NGÔI SAO TÌNH YÊU | Xin lỗi, em không thích chàng trai có hình xăm | NSTY #21 FULL | 18/4/2019

22
95“Ngôi sao tình yêu” phát sóng lúc 21g30 thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Trong mỗi tập của “Ngôi sao tình yêu”, sẽ có một chàng trai, hoặc một cô gái được nhà sản xuất tạo điều kiện để tiếp cận với 5 đối tượng hẹn hò tiềm năng.
Khác với tất cả các game show hẹn hò hiện nay, “Ngôi sao tình yêu” đem đến cho người xem một trải nghiệm vô cùng thú vị và lạ lẫm với những cảnh tượng bí hiểm đen xen những giây phút hồi hộp đến thót tim.
Bên cạnh những tình huống hồi hộp, gay cấn, chương trình còn có phần thử thách thể hiện những hình ảnh đời thường trong câu chuyện tình yêu mà các cặp đôi thường gặp phải, cũng như cách thức họ vượt qua thử thách. Tuy nhiên, phần “đau đầu” nhất mà thí sinh phải đối mặt đó là việc lựa chọn giữa tình yêu và tiền bạc ở phần cuối chương trình. Đây là điều đã gây khổ sở cho rất nhiều cặp đôi yêu nhau trong cuộc sống đời thường.

Cú pháp tìm nhanh chính xác: “HTV NSTY” hoặc “#HTV NSTY Tap XYZ”.
HTV NGÔI SAO TÌNH YÊU| #HTV NSTY #21 FULL | 18/4/2019

#HTV #tinhyeuhonnhanHTV #ngoisaotinhyeuHTV
********************
HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV).
* Đăng ký:
* Website:
* Facebook:

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/giai-tri/

22 COMMENTS

  1. Lý do chọn anh số 1 là do kinh tế, quay sang anh thứ 2 đẹp trai hơn lại lật mặt. Chịu thua

  2. Co gái nói chuyen ko co duyên … hoi toan về vật chất … tháng thu nhập duoc nhieu … 😏😏😏😏😏😏

  3. Nói tóm lại là em này bị hai MC gài bẫy nên mới xảy ra kết cuộc như vậy. Em này là hoa hậu thì chuyện cư xử cần phải cẩn trọng trong từng việc làm câu nói. Đây là một bài học trong đời. Số 1 hơi bao dung quá nên trở thành nhu nhược. Số 2 biết mình là người cầm cán nên đột nhiên trở thành anh hùng nhưng trên sóng truyền hình không nên hạ nhục phái nữ như thế. Nếu từ chối cô gái thì không nên nói câu mong muốn cô ta chọn mình. Số 2 cũng không có lập trường.

  4. Tôi sẽ không bao giờ thích người đứng núi này trông núi nọ. Thích anh này mà chọn anh kia, coi thường người ta vừa thôi chứ. Ai lấy cô này về chưng kiểng thì OK.

  5. De nghi trương trinh thay mc phi thanh vân di con người thiếu văn hóa.phat ngôn ngo ngan bảo sao chông bo

  6. Nếu như bạn nhận lời lần cuối thì rất hiệu quả vì bạn đở em ấy và đc e ấy càng tôn trọng bạn. Một mục đích mà nhiều ý nghĩa và em ấy sẽ yêu anh nhiều hơn giống như em ấy rớt xuống vực mà đc a với lên

  7. Nếu như em ấy thích giàu thì đâu cần tới với ngôi sao tình yêu. Thật đáng tiếc cho anh.

  8. Tôi cũng là đàn ông nên thấy tiếc cho anh ta kg đc thông minh lắm,nên kiếm người thích mình chứ không tìm người mình thích. Người ta hạ mình đến với anh mà không nhận là đáng tiếc cho anh. Ý tôi là vậy còn a ấy thì không như tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here