MIẾN XÀO – Xào Miến không bị dính chùm – Miến Xào thập cẩm by Vanh Khuyen

48
11



Miến Xào có nhiều loại: miến Xào Măng, miến xào tim gan cật gà, miến xào thịt bò, miến xào rau củ quả, miến xào cua, miến xào chay, miến xào hải sản. Dù là tên món ăn là gì thì nguyên liệu chính vẫn là Miến. Hôm nay mình sử dụng Miến Hàn Quốc để làm món ăn này. Miến Hàn Quốc làm theo kiểu Hàn còn có tên là Miến trộn Hàn Quốc Japchae. Có thể sử dụng Miến dong để làm món ăn này và có thể theo cách làm món Miến Xào Cật mà hôm trước Vành Khuyên đã chia sẻ để cho Miến không bị dính chùm sau khi xào.
Món này có thể dùng làm món ăn thường ngày hoặc món ăn giải ngán sau TẾT.
Nguyên liệu và gia vị
– 150gr Giò Lụa, chả lụa
– Nấm khô các loại 30gr
– Măng 1 hủ
– Cà rốt 100gr
– Su hào 250gr
– Hành Tây 100gr
– Ớt Peperoni 1 trái to
– Rau salad và ngò trang trí
– Ớt, chanh hoặc trái Tắc (quất, hạnh)
– Gia vị nêm: dầu hào, đường, nước mắm, tỏi, tiêu
– Miến Hàn Quốc 250gr
– Tôm Khô 30gr
– 2 cái Trứng gà

* Xem thêm các món ăn nấu với Thịt bằm, Thịt xay ở đây

* Món ăn thường ngày ở đây

* Cách nấu các món ăn từ Thịt Heo ở đây

* Các món ăn nấu với Cá ở đây

* Các món Thịt chiên, Thịt rang ở đây

* Các món ăn từ Trứng ở đây

* Các món Thịt Bò ở đây

* Bấm ĐĂNG KÝ Kênh để nhận Thông báo khi có Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC hoặc 4h-6h sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/suc-khoe/

48 COMMENTS

  1. * Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây: https://goo.gl/cSfSnN
    * Danh sách món ăn ngon ở đây: https://goo.gl/cgZDXG
    * Địa chỉ Facebook:
    https://www.facebook.com/groups/nauancungvanhkhuyenle/

  2. hấp dẫn quá ahh~ với công thưc Cô Vành Khuyên chia sẻ con làm thành công lun aj^^ cảm ơn cô rất nhieu~ mãi iu

  3. Cô ơi cô chia sẽ thêm cách xào rau đi cô. Em đã thành công 2 món của cô đó là xíu mại và gà xào xả nghệ. Em chuẩn bị làm món thứ 3 đó là sườn ram. Chỉ có rau là em ko biết cách xào😅

  4. Chưa bao giờ thấy mặt Vành khuyên,, thích nghe giọng bạn,,, bạn chỉ rất tận tình,, cảm ơn bạn nha

  5. Nhìn ngon và rất hấp dẫn
    Cảm ơn chị nhiều,em lại không rảnh để coi nhiều video của chị
    Chị làm em đói bụng rùi nè…. hihihihihi

  6. Ngon quá vành khuyên ơi em khéo tay quá,cám ơn em chị mong em khỏe mạnh để làm nhiều món ngon ,chia sẻ cho mọi người.

  7. Con coi các video của cô để có thêm kiến thức nấu nướng bên cạnh đó thì rất khoái nghe giọng cô nói! Mèn ơi nghe nhẹ nhàng gì đâu á ^^ Cảm ơn cô Vành Khuyên nhiều ạ!

  8. chi vanh khuyen so 👍ve moi mat huong dan tan tinh hoi am ngay khi moi nha can den dung kg chi yeu 💕💕💕💕

  9. da chao chi yeu em dang coi mon mien xao cho em xin hoi em lam mieng han quoc mau den duoc khong chi yeu love

  10. Mình theo công thức bạn làm tuyệt vời lắm nghe giọng nói của bạn rất rất dễ mến có ngày nào bạn nấu bạn quay líp được trực tiếp với bạn càng vui hơn bạn nhé . Cảm ơn bạn nhiều nhiều 💐💐💐💐👍🏽👍🏽👍🏽❤️❤️❤️

  11. Co 2h tthuc ngu it duoc mo may thay VK chia se vi nghè giiong noi VK am ap qua cam on VK nhe va xem nhungmoncuaVK

  12. Sao miến dong cao bằng chị ơi. E ở tỉnh cao bằng. E sao lòng mề gà hay vịt. Nấm hương mộc nhĩ. Cà rốt. Hành

  13. Không biết cháu bao nhiêu tuổi nhưng cô rất thích xem chương trình của cháu vì giọng nói và đặc biệt cháu trùng tên với con gái cô. Cám ơn chương trình của cháu.

  14. Cháu ơi cô rất thích tất cả các món cháu nấu nhất là giọng nói nghe rất dể mến cô hy vọng cháu có thể sẻ cho cô và các bạn ham mộ được nhìn thấy mặt khi nấu một món ăn nào càng sớm càng tốt . Cô ở Việt Nam! .

  15. Cám on Vanh Khuyen dã chia sẽ , thấy em vất vả quá , thương em nhiều , chị luôn theo dõi em , món nàocũng ngon , Happy New year

  16. Cam on Vanh Khuyen da chia se mon mieng xao nha minh tht mon nay lam nam moi chuc Vanh Khuyen gia dinh hah phuc van su nhu y.

  17. VK ơi trái Tắc đem từ VN qua Đức được sao ? mình ở bên Úc chắc ko đem qua được đâu !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here