Minh Nguyệt Thiên Quốc – Triệu Văn Trác, Phạm Băng Băng | Phim Võ Hiệp Chuyển Thể

20
29Phim Võ Thuật Kiếm Hiệp Thần Thoại Lương Vũ Sinh – MINH NGUYỆT THIÊN QUỐC

Đạo diễn: Jacob Cheung.
Diễn viên: Huỳnh Hiểu Minh, Phạm Băng Băng, Triệu Văn Trác, Xuebing Wang, Ngiêm Khoan, Đồng Dao…
Thể loại: Hành động, Thần thoại, Võ thuật

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

Nội dung phim:
MINH NGUYỆT THIÊN QUỐC là bộ phim cổ trang tâm lý, tình cảm, hành động phiêu lưu Trung Quốc 2014 của đạo diễn Zhang Zhiliang. Bộ phim là một phiên bản mới dựa trên sự thành công của những phiên bản “Bạch Phát Ma Nữ” trước. Cùng với sự góp mặt của hai diễn viên có sức thu hút rất lớn của nền điện ảnh Hoa Ngữ: Huỳnh Hiểu Minh và Phạm Băng Băng.

Đặc biệt là câu chuyện tình về Luyện Nghê Thường – một mỹ nữ xinh đẹp với hy vọng mong manh hóa giải mái tóc bạc trắng, gửi gắm hết vào đóa tuyết hoa trên đỉnh Tuyết Sơn hơn mười năm mới nở một lần. Câu chuyện vì thế đã trở nên đứt đoạn nhưng da diết một niềm hy vọng “hồi sinh” tin yêu đã một lần bị đâm xuyên thấu tâm can.

Câu chuyện của Bạch Phát Ma Nữ bắt đầu từ thời nhà Minh – năm Thiên Khải thứ 4, thời ấy khu vực Quảng Nguyên mất mùa nhiều năm liên tiếp. Khải Bộ thị lang Trác Kế Hiền phụng mệnh triều đình đem lương thảo đến khu vực thiên tai, trên đường đến Ngọc Long Sơn, bị Minh Nguyệt thành chủ là Luyện Nghê Thường dẫn người cướp mất lương thảo.

Con trai của Trác Kế Hiền, đại đồ đệ của Võ Đang – Trác Nhất Hàng cùng tiểu sư muội Hà Ngạc Hoa lập tức xuống núi cứu cha, vì vậy bị cuốn vào cuộc chiến ân oán liên miên với Luyện Nghê Thường. Họ gặp nhau một đêm lỡ bước, để rồi cả anh hùng lẫn mỹ nhân đã không thoát khỏi lưới tình. Họ yêu nhau, một tình yêu trắc trở đầy chông gai luôn bị sự ngăn cản từ phía phái Võ Đang.

#PHIMKIẾMHIỆP #TRIỆUVĂNTRÁC #LƯƠNGVŨSINH
***********************************************
© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.
►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T FM!

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/giai-tri/

20 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here