Nhà đất quá phát triển tại KDC DĨ AN, QUỐC LỘ 1K, TX DĨ AN BÌNH DƯƠNG. Sĩ phú tv.

2
9ĐĂNG KÝ KÊNH và theo dõi Sĩ Phú tv miễn phí:
===============================================
NHỮNG VIDEO BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA
►BẾN XE MIỀN ĐÔNG MỚI :
► VINCITY QUẬN 9 :
► KHẢO SÁT ĐƯỜNG SỐ 8 LONG PHƯỚC :
►MỞ BÁN OASIS CITY :
► KHẢO SÁT DỰ ÁN SÂN GOLF LONG THÀNH :
 CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT REAL BEAN :
 CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT REAL BEAN :
________________________________________
Nhà đất quá phát triển tại KDC DĨ AN, QUỐC LỘ 1K, TX DĨ AN BÌNH DƯƠNG.
Đánh giá cụ thể tình hình thực hiện theo Quyết định 2481. Trong đó, làm rõ những kết quả, bất cập và những nội dung đã được thay đổi, điều chỉnh trong quá trình thực hiện.
Đồ án khẳng định về cơ bản, quá trình từ năm 2009 đến nay, đã phủ kín quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 các phường, các khu vực chức năng của thị xã, đáp ứng được nhu cầu pháp triển kinh tế – xã hội tại địa phương.
Vì vậy, nội dung thuyết minh đồ án cần làm rõ những yêu cầu, tác động của việc thực hiện điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung lần này đối với những định hướng, chương trình, kế hoạch thực hiện đang được triển khai có hiệu quả trong địa bàn thị xã Dĩ An.
Đường giao thông trên địa bàn Dĩ An được đầu tư đồng bộ và hiện đại.
Bên cạnh đó, Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung thị xã Dĩ An cần luận cứ về tầm nhìn, mục tiêu phát triển thị xã đến năm 2020 đạt tiêu chí đô thị loại II, đến năm 2030 đạt tiêu chí đô thị loại I và đến năm 2040 là đô thị hoàn chỉnh, phát triển bền vững trên cơ sở phù hợp với các định hướng tại đồ án quy hoạch chung đô thị Bình Dương đã được phê duyệt.
Đồng thời, làm rõ hơn vai trò của thị xã Dĩ An trong tiểu vùng đô thị trung tâm vùng TP Hồ Chí Minh trên cơ sở của kết quả dự báo quy mô dân số giai đoạn đến năm 2020, 2030 và 2040 tăng cao (450.000 người, 600.000 người và 700.00 người), trong khi, từ năm 2015 đến năm 2016 quy mô dân số thị xã có xu hướng giảm (từ 394.433 người xuống 388.087 người).
Ngoài ra, để đảm bảo các điều kiện hoàn thành mục tiêu nâng cấp đô thị Dĩ An theo lộ trình đề xuất, Bộ Xây dựng đề nghị UBND tỉnh Bình Dương cần chỉ đạo thực hiện rà soát tiêu chuẩn về diện tích theo quy định.
Đồ án cần làm rõ về cấu trúc không gian trên cơ sở phân cấp mạng lưới giao thông phù hợp với mạng lưới các trung tâm, đảm bảo hợp lý về phạm vi phục vụ của hệ thống các công trình phục vụ công cộng trong đô thị. Cần làm rõ nội dung về thiết kế đô thị theo quy định tại Thông tư số 06/2013/TT-BXD và Thông tư số 16/2013/TT-BXD của Bộ Xây dựng hướng dẫn về nội dung thiết kế đô thị trong đồ án quy hoạch đô thị.
Đặc biệt, đồ án cần làm rõ tính khả thi của nguồn cấp nước sạch, bởi phần hiện trạng nêu có 02 nguồn cấp nước sạch cho thị xã Dĩ An nhưng nội dung định hướng quy hoạch chỉ đề xuất sử dụng 01 nguồn tại nhà máy nước Dĩ An với công suất 190.000 m3/ngày, trong khi dự báo quy mô dân số tăng rất lớn (đến 700.000 người/394.433 người vào năm 2040).
#batdongsanbinhduong #nhadatbinhduong #dianbinhduong #datnendianbinhduong
#bannhadatbinhduong #bandatdianbinhduong #muabandatdianbinhduong
———————————————————————————————————-
Kênh Sĩ Phú tv lập ra nhằm chia sẻ ,cung cấp , cập nhật thông tin bất động sản tại một số khu vực như sài gòn , bình dương .. Nhằm đưa đến các thông tin mới nhất đến quí anh / chị , cung cấp nhiều thông tin để đánh giá thị trường bất động sản , đưa ra quyết định đầu tư chính xác mang lại hiệu quả cao .
===============================================
Tác giả:
►SĨ PHÚ
Chủ sáng lập thương hiệu AN TÂM NHÀ ĐẤT
PHONE :0905636448
► [Website]:

► [Facebook]:

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/bat-dong-san/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here