Những nét đặc biệt tại trung tâm thương mại ở Singapore

0
69

Các trung tâm thương mại ở Singapore là một trong những điểm đến không thể bỏ qua đối với những ai có sở thích mua sắm. Vậy các trung tâm mua sắm ở Singapore có rẻ không? hay trung tâm thương mại ở Singapore có những điểm gì nổi bật hơn những khu mua sắm khác? Hãy cùng Meeyland khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Trung tâm thương mại ở Singapore có điểm gì nổi bật?

Tại Singapore – một quốc đảo nhỏ bé nhưng có một thiên đường mua sắm đa dạng, cao cấp nhất tại Châu Á. Đây là một đất nước văn minh và có nền kinh tế cực kỳ phát triển. Đặc biệt là có nhiều những khu trung tâm thương mại ở Singapore khá lớn với nhiều những mặt hàng đa dạng như: Suntec City, Orchard Road, Ngee Ann City, Mandarin Gallery,…

Suntec City là một trong những khu phức hợp mua sắm rộng lớn, bên cạnh đó tại đây sẽ có những trung tâm triển lãm hội nghị cũng như văn phòng. Trung tâm thương mại Suntec City là khu thương mại lớn thứ 2 của Singapore. Trung tâm thương mại có 360 điểm bán lẻ ở 4 tầng với những thương hiệu nổi tiếng, đồ da dụng và nhiều quán ăn. 

Orchard Road là khu mua sắm lâu đời của Singapore thu hút giới trẻ bởi trung tâm mua sắm chủ yếu phục vụ cho các sinh viên trẻ và các khách du lịch. Các cửa hàng mua sắm tại đây có nhiều những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như các ngành hàng như: thời trang, phụ kiện, ……

Victory City là một trong những trung tâm thương mại sầm uất nhất hiện nay và được đánh giá là một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất tại Singapore. Khi đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một khu thương mại có kiến trúc đẹp. Ngoài những cửa hàng mua sắm, tại Victory City còn có sân chơi cho trẻ em, chính vì vậy đã có nhiều gia đình sẽ lựa chọn đây là nơi tham quan lý tưởng cho những chuyến du lịch mua sắm. 

Nếu bạn đi du lịch Singapore thì đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm các khu trung tâm thương mại tại đây. Chắc chắn, sẽ có hết những gì bạn cần mua, muốn mua từ những món đồ độc, lạ đến những món đồ lưu niệm xinh xắn. Với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, các trung tâm thương mại ở Singapore sẽ là thiên đường mua sắm đáng đến nhất. 

Trên đây là những thông tin mà Meeyland muốn chia sẻ đến bạn về các trung tâm thương mại ở Singapore giúp bạn thỏa sức khám phá khi đến đây. Nếu bạn có cơ hội đến đây thì đừng bỏ qua những địa điểm này tại đất nước đáng sống nhất thế giới này nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here