Nữ Hoàng Báo Thù – Tập 14 FULL | Phim Tình cảm Singapore đặc sắc

32
40🎬 Xem trọn bộ tại đây:

Đón xem phim vào 12g30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu ngày 12/3.

Nội dung phim xoay quanh Nghê Xảo Văn (Apple Hong) là người phụ nữ hạnh phúc trong mắt bạn bè. Không ngờ sau vẻ ngoài hạnh phúc, chồng Xảo Văn lại đưa người phụ nữ khác về và toan đuổi cô đi. Anh hẹn luật sư Quan Hân (Jesseca Liu)tới làm thủ tục ly hôn nhưng Xảo Văn không đồng ý. Cô không ký tên mà giận dữ bỏ đi.

Xảo Văn vô tình gặp lái xe Trương Hiểu Phong (Priscelia Chan) trên đường tới bờ biển. Hiểu Phong động viên Xảo Văn không nên kết thúc cuộc đời một cách vô nghĩa. Hiểu Phong cho Xảo Văn tấm danh thiếp của nhóm “Nữ hoàng báo thù” và khuyên cô nên gia nhập. Vận mệnh của cô thay đổi từ đây, người nhát gan như Xảo Văn giờ đã có dũng khí, chuẩn bị hành động báo thù người chồng phản bội.

Những thành viên trong nhóm “Nữ hoàng báo thù” đều là những người phụ nữ bị tổn thương trong tình cảm. Họ nương tựa và cổ vũ tinh thần cho nhau. Cuối cùng họ bị một tổ chức tội phạm ngầm hãm hại và trở thành tội phạm giết người…

SUBSCRIBE MORE FULL FILM
✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/lam-dep/

32 COMMENTS

  1. tren doi cung co nguoi tot va nguoi xau, dan ong cung zay, ko fai ai cung xau..cu ngo nuoi dan ong that tot rat rat u la tot, nhg lai la nguoi ko han la tot…doi la zay…xem fim nay thay doi ko co mau hong nua…ko biet tui jo bun hay vui…

  2. Ng ta tự hào về những vụ đánh đập dã man trc đây lấy điều đó ra để dằm mặt.cs thật tại sao k có tổ chức như vậy chứ nữ hoàng báo thù….?

  3. sao mấy người xem bl kn bt hay sao mà cứ bảo họ úp tập tiếp theo hoài z chưa chiếu trên tivi lấy đâu ra mà úp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here