Ông Thọ Làm Bánh Giò Thơm Ngậy, Nóng Hổi Vừa Thổi Vừa Ăn | Pyramidal Rice Dumpling



Bánh giò là một loại bánh dân dã, được làm bằng bột gạo tẻ cùng với nhân là thịt băm với mộc nhĩ. Đây là một món ăn vô cùng đơn giản, tự tay ta làm ở nhà thì sẽ ngon và đảm bảo vệ sinh hơn rất nhiều. Hãy cùng tôi thực hiện món bánh này để đãi cả gia đình nhé 😊.
#BepOngTho #Huongviquehuong
———————————————————-
Các bạn hãy nhấn nút đăng ký để ủng hộ tôi ra thêm nhiều video hay hơn nữa nhé.
► Đăng ký kênh :
➥ SUBSCRIBE :
➥ Theo dõi Facebook :
—————–/—————–
© Bản quyền thuộc về Hương Vị Quê Hương
© Copyright by Hương Vị Quê Hương ☞ Do not Reup

Nguồn:https://dantrionline.com.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

Article Tags:
Article Categories:
Mẹo Vặt

Comments

  • Các bạn đăng ký kênh ủng hộ tôi nhé <3 Tôi sẽ cố gắng làm thật nhiều món ăn ngon

    Hương Vị Quê Hương February 26, 2020 8:42 pm Reply
  • Trời sao mà có người đàn ông khéo léo đảm đang vậy. Bà nào vợ ông này không biết tu mấy nghìn kiếp. Vợ con thật là số hưởng

    ho hi February 26, 2020 8:42 pm Reply
  • Cảm ơn ông. Nhờ xem video của ông mà cháu giờ mới biết làm bánh giò.

    huyen nguyen February 26, 2020 8:42 pm Reply
  • ở nhà cháu cũng hay ăn bánh này, ăn với nước mắm chua ngọt, rau sống, dưa chuột và dá đỗ xắc nhuyễn , rất ngon .và nghiện luôn

    khả nghi February 26, 2020 8:42 pm Reply
  • Bác đàn ông đảm và khéo tay qúa

    thinhan do February 26, 2020 8:42 pm Reply
  • Có ích quá ông ơiii <3 cháu cảm ơn ông ạ <3

    BÉ ĐẦN CHĂM HỌC February 26, 2020 8:42 pm Reply
  • Chu noi chuyen rat de thuong

    Phuong Cosseron February 26, 2020 8:42 pm Reply
  • cam on ong tho rat la nhieu ong lam don gian nhung ngon sach qua tuyet voi 🌺🌺🌺🌺🌺👍👌

    Chief T February 26, 2020 8:42 pm Reply
  • Luôn luôn có mì chính, tiêu, hạt nêm :))

    Quang Tỏa Sáng February 26, 2020 8:42 pm Reply
  • Ông làm rất tuyệt vời

    Bếp ông Lượng February 26, 2020 8:42 pm Reply
  • bác giỏi quá bác oi . món ăn bác làm nhìn ngon sạch đẹp

    Ah Sheng February 26, 2020 8:42 pm Reply
  • Bánh giò Bến Hiệp Quỳnh Phụ Thái Bình

    Dinh Thuy Pham February 26, 2020 8:42 pm Reply
  • Ông làm rất lịch sự,rõ ràng,có tâm.nhưng mà hay "hợp lí " quá😄

    Chung Hoàng Thị February 26, 2020 8:42 pm Reply
  • Chào ông bây giờ cháu mới biết bánh giò làm như nào cảm ơn ông

    Na Yu February 26, 2020 8:42 pm Reply
  • Ông biết làm nhiều món quá, thèm

    Minh Chi Lo February 26, 2020 8:42 pm Reply
  • xem ông thọ từ 4h đến khuya quên tắm 😂😂
    quá hay

    Phong Luu February 26, 2020 8:42 pm Reply
  • Hay quá chú ơi. Cháu phải làm dc món này mới dc

    Hai Tran February 26, 2020 8:42 pm Reply
  • mọi người có bt ông thọ là người vùng nào ko? mình đang đóan là Hải Phòng :)) hmmm

    Mai Thi Nguyen February 26, 2020 8:42 pm Reply
  • Xem video của ông dù k đói nhưng vẫn thèm 😂

    Lưu Ly February 26, 2020 8:42 pm Reply
  • Mình thấy nhiều người phản ánh ông dùng nhiều nilon. Chắc vì thấy ông hay dùng găng tay và bọc 1 lớp nilon ở ngoài. Nilon hại thật nhưng ông dùng găng tay để đảm bảo vệ sinh mà, còn bọc 1 lớp nilon ngoài lá chuối để làm gì mình k rõ nhưng nó cũng chỉ ở ngoài chứ k tiếp xúc trực tiếp với bánh nên đỡ hại nhiều.

