Phim Hay | Chân Mệnh Thiên Tử – Tập 70 | Full HD | iPhim

28
68►Trọn Bộ:
►Xem Phim Khác:
►Tên Phim: Chân Mệnh Thiên Tử
►Diễn viên : Trương Trác Văn, Ô Tĩnh Tĩnh, Hải Lục, Từ Hải Kiều, Lý Tiến Vinh,…
►Nội Dung: Tương truyền vào thời Nguyên triều có rất nhiều cao nhân, thuật sĩ trên giang hồ tìm đến vùng núi thiêng vì lời đồn đại về sự xuất hiện của long huyệt ngàn năm hiếm có. Theo lời nhiều người, nếu ai may mắn chôn cất người thân của mình vào long huyệt đó thì hậu duệ sẽ xuất hiện chân mạng thiên tử mang trọng trách gánh vác giang sơn, lật đổ Nguyên triều hủ bại, lập nên một triều đại hòa bình mang lại hạnh phúc ấm no cho lê dân bá tánh. Ít lâu sau, có 3 đứa trẻ là Trần Hữu Lượng của Trần gia trang, Hàn Lâm Nhi – ấu chúa của Bạch Liên giáo và cậu bé Chu Trùng Bát – con trai của Chu Thất và người hầu ở Trần gia Yến Nương… lần lượt ra đời. Điều đặc biệt là dù không sinh ra cùng một nơi, cùng gia cảnh nhưng ngày cả 3 cậu bé chào đời đều xuất hiện thiêng long, trời đất rung chuyển, sấm chớp vang dội… dân gian gọi đó là điềm báo chân mạng thiên tử xuất hiện.
Ngay từ nhỏ, Trần Hữu Lượng đã được đạo trưởng Hư Huyền dạy võ công, ôn rèn kinh thư nên nhận thức và hành vi vượt xa chúng bạn cùng trang lứa. Tuy nhiên, do được sư phụ tiết lộ bản thân chính là chân mạng thiên tử nên cậu ta luôn cao ngạo, hóng hách. Khác với Hữu Lượng, Lâm Nhi dù là thánh đồng của Bạch Liên giáo, được dạy võ công từ nhỏ, có phép thuật phòng thân nhưng cậu không kiêu căng, hiếu thắng mà luôn sống chan hòa rộng lượng, yêu thương, giúp đỡ mọi người. Riêng Chu Trùng Bát, dù chỉ là cậu bé chăn trâu côi cút nhưng ngay từ nhỏ cậu đã bộc lộ bản chất thông minh, tính tình hiền lành, cương trực và có khả năng cầu được trời cao giúp đỡ mỗi khi gặp nguy khốn.
Đoán biết chân mạng thiên tử đã xuất hiện, Lưu Bá Ôn – vị bán tiên có võ công cao cường, phép thuật tinh thông và biệt tài tiên đoán quá khứ vị lai đã xuống núi mang theo trọng trách tìm kiếm và phò tá người mang chân mạng thiên tử lật đổ Nguyên triều vì hạnh phúc của bá tánh, vận mệnh nước nhà. Sau khi tìm được thiên thư và bức ngũ hổ đồ quí giá, Lưu Bá Ôn bắt đầu bôn ba khắp nơi đi tìm tung tích vị hoàng đế tương lai. Trong lúc Lưu tiên sinh có chút manh mối về vị chủ nhân mà ông cất công tìm kiếm thì phía Nguyên triều cũng gấp rút hạ lệnh truy sát người mang mệnh rồng có khả năng nguy hại triều đình. Ai mới thật sự là chân mạng thiên tử? Trần Hữu Lượng, Hàn Lâm Nhi hay Chu Trùng Bát?

📼 Các bạn hãy bấm Đăng Ký ( Subscribe ) để đón xem những tập phim mới nhất nhé 📼

#iPhim #ChânMệnhThiênTử #PhimHay

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/giai-tri/

28 COMMENTS

 1. Thề xem 70 tập rồi… Thấy tình tiết thừa nhiều quá… Làm cho phim dài ra… Ai xem Chu Nguyên Chương xem hoàng đế ăn mày dc hơn… Có làm có ăn… Bên đây thấy Hoàng đế hoàng hậu hèn hèn kiểu gì á… K ra dáng tí nào

 2. Con quỷ Thát Nhã đáng ghét thật. Đi phá hôn lễ của người ta. Thằng kia cũng nhu nhược chạy theo nữa. Coi phim tức chết đi được.

 3. Má con THÁT NHÃ người ta đang đang bái đường
  Đồ chảnh chóóóóó đồ bị điên khùng mặt dày đồ tâm thần

 4. Hình tượng của nguyên chương trong lòng tui là người 1 lòng 1 dạ . tui ko mún ổng iu thêm ai ngoài tú anh hết … Cái ôm vs bát nhã tui đứng tim. Ông đạo diễn làm ơn để hai ng kia ko vướng tình cảm khác đi

 5. Hỏi Thế Gian Có Bao Nhiêu Liều Thuốc Bộ
  Sẽ Chữa Lành Căn Bệnh Khổ Vì Yêu
  Yêu Cũng Khổ, Mà Không Yêu Cũng Khổ
  Trái Tim Này Chắc Phải Mổ Ra Xem…

 6. bà tiểu thư lãng xẹt người ta đang đám cưới mà phá đám nhưng thấy tội tập cuối chết tội quá

 7. uoc gi co mot mu tu anh them cho lam nhi v that ra minh xem phim nay lam nhi cg rat dang thuong vs dep trai nua

 8. Ghét con Tú Anh… chỉ vì muốn nương tựa bản thân mà kg dám nói lên là mình có ý trung nhân để người khác phải khổ vì nó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here