Ngày dọn vỉa hè nóng bỏng tại “Phố Wall Việt Nam” của ông Đoàn Ngọc Hải

38
26Ngày 27.2, đoàn kiểm tra thuộc quận 1, TP.HCM, do ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch UBND quận, dẫn đầu phối hợp với các lực lượng công an và trật tự đô thị tiếp tục xuống các tuyến đường để xử lý tình trạng lấn chiếm vỉa hè trái phép.
Tin tức báo Thanh Niên – Đọc tin mới online – tin nhanh – tin 24h – thời sự
Kênh YouTube chính thức của Báo Thanh Niên. Đăng kí theo dõi kênh để xem những tin tức mới nhất:
Website:
Fanpage:
Youtube Channel:
268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM
ĐT: (+84.8) 39302302
Fax: (+84.8) 39309939
Email: tnmedia@thanhnien.vn

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/bat-dong-san/

38 COMMENTS

  1. thằng cha đeo kính này cho xuống chức . vậy tôi hỏi ông này là khi ông làm ông có biết như vậy là vi phạm ko vớ vẫn .

  2. Báo trước để liên lac lam giấy tờ đo. Og kia bao phải báo truoc để mak lien lac a e phía tren tim cach chứ -)) tiền nek m lam này giúp t với -)). Lam mak phai báo truoc để chuẩn bị cho mấy ng lách ak-))

  3. Ông Hải nói : ''Tôi công nhận đây là một đơn vị trọng yếu, tuy nhiên nó không thể đứng trên luật pháp được''. ok

  4. nếu chính quyền yêu cầu nhân viên doanh nghiệp tự tháo,tháo luôn và ngay thì mới đã

  5. đồng ý với ông đoàn ngọc hải vì vỉa hè là đường dành cho người đi bộ, ông có thể tịch thu tất cả nhưng ko thể bỏ cây xanh vì nó là 1 thứ rất quan trọng trong việc cung cấp ôxy cho con người mà ông hải còn bỏ thì sao chứ trồng nhiều cây xanh trên vỉa hè đâu có sai, vừa cho con người có bóng mát, vừa cho con người khí ôxy để thở, vừa lọc đx khói bụi từ các xe máy, khi nào việt nam đảm bảo là chạy xe máy mà ko có khói đi rồi hãy bỏ nhưng cây xanh trên vỉa hè với lại nếu bỏ mái hiên thì mưa lớn nước tạt vào nhà thì sao

  6. các ông đi chiếm vỉa hè của người đi bộ là sai rồi nên k thể nói người ta phải làm van bản thông báo gửi cho mấy ông người dân ai cũng biết chỉ mấy ông là k biết chắc mấy ông nghĩ là mấy ông có quyền lấn chiếm? Sai sờ sờ mà vẫn cãi còn thách thức nữa chứ cán bộ đấy mà ý thức vậy đấy.

  7. chú hải lm v, biết trc sẻ mít lòg nhìu lắm, nhưg chú bãn làm, chú là người mag con ngưỡng mộ nhất, mog chú vẫn giữ chắc lòng

  8. ông kia nói hay nhỉ "phải báo để tôi chuẩn bị chứ", haizz chẳng nhẽ đi bắt ăn trộm cũng phải báo trước để nó cất tiền nó trộm, lấn chiếm vỉa hè đã làm sai còn đòi người ta báo cáo, nực cười thật.

  9. tại sao khi dựng lên không làm giấy tờ báo với cơ quan là tôi dựng cái này cái kia, đã lấn vỉa hè, người ta xử phạt thì đúng rồi, còn đòi xuất trình giấy tờ gì nữa.

  10. Việc gì phải báo từng người. thời gian đâu. Chính quyền đã công khai trên truyền hình rồi còn gì. Ngân hàng thì cũng như dân thôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here