Nhờ Ích Thận Vương, ông Lê Bá Long 83 tuổi bị suy thận độ 4 mà không cần chạy thận

30
60Suy thận độ 4 là giai đoạn khi thận gần như hoàn toàn đã bị hư hại. Mặc dù đã 83 tuổi và bị suy thận giai đoạn 4 nhưng ông Lê Bá Long (trú tại số nhà 327 đường Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh, TP. HCM) vẫn rất vui vẻ, mạnh khỏe, da dẻ hồng hào.
Được biết ông Long đã bị suy thận gần 10 năm nay. Đang lo lắng khi đứng trước nguy cơ phải chạy thận nhân tạo thì may mắn ông biết đến sản phẩm Ích Thận Vương có nguồn gốc từ thảo dược, nhờ đó mà tình trạng bệnh của ông đã được cải thiện rõ rệt khi chưa cần phải chạy thận.
Ông chia sẻ: Tôi đi thử máu và kết quả tốt lắm. Sau hơn 2 năm uống Ích Thận Vương, tôi thấy người khỏe hẳn. Phải công nhận rằng, Ích Thận Vương hay thật đó, nếu không có sản phẩm này chắc tôi phải chạy thận mất rồi!
Vậy để biết Ích Thận Vương đã giúp ông Lê Bá Long khắc phục suy thận độ 4 hiệu quả như thế nào thì mời bạn cùng theo dõi nội dung video trên.
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh thận, bạn có thể gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#suythando4, #benhthan, #ichthanvuong, #phongnguasuythan, #dieutrisuythan, #chuasuythan, #dauhieubenhthan, #suythanman

Nguồn:https://dantrionline.com.vn/


https://danhnhan.vn/suc-khoe

30 COMMENTS

  1. Người bị suy thận dô 2an ăn như uống Như thế nào thì tốt cho thân /ăn dược rau/Cu /quả gì thì Tốt (xin cảm ơn)

  2. Bị suy thận do 2cnetinin211.dang sử dụng ích thanvuong canh ăn uống như thể nào là hợp lý nhưng loại rau quả gì là sử dụng dược /xin cảm on

  3. Người nhà mình mới bị suy thận độ 2, uống Ích Thận Vương liệu có hết bệnh đc ko hả b?

  4. bị suy thận độ 5 thì thận còn bao nhiêu % chức năng? Có cách nào giúp giảm độ suy thận không?

  5. Ông mình bị suy thận, dùng sản phẩm Ích Thận Vương này một thời gian thấy cơ thể khỏe hơn. Nên dùng sản phẩm này trong bao lâu ạ?

  6. Hôm trước tôi đi khám thì BS bảo chỉ số creatinin hơi cao. Tôi thấy giới thiệu Ích Thận Vương tốt thế này thì cũng định mua về dùng!

  7. Ông tôi bị suy thận mãn, dùng thuốc tây nhưng có nhiều tác dụng phụ thì sử dụng sản phẩm này được không ạ?

  8. Chào chuyên gia. Xin chuyên gia tư vấn giúp cháu suy thận mạn nên ăn gì được không ạ? Bố cháu mới bị bệnh này mà cháu không rõ chế độ ăn uống cho người bị suy thận. Cháu xin cảm ơn chuyên gia.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here