    Lưu Ly February 26, 2020 8:42 pm Reply
  • Không biết là ông đang dùng bột gạo nếp hay bột gạo tẻ các bạn nhỉ?

    han nah February 26, 2020 8:42 pm Reply
  • Hấp dẫn quá ông ơi ♥️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

    Hân Trần February 26, 2020 8:42 pm Reply
  • Ước gì ông Thọ là ông của mình :< ông nấu xong là mình đớp liền :<

    ToKuDo Dofu February 26, 2020 8:42 pm Reply
  • Ông làm ngon hấp dẫn quá. Chúc ông có thật nhiều sức khỏe để ra nhiều clip hay ạ

    Nhan Nguyen February 26, 2020 8:42 pm Reply
  • Sao bác có thể khéo tay thế nhỉ .chúc bác là ra nhiều món ăn ngon .

    Yến Hải February 26, 2020 8:42 pm Reply
  • Ngon nắm Bác ạ

    Nguyen Nguyen February 26, 2020 8:42 pm Reply
  • Hình như ông thọ người Hải Phòng phải ko

    VuDung Bui February 26, 2020 8:42 pm Reply
  • Video nào t xem của ông cx có từ "hợp lí"

    Triết Dương February 26, 2020 8:42 pm Reply
  • Nhìn cách bác làm các món ăn ngon và' sạch ngọn ngành 'cách bác nói cũng rất thu hút nguoi xen .Chúc bac nhiều sức khỏe v lam nhiều món nữa a

    Xinh Nguyen February 26, 2020 8:42 pm Reply
  • Con nghĩ là ông nên ăn chung với nước mắm ạ ăn như thế sẽ ngon hơi đấy

    jiang February 26, 2020 8:42 pm Reply
  • Con cũng vừa theo dõi thôi ạ , các video của ông rất là gây cuốn hút mặc dù rất giản dị , đời sống chân quê , ông làm tỉ mỉ , cẩn thận mà còn sạch sẽ nữa , không có gì phải chê . Sẽ luôn ủng hộ ông ❤

    Jenny Loly February 26, 2020 8:42 pm Reply
  • Ong thọ quá giỏi món nào cũng làm đc như ngoài quán❤️❤️

    Hồng Nhung Offical February 26, 2020 8:42 pm Reply
  • " Hợp lý " câu nói quen thuộc 😂😂

    Kiki - chan February 26, 2020 8:42 pm Reply
  • Nhìn bác làm bánh giò khiến con nhớ về quê quá bác ạ :))) Con cũng cực kì thích ăn bánh giò
    Chúc bác có nhiều sức khỏe và ra thêm nhiều clip hơn ạ

    Ngọc Huyền Nguyễn February 26, 2020 8:42 pm Reply
  • Ông là đầu bếp về hưu hả ông

    Nguyen Gia February 26, 2020 8:42 pm Reply
  • Chu làm nhìn ngon quá cảm ơn chú

    Thu Do February 26, 2020 8:42 pm Reply
  • Mong Chú làm món bánh áp chao.

    hai do February 26, 2020 8:42 pm Reply
  • Ông Thọ giỏi thế

    Huệ Nguyên February 26, 2020 8:42 pm Reply
  • ông ra video làm bánh bèo đi ạ.

    Hương Nguyễn February 26, 2020 8:42 pm Reply
  • Món này cháu rất thích ăn a

    Thanh Do thi February 26, 2020 8:42 pm Reply
  • Nhìn thấy ông lam ngon mà sạch sẽ mong ông có nhiều sức khỏe để làm nhiều món ngon

    Thủy Trần February 26, 2020 8:42 pm Reply
  • Bác khéo tay quá bác ạ

    My Nguyễn February 26, 2020 8:42 pm Reply
  • Ông thọ hợp lý :3

    Xuân Tùng Lê February 26, 2020 8:42 pm Reply
  • Ngon quá ạ. Bác hướng dẫn rất tỉ mỉ, chi tiết luôn ạ. Chúc bác thật nhiều sức khoẻ

    van nguyen February 26, 2020 8:42 pm Reply
  • cháu nghĩ ông Thọ nên hạn chế sử dụng túi nilon hơn cho đỡ hại sức khỏe và bảo vệ mt hơn

    Tân Trần February 26, 2020 8:42 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *