Nhà đầu tư “săn hàng” tại dự án Xuân Phương Hateco

0
83

Sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội, nhất là vị trí vô cùng đắt giá, Xuân Phương Hateco nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư ngay từ khi mới ra mắt. Đặc biệt khi hạ tầng khu vực đang ngày càng đồng bộ với nhiều tuyến đường lớn được mở rộng, thông xe, tiềm năng tăng giá nhanh chóng, Xuân Phương Hateco càng trở thành “hàng hot” trên thị trường bất động sản được các nhà đầu tư săn đón.

Hạ tầng đồng bộ thúc đẩy tiềm năng tăng giá

Tọa lạc tại trung tâm hành chính và kinh tế mới năng động phía Tây, dự án Hateco Apollo Xuân Phương sở hữu vị trí vô cùng đắc địa. Đây là khu vực trung tâm mới của thành phố, nằm trong khu trọng điểm quy hoạch, nên được đầu tư mạnh về hạ tầng.

Trong đó, phải kể đến tuyến đường Trần Hữu Dực. Với điểm đầu là đường Phạm Hùng, điểm cuối là đường Xuân Phương, cung đường Trần Hữu Dực được thông xe đã tăng sức hấp dẫn cho hàng loạt các khu đô thị mới tại khu vực Xuân Phương, Đại Mỗ, Vân Canh… Thậm chí bất động sản ven đại lộ thăng long như dự án Nam Cường, Dự Án Anland Lake View, Vinhomes Smart City… cũng được ghi nhận “bật giá”. Thay vì phải đi vòng hàng giờ đồng hồ trên Cầu Diễn, quốc lộ 32 rồi len lách trên đường 70 thì ngày nay chỉ các cư dân tại khu vực chỉ cần 10 – 15 phút là có thể kết nối tới khu nội thành. Cùng với sức bật của giao thông, hạ tầng cho đến thương mại, đặc biệt là khu đô thị mới chỉnh trang và có khớp nối tốt hơn với những hạ tầng hiện hữu tạo đòn bẩy cho thị trường bất động sản khu vực tăng nhiệt, trong đó Xuân Phương Hateco chính là dự án được hưởng lợi nhiều nhất.

Theo ghi nhận trên thị trường từ thời điểm tuyến đường Trần Hữu Dực được hoàn thiện thì bất động sản khu vực tăng giá nhanh chóng, dự án Xuân Phương Hateco cũng không nằm ngoài làn sóng này. Giá bán dự án đã tăng đáng kể so với thời điểm đầu chủ đầu tư mở bán. Lý giải điều này các chuyên gia cho biết, việc tăng giá theo quy hoạch đường cũng là điều khá dễ hiểu bởi một con đường mới được hình thành thì sẽ giúp giao thương khu vực phát triển nhanh chóng, thúc đẩy phát triển kinh tế.

Tiềm năng tăng giá cao, tính thanh khoản tốt, số lượng căn không còn nhiều đó chính là lý do vì sao mà cả các nhà đầu tư và khách mua đang vào cuộc “săn” hàng chất lượng tại dự án Xuân Phương Hateco.  

Nhà đầu tư “săn hàng” tại dự án Xuân Phương Hateco
Nhà đầu tư “săn hàng” tại dự án Xuân Phương Hateco

Xuân Phương Hateco hàng hiếm trên thị trường bất động sản

Không chỉ được đánh giá cao nhờ vị trí tiềm năng, được hưởng lợi từ hạ tầng đồng bộ, Xuân Phương Hateco còn được đánh giá là hàng hiếm khi sở hữu rất nhiều những ưu thế vượt trội, đáp ứng nhu cầu của cả khách hàng mua để ở và những khách hàng đầu tư.

Trước hết là không gian sống vô cùng chất lượng. Tại dự án các cư dân được thụ hưởng một không gian sống xanh với hồ nhân tạo rộng hơn 3000m2. Bao quanh dự án là hệ thống cây xanh lớn, thảm thực vật phong phú, mang tới một không gian sống bình yên giữa lòng phố. Đặc biệt những căn hộ tại dự án được thiết kế với thông thoáng, nhiều khe thoáng, đón trọn ánh sáng tự nhiên, đảm bảo cuộc sống chất lượng.

Đặc biệt đây là dự án có mức giá tầm trung hiếm có trên thị trường, nên càng được nhiều khách hàng và nhà đầu tư săn đón. Bởi nhu cầu nhà ở tầm trung đang ngày càng lớn trong khi nguồn cung lại khan hiếm, điều này càng tạo hấp lực lớn cho Xuân Phương Hateco. Đây thực sự là lựa chọn khó có thể bỏ lỡ tại phía Tây Hà Nội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here