Món Ăn Ngon – BÁNH GIÒ thơm ngon dễ dàng



Cách làm bánh giò nhân trứng thịt cực thơm ngon mà đơn giản tại nhà, món ngon cho những ngày tết nè các bạn ơi.

Danh mục món ngon:

Thanks for watching!

Facebook:
Fanpage:
Google+:

Nguồn:https://dantrionline.com.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

Article Tags:
Article Categories:
Mẹo Vặt

Comments

  • Nhìn bánh này mà thấy nhớ bà nội e ghê (๑◕︵◕๑)bà nội bit e thich ăn nhưng mỗi lần lên thăm nội, nội hơi làm bánh này cho e lm, còn bây h nội mất r, thèm ăn phải tự làm thôi nhưng mới xem clip của cj ( ´ ▽ ` ).。o♡

    Ngân Nguyễn February 29, 2020 6:36 pm Reply
  • Ngon quá

    suong nguyen ngoc February 29, 2020 6:36 pm Reply
  • Bánh của Nhung dài mà có giòn giòn không?

    Lotus Koi February 29, 2020 6:36 pm Reply
  • Mình không có bột năng có làm được k

    hien nguyen February 29, 2020 6:36 pm Reply
  • Cho e hỏi bột gạo là gạo nếp hay gạo tẻ ạ

    Giang Vu February 29, 2020 6:36 pm Reply
  • thay bột gạo bằng gì cj

    Lệ Thu February 29, 2020 6:36 pm Reply
  • bắt trước feddy :((((((((((((((((((

    Mười Nguyễn Như February 29, 2020 6:36 pm Reply
  • Ko cho bột năng đc ko c

    trúc vi nguyễn February 29, 2020 6:36 pm Reply
  • tỉ lệ nước và bột sao vậy c

    Phuong Mai February 29, 2020 6:36 pm Reply
  • Tỏi ăn cùng trứng, nghe ko ổn lắm.

    sutj zi February 29, 2020 6:36 pm Reply
  • c khéo tay quá

    Bọ Cạp February 29, 2020 6:36 pm Reply
  • Bạn ơi mình thấy bạn gói có màng thực phẩm mà hấp sẽ dễ bị ung thư đó

    Thị Lương Nguyễn February 29, 2020 6:36 pm Reply
  • Lần đấu làm không thành công. Buồn quá!

    Hoài Nguyễn February 29, 2020 6:36 pm Reply
  • tai sao phai bo muoi???

    Alex Thai February 29, 2020 6:36 pm Reply
  • Có sợ bánh bị dính lá k chị ơi?

    cỏ dại February 29, 2020 6:36 pm Reply
  • Em ở nhật muốn làm món này mà không có lá chuối phải làm thế nào ạ

    Thoa BeePH February 29, 2020 6:36 pm Reply
  • Quá giỏi và ngon Thanks cháu chỉ dẩn dể hiểu

    Helen Nguyen February 29, 2020 6:36 pm Reply
  • Bàn tay đẹp &khéo léo

    My Le Lieng February 29, 2020 6:36 pm Reply
  • ngon qua cac mon an cua ban that la hap dan

    An Than February 29, 2020 6:36 pm Reply
  • Chỉ tao lao, con đien, lam hư ca noi bot va lá, 250g bot mà nói cho vào 1/2 lít nước, voi so lượng bot nay phai bo gan 1 lít moi du, banh làm ra cứng ngắt vi thiếu nước, chỉ sạo ma cung quay de cau like kiếm tiền. Bố láo.

    Julia Maria February 29, 2020 6:36 pm Reply
  • E lam nhu chi lam mà nó k giống banh giò 🙁🙁🙁

    Thủy Nguyen February 29, 2020 6:36 pm Reply
  • bột gạo nếp hay tẻ vậy

    thu vu February 29, 2020 6:36 pm Reply
  • giọng ngọt nghe hay ghê 💝

    yi Qui February 29, 2020 6:36 pm Reply
  • Từ cha sanh mẹ đẻ h chưa đc ăn bánh giò lần nào lun 😢😢 e mới 19t à ai bít mua ở đâu hk chỉ e zs 😢

    NGuYễN HOài 《THo》 February 29, 2020 6:36 pm Reply
  • Bột gạo j v ạ

    Thùy linh Nguyễn Trần February 29, 2020 6:36 pm Reply
  • Ban lam ngon VA huong dan cach nau rat ro rang

    Trinh Tran February 29, 2020 6:36 pm Reply
  • c ơi bánh này ăn vs nc tương ms ngon ạ

    Anh Bay February 29, 2020 6:36 pm Reply
  • hơi giống bánh ít nhân mặn

    Hạo Nam Trần February 29, 2020 6:36 pm Reply
  • Có cho nước vôi trong hay hàn the ko bạn. Mình ko cho cứ thấy bánh nhão .

    Van Le February 29, 2020 6:36 pm Reply
  • ĐỊT MẸ BÁNH GIÒ…

    CỨT February 29, 2020 6:36 pm Reply
  • chị cho bao nhiêu nước vậy

    phong van van February 29, 2020 6:36 pm Reply
  • hấp dẫn quá

    Huy Duc February 29, 2020 6:36 pm Reply
  • Ko có lá mà hấp trong hũ đc k c

    Ngọc Linh February 29, 2020 6:36 pm Reply
  • Bột bánh giò có làm bánh cuốn Dược ko chị

    Hiền Diệu February 29, 2020 6:36 pm Reply
  • k hiểu sao e khuấy bột lượng như c mà n đặc lắm, e đặt lên bếp chưa sôi n đã đặc quánh lại r

    Thảo Nguyễn February 29, 2020 6:36 pm Reply
  • Sao nó ra dậy dậy để

    Dat Le February 29, 2020 6:36 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *