Những lý do chính khiến Kim Ngưu mất điểm trong mắt người khác

0
62Những lý do chính khiến Kim Ngưu mất điểm trong mắt người khác

1- Cứng Đầu , Ương Bướng , Bảo Thủ là bản chất của Đất trong Kim Ngưu . Và tính này đạt cực điểm và bị Ghét cực đại ở KN lúc họ bảo vệ quan điểm của mình , dù đúng hay sai nhưng KN bị ghét ở tính này là đa phần.

2- Mặt Trơ , Đơ Đơ và Lơ Lơ trong mọi tình huống dù cho người khác có luống cuống xung quanh bạn , diễn tuồng trước mặt bạn , hoặc bàn bạc sau lưng bạn , còn bạn thì chỉ thản nhiên với một câu cửa miệng là: Kệ , Không phải chuyện của mình …!!

3- Vì là cung thực tế ưa về Hành Động , Kim Ngưu cảm thấy Khó khăn trong việc Thể Hiện cảm xúc và Nội Tâm dẫn đến hiểu lầm ở nhiều phương diện…Nhiều khi Mệt Mỏi , Đuối Lý quá , họ Nhịn để đó mà chờ trong ngậm ngùi với 1 suy nghĩ là: Haizz, thôi thì từ từ rồi hành động của mình sẽ trả lời tất cả..!!…Mà chờ tới khi đó thì…..bị Ghét là vẫn cứ bị Ghét.

4- Kim Ngưu là người có suy nghĩ Logic , họ suy nghĩ nhiều dẫn đến suy nghĩ Lung Lung 1 cách Logic :|:| … hay Sợ cái này , Nhỡ cái kia ,Tính Toán cái nọ , lo cho cái xa xăm này , xa xôi đó….(Chú thích : nhiều cái thậm chí không hề xảy ra :|) ..Suy nghĩ nhiều , biết lo lắng tính toán là Tốt ,..mà đôi lúc chính cái đó vô tình Phá Hoại không khí Lãng Mạn , làm cho nhiều người nghĩ Kim Ngưu như là một ông cụ, bà lão , hay suy nghĩ tính toán và dẫn đến….bị Ghét.

5- Chậm chạp và do dự khi đưa ra quyết định . Đưa ra quyết định Nhanh và suy nghĩ Nhanh hoặc cái gì liên quan tới Nhanh trong cuộc sống thôi là KN đã cuống lên rồi , dẫn đến họ thường Tiếc Nuối quyết định Nhanh mà họ đã chọn và bị coi là Do Dự…. Nội cái Chậm chạp trong suy nghĩ , từ từ trong hành động , và cầu toàn trong cuộc sống thôi đã làm cho biết bao người có cái tính thích Nhanh Nhẫu, mạo hiểm thấy khó Ưa rồi …hic hic (T.T)

6- Ngọt ngào và dịu êm , Âm thầm và lặng lẽ …Ừ thì tâm hồn KN dịu nhẹ lắm…họ Ngọt ngào trong sự thầm kín và trầm lặng , họ ít khi thể hiện , chia sẽ quá nhiều và thích có một cuộc sống dịu nhẹ , thích sự Im Lặng và trầm ngâm nên bị coi là loại người Bí Hiểm , Vô Tâm , Khó Hiểu , Chảnh Chệ , tự kỷ và lập dị :|:| .. Đôi lúc Kim Ngưu chỉ Im Lặng và Nhìn thôi thì cũng đã bị Ghét rồi 😐

Nguồn:https://dantrionline.com.vn/


https://danhnhan.vn/giai-tri

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here