tình hại chết cha của Nhiếp Long nên đã thoái ẩn giang hồ, tháo biển hiệu võ quán, làm một ông chủ quán mì bình thường mưu sinh qua ngày.
Lư Tam Hùng, một mặt cấu kết người Tây dương cai trị Thượng Hải, một mặt cấu kết cùng quân phiệt Nhật Bản khi thấy lính Nhật Bản sắp chiếm ưu thế tại Trung Quốc, thao túng nền kinh tế và chính trị tại Thượng Hải, luôn tìm cách trả thù Đỗ Anh Hào vì ngày xưa ông đã phế bỏ một bàn tay của hắn khi hai người còn là sư huynh đệ trong một võ đường.
Thượng Hải bị quân đội Nhật đánh chiếm, Nhiếp Long, Đỗ Anh Hào sẽ tiếp tục ân oán của mình hay sẽ gạt bỏ thù riêng, liên kết cùng với những người TQ yêu nước kháng Nhật ? Và khi phát hiện sự thật Thiệu Thanh chính là đứa em thất lạc của mình, chuyện tình cảm của anh và Nhạn Danh rồi sẽ ra sao ?

📼 Các bạn hãy bấm Đăng Ký ( Subscribe ) để đón xem những tập phim mới nhất nhé 📼

#iPhim #TânMãnhLongQuáGiang #PhimHay

Nguồn:https://dantrionline.com.vn/


https://danhnhan.vn/giai-tri

49 COMMENTS

  1. Má thấy thằng đông các là thấy ứa rồi chẳng lm đc tích sự j mà còn tỏ ra vẻ ta đây. thấy nó là rai mắt rồi

  2. Chưa biết phim có hay không, nhưng khi gặp mẹ con Lư Nhạn Văn, thì nhiép long nói chuyện lại không chào hỏi mẹ trước, khi nói chuyện hỏi ý kiến đưa 2 mẹ con về nửa đêm cũng chỉ nói với con gái, đúng là mất dạy như bọn Trung Quốc vậy

  3. Càng coi càng thấy bực cái thằng Đông các con chó không làm được cái con c** gì hết mà cứ bô bô cái miệng, sao không để cho mấy thằng nhật đánh vô cái mỏ chó nó để nó bớt nói chuyện tào lao

  4. Thằng đông các kg biết võ mà tài lanh toàn bị người ta đánh. Làm chuyện ruồi bu tào lao kg làm tích sự gì.

  5. Đụ mé.. Con đĩ ca sĩ đó đúng là loại rẻ rách
    Khi trước miệng thì nói là không có hứng thú với loại người như Thiệu Thanh giờ lại đi theo người ta

  6. mình nghĩ e trai của Nhiếp Long 80% là Triều Thanh, 20% là Đông Cát. bởi vì Đông Cát can bản quá khác xa so với Anh Hào. có bạn nào nghĩ Nhạn Danh có khi lại là co gái của Anh Hào ko? tính cách khá tương đồng đấy chứ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here