Mật ngữ 12 chòm sao – 4 chòm sao coi trọng sĩ diện đến mù quáng

0
62#12CungHoangDao, #LichNgayTot, #TuViHangNgay, #12ChomSao
Mật ngữ