Người Hàn Quốc xếp hàng dài từ 9h sáng mua khẩu trang, siêu thị đông nghẹt người mua đồ ăn dự trữ

42
50Tình hình Hàn Quốc giờ rất đáng lo cả nhà ạ. Sáng đó anh Hoon nghe siêu thị sẽ bán khẩu trang, anh chạy lại định mua thêm để dự trữ thì thấy cảnh này, mọi người xếp hàng dài chờ mua khẩu gtrang mặc dù có thông báo hết rồi, siêu thị thì đông như vậy đó. Hy vọng tình trạng này sẽ sớm được khắc phục mọi người ạ

❤Liên hệ: quyenhoon995@gmail.com

👉Đăng ký Kênh Viet Han Couple:

Đăng ký Kênh: Quyen Hoon TV

Đăng ký Kênh Miền Tây Yêu:

Hãy kết bạn với Quyên:

Facebook Quyên:

Fanpage:

Việt Hàn Couple là kênh chia sẻ về cuộc sống tại Hàn Quốc của cô dâu trẻ từ những ngày đầu đặt chân lên vùng đất xa lạ. Đồng thời chia sẻ về văn hóa ẩm thực, du lịch tại xứ sở kim chi này.
Bên cạnh đó là hình ảnh quê hương Việt Nam, miền tây mến yêu-nơi em sinh ra và lớn lên, được anh Hoon-1 chàng trai Hàn Quốc khám phá, trải nghiệm và cảm nhận từ văn hóa, ẩm thực, cuộc sống bình dị, mộc mạc nơi đây.
Chúng em hy vọng mang đến cho người xem youtube về hình ảnh gia đình ấm áp vui vẻ, những điều mới lạ ở đất nước xa xôi, những gì chúng em trải qua, những món ăn ngon, những phút giây thư giản và những nụ cười vui vẻ.

👉Chuyện tình yêu 2 đứa:

👉Khi em phát hiện bị ung thư:

👉chữa bệnh tại Hàn Quốc:

👉Ông bà nội cảm ơn gia đình chồng đã chăm sóc cháu gái:

👉Lần đầu tiên em sang nhà chồng tại Hàn Quốc:

👉Đám cưới 1:
👉Đám cưới 2 :

💥Đừng quên ĐĂNG KÝ KÊNH cho em nhé!  Yêu thương cả nhà! Chúc cả nhà xem video vui vẻ ạ! moa moa
#Viethancouple #cuocsonghanquoc #capdoiviethan
#viethancouple #cuocsonghanquoc

Nguồn:https://dantrionline.com.vn/


https://danhnhan.vn/suc-khoe

42 COMMENTS

 1. Siêu thị thông báo buổi sáng vừa mở cửa có bán khẩu trang, mỗi người chỉ 1 hộp, anh Hoon chạy qua để mua thêm dự trữ tại nhà, dự trữ càng nhiều càng tốt, nếu có tình trạng xấu hơn. Nhưng đến thì thấy vầy đó mọi người. Trên mạng khẩu trang hầu như hết hàng, lúc trước mình đặt 3 thêm hộp khẩu trang dự trữ nữa nhưng đầu tháng 3 mới có hàng và giao được, mấy nay họ hủy đơn hàng luôn mn ơi
  Hãy kết bạn với Quyên:

  Facebook Quyên: https://www.facebook.com/VietHanCouple

  Fanpage: https://www.facebook.com/Viet-Han-Couple%ED%95%9C%EB%B2%A0%EC%BB%A4%ED%94%8C-110141210459319/

 2. chú rất thich sữ vui vẽ và tươi trẽ cũa con. cách cư sữ cũa gia đình con rất hòa thuận! chú k có gì cả chỉ gởi vài lời chúc phúc gia đính con được mọi ơn lành của ơn trên mạnh khõe và tránh được mọi bệnh trong mùa dịch bệnh này? chú xin chào cả gia đình con nhé?

 3. Việt nam dư khẩu trang lại cho tq. Còn người trong nước ko đủ dùng. Nếu cho nên cho Hàn Quốc tốt hơn Trung Quốc nhiều

 4. CQ/VN có lẽ nên rút các công dân về nước. Tuy nhiên số lượng quá đông như vậy thì máy bay chắc không đủ mà nên tăng cường thêm đường thủy..Ở TQ thì có thể dùng cả đường hỏa xa.
  Hơn nữa phải ngừng ngay việc xuất khẩu lao đông và du sinh..

 5. You need hand sanitizer that more important wash your hand , if you can't buy the mask you can buy the materials make it( mua vai may mat na)

 6. Tưởng HQ kiểm soát được dịch chứ hoá ra cũng chủ quan ..khi để bọn tà đạo kia đi từ vùng dịch về

 7. Sống phải như người VN, đang trong tình trạng dịch, nhưng! Vẫn nhậu, cứ há mỏ uống bia, vô tư, nếu mà dịch về VN, ko biết đề phòng cách nào, thả tay cho những con người,.🤷

 8. Quyên và Hoon lấy khăn giấy làm 4 lớp và lên youtube xem clip họ chỉ mình tự làm khẩu trang bằng khăn giấy để tránh giọt bắn của nước miếng khi tiếp xúc của người khác.Và Quyên mua cồn 70 về rửa tay kháng khuẩn cũng tốt lắm rồi 👍 Mong gia đình em luôn luôn an toàn và khỏe mạnh và vượt qua được cơn Đại Dịch Virus Corona này !!!

 9. Cố lên, TQ và HQ, VN và cả thế giới cùng đẩy lùi nạn dịch. Để mọi người dân có thể yên ổn làm ăn

 10. Quyen mua khẩu trang phải giặc được giống em Ngọc mới giới thiệu cho moi người đó. Em Ngọc bên kinh Vietnam family đó quyen.

 11. Điều quan trọng nhất bây giờ là sức đề kháng hệ miễn dịch của cho mình và người thân á chị tăng cường vitamin C.. nước rửa tay ah…sịt khoáng miệng..khẩu trang cũng cần nhưng chỉ là một phần rất nhỏ thôi chị ah

 12. Dùng khẩu trang vải cũng được nhưng ac nhớ giặt qua nước nóng mỗi ngày xong sấy nóng nha corona ko sống đc ở nhiệt độ cao ❤️ ac nhớ giữ gìn sức khỏe 👍

 13. Hàn quá chủ quan! Dịch bệnh kéo tới lâu vậy r, dù sao cũng kế bên Trung mà ko lo phòng tránh. Tới chừng tình hình báo động như này r ms đi mua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here