Mua Bán Nhà Đất tại Đà Nẵng giá rẻ – Quy trình cấp sổ cho giấy viết tay

4
55Nếu quý khách có nhu cầu ✅ MUA BÁN VÀ GIAO DỊCH NHÀ ĐẤT (BẤT ĐỘNG SẢN) tại thành phố biển ĐÀ NẴNG với mức ✅ giá rẻ thì chắc chắn sẽ có ✅ GẶP TRƯỜNG HỢP giấy tờ mua bán viết tay của các lô đất lâu năm trở về trước, các lô đất này có mức giá mua bán rẻ hơn, tuy nhiên nếu biết rõ nguồn gốc và các vấn đề giải quyết, thì quý khách hoàn toàn có khả năng mua được với giá tốt. Chính vì vậy, thông qua video này, chúng tôi muốn tổng hợp đầy đủ nhất quy trình bao gồm 11 bước để giúp quý khách thao tác làm sổ đỏ cho các bất động sản (Nhà đất) có giấy tờ viết tay này.

Quý khách cũng có thể xem thêm thông tin thị trường và kinh nghiệm mua bán được quý độc giả và chúng tôi cập nhật trên các nhóm Facebook tại link đây:

Ngoài ra nếu cần thêm các thông tin khác trên ScoopIT, quý khách cũng có thể tham khảo thêm tại đây:

Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin về kinh nghiệm mua bán cũng như những biến động mới nhất của thị trường bất động sản (giao dịch mua bán) nói chung tại Đà Nẵng cho quý khách tham khảo ở đây:

Còn nếu quý khách cần mua bán nhà đất tại Đà Nẵng thì có thể xem tại chuyên mục tổng hợp mua bán đất chính chủ của chúng tôi ở link sau:

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/bat-dong-san/

4 COMMENTS

  1. Thông tin bổ ích, lưu lại cái, lỡ sau này có giao dịch mua bán nhà đất, bất động sản ở thành phố Đà Nẵng mà liên quan về giấy tờ viết tay thì lục lại sau, hehe.

  2. Cho tôi hỏi, nếu mua giấy tờ sổ đỏ ba lá ngày xưa, giờ theo quy trình này thì có được nữa không, tôi đã có 2 mảnh đất bị dính giấy tờ ba lá ngày xưa, nếu được thì quá tốt, bất động sản này giờ có giá trị!

  3. Ai bị đầu tư nhà đất giá rẻ ở Đà Nẵng mà gặp phải giấy tờ viết tay thì nên tham khảo nè bào con ơi, thủ thục và quy trình hơi rờm rà tí nhưng có sổ là quá oke rồi! (Sợ hiện nay các nhà đầu tư bất động sản còn đang săn các BĐS như thế này để đầu tư ấy chứ).

  4. Clip hay và bổ ích cho người đã lỡ mua phải các nhà đất bằng giấy viết tay, quy trình thục tục có hơi nhiêu khê một tí nhưng hiện nay nó cũng đã được cấp sổ rồi, chúc mng đã mua bất động sản bằng giấy viết tay sớm được cấp quyền sở hữu nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here