Người mệnh Hỏa dùng sim tứ quý gì?

0
281

Người mệnh Hỏa dùng sim tứ quý gì? Đây là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay trên thị trường sim số. Vậy đáp án của câu hỏi này là gì? Người mang mệnh Hỏa sẽ phù hợp với loại sim tứ quý nào? Tất cả sẽ được cập nhật trong bài viết sau đây. Nếu bạn quan tâm hãy cùng dành chút thời gian tìm hiểu bài viết nhé.

Người mệnh Hỏa dùng sim tứ quý gì? – Những con số phù hợp nên chọn

Người mệnh Hỏa dùng sim tứ quý gì? Để xác định một cách xác nhất thì bạn cần phải xem xét, lựa chọn dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Đặc biệt là dựa vào các yếu tố phong thủy sẽ dễ dàng chọn ra những loại sim tứ quý phù hợp. Sau đây là cách chọn những con số cho sim tứ quý phù hợp với người mệnh Thổ.

 

Chọn sim tứ quý phù hợp cho người mệnh Hỏa dựa theo bản mệnh

Bản mệnh là yếu tố quan trọng giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được sim tứ quý phù hợp với người mệnh Hỏa. Bởi vì theo luật ngũ hành thì sẽ có con số phù hợp và không phù hợp với người mệnh Hỏa. Do đó đây được xem là cách tốt  nhất để bạn biết người mệnh Hỏa nên dùng sim tứ quý gì?

Người mệnh Hỏa nên dùng sim tứ quý gì? Dựa theo cách này có thể xác định người mệnh Hỏa phù hợp với số 9. Đây là con số hợp nhất với người mệnh Hỏa. Đặc biệt khi kết hợp các dãy số sim với số 9 thuộc hành Hỏa sẽ khiến cho thuê bao đó trở nên hoàn hảo. Là thuê bao mang giá trị cao.

Hiện tại sim tứ quý 9 là sim có giá trị cao nhất. Loại sim này giúp người mang mệnh Hỏa gia tăng vượng khí. Đồng thời người mệnh Hỏa sở hữu loại sim này còn có khả năng thu hút tài lộc và sự thăng tiến trong công việc, cuộc sống. Đây chính là con số may mắn nhất trong các con số may mắn mà các dòng sim tứ quý sở hữu.

Vậy người mệnh Hỏa nên dùng sim tứ quý gì? Bộ tứ trong số sim không nên bỏ qua chính là sim tứ quý 9999.

 

Người mệnh hỏa sử dụng sim tứ quý 9999 là hoàn hảo nhất
Người mệnh hỏa sử dụng sim tứ quý 9999 là hoàn hảo nhất

Chọn sim tứ quý phù hợp cho người mệnh Hỏa dựa theo bản mệnh tương sinh

Trong ngũ hành, mối quan hệ tương sinh đóng vai trò rất quan trọng với mỗi người. Tương sinh sẽ giúp cho mọi việc trong cuộc sống suôn sẻ, thuận lợi. Vì vậy nếu muốn xác định sim tứ quý nên dùng cho người mệnh Hỏa thì cách lựa chọn này sẽ giúp bạn tìm thấy nhiều số đẹp phù hợp.

Dựa vào mối quan hệ tương sinh thì mệnh Hỏa hợp với mệnh Thổ. Vì thế người mệnh Hỏa cũng hợp với các số thuộc hành Thổ. Từ đây có thể đưa ra các con số có thể sử dụng trong dãy số sim tứ quý hợp mệnh Hỏa như: 3, 4. Vậy người mệnh Hỏa dùng sim tứ quý gì? Có thể kết luận đó là sim tứ quý gồm: 3333 và 4444.

  • Sim tứ quý 3333: Sim mang tiền tài, may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Người sở hữu sim này luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Mỗi bước đi luôn có quý nhân phù trợ. Nhờ vậy cuộc đời rộng mở, thăng quan tiến chức nhanh chóng. Sự nghiệp thông hành.
  • Sim tứ quý 4444: Sim mang ý nghĩa bất tử. Có nghĩa người sở hữu loại sim này sẽ trường thọ tốt đẹp.

Vậy người mệnh Hỏa dùng sim tứ quý gì?

Sau khi có sự phân tích bài bản về các yếu tố liên quan thì người mệnh Hỏa chỉ hợp với một số loại sim tứ quý nhất định. Vì vậy nếu bạn đang chọn sim tứ quý cho người thuộc hành mệnh này thì không thể bỏ qua các sim tứ quý sau:

  • Sim tứ quý 3333
  • Sim tứ quý 4444
  • Sim tứ quý 9999

Tất cả sim tứ quý này sẽ giúp người mệnh Hỏa có cuộc sống an yên. Công việc làm ăn thuận lợi, thăng tiến. Vận may luôn ghé thăm. Vậy đen được khắc chế. Tiền tài, vượng khí dồi dào,…

Người mệnh Hỏa không nên dùng sim tứ quý gì?

Bên cạnh những loại sim tứ quý phù hợp thì người mệnh Hỏa cũng nên tranh nhưng sim không phù hợp. Bạn chỉ cần dựa vào ngũ hành tương khắc của mệnh Hỏa sẽ biết được những con số không nên chọn là gì.

Người mệnh Hỏa cần tránh sử dụng những con số của mệnh Thủy và mệnh Kim. Bởi vì Thủy khắc Hỏa. Ngoài ra Hỏa khắc Kim. Những con số thuộc  hành Thủy gồm 6 và 7. Những con số thuộc hành Kim gồm 1. Tất cả những con số này khi kết hợp với người mệnh Hỏa sẽ mang đến nhiều vận xui, kém may mắn cho công việc, cho cuộc sống. Vì vậy người mệnh Hỏa cần tránh các sim tứ quý như:

  • Sim tứ quý 1111
  • Sim tứ quý 6666
  • Sim tứ quý 7777

Người mệnh Hỏa dùng sim tứ quý gì? Câu hỏi tưởng rất khó trả lời nhưng nếu tìm hiểu kỹ cũng rất dễ. Hy vọng rằng bài viết trên đây sẽ giúp bạn bỏ túi nhiều thông tin bổ ích liên quan về sim tứ quý phù hợp với mệnh Hỏa. Từ đó có thể dễ dàng tìm mua được sim số đẹp  tứ quý phù hợp với bản mệnh của mình.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://dantrionline.com.vn/kinh-doanh

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here