Nhờ Ích Thận Vương, bà Lạc (Long An) đã khắc phục bệnh suy thận mạn giai đoạn cuối hiệu quả

0
35Đến giờ bà Nguyễn Thị Lạc (sinh năm 1954, ở số nhà 79, khu phố 4, thị trấn Thạnh Hóa, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An) vẫn cảm thấy vô cùng may mắn vì đã biết đến Ích Thận Vương, sản phẩm chuyên dùng cho những người bị suy thận mạn và đang chạy thận. Cũng nhờ nó mà bà đã thoát khỏi “bản án” chạy thận một cách “ngoạn mục”.
Từng được chẩn đoán là bị suy thận mạn giai đoạn cuối nhưng hiện tại sức khỏe của bà đã cải thiện rất nhiều. Cứ định kỳ hàng tháng, bà Lạc lại đi viện để tái khám. Lần gần nhất, chính người khám cho bà cũng ngạc nhiên vì không ngờ bà hồi phục nhanh như vậy. “Tôi còn giới thiệu sản phẩm Ích Thận Vương cho mấy người bị thận giống mình ở viện nữa, ai cũng ngạc nhiên. Có người dùng thử, thấy đỡ nên cám ơn tôi quá trời”, bà chia sẻ.
Không chỉ có bà Lạc mà rất nhiều người bị suy thận cũng cải thiện tốt nhờ dùng Ích Thận Vương. Để thấy rõ sản phẩm này có hiệu quả đối với trường hợp của bàLạc như thế nào thì mời bạn hãy cùng theo dõi nội dung video trên.
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh thận, bạn có thể gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#benhsuythan, #ichthanvuong, #phongnguasuythan, #dieutrisuythan, #chuasuythan, #suythancochuaduockhong

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/suc-khoe/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here