Ốc Thanh Vân bức xúc vì hình ảnh Mai Phương qua đời bị phát tán trên mạng

11
56#ihaytv #giaitriihay #ihay_maiphuong

Sáng 29.3.2020, trên trang cá nhân, diễn viên Ốc Thanh Vân bất ngờ đăng bài viết thể hiện sự bức xúc trước việc hình ảnh Mai Phương qua đời bị lan truyền trên mạng xã hội. Cô viết: “Trà trộn vào rồi chụp hình và quay clip em tôi. Người này còn cố tình đưa những hình ảnh không cần phải đăng. Dù có muốn thông tin cho mọi người biết thì cũng không phải theo cách đó. Thương quá thì chụp lưu lại thôi”.

Theo chia sẻ của Ốc Thanh Vân, nữ diễn viên đã nhắn tin đề nghị người này xóa những hình ảnh này trên mạng xã hội. Tuy nhiên, tài khoản này vẫn để những bức ảnh ở chế độ công khai trong thời gian dài sau đó mới gỡ xuống trước áp lực dư luận.

Ốc Thanh Vân cho biết cô mong mọi người đừng chia sẻ những hình ảnh trên vì: “Phương không muốn ai nhìn thấy lúc mình không đẹp đâu. Tại sao phải im lặng và giữ kín đến phút chót. Xin hãy thương em tôi. Đã nhiều đau đớn lắm rồi. Làm ơn”. Bên dưới những chia sẻ của Ốc Thanh Vân, phần đông nghệ sĩ và khán giả đều tỏ ra bức xúc trước hành động này.

Diễn viên Gia Bảo cũng bày tỏ thái độ không hài lòng khi một số YouTuber nhân danh người hâm mộ đến quay clip tại đám tang của Mai Phương. Anh chia sẻ: “Trong khi tất cả anh chị em nghệ sĩ thân thiết với Mai Phương đang nắm chặt tay nhau cùng nhau không chia sẻ cả nơi tổ chức lễ tang, không phải vì chúng tôi ích kỷ. Biết là khán giả yêu mến cũng muốn nhìn Phương và cầu nguyện cho Phương. Nhưng quý vị ơi, hiện tại đang dịch, nhà nước đang kêu gọi nhân dân ở yên trong nhà. Cho nên chúng tôi không đưa thông tin tang lễ lên”.

Mời khán giả xem video.

——
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay:
——
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa. Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.

Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.

Nguồn:https://dantrionline.com.vn/


https://danhnhan.vn/suc-khoe

11 COMMENTS

  1. Bà Ốc này giọng điệu sao nghe chướng tai quá. Chắc muốn mượn tang lễ MP tạo scandal cho mình hay gì ák

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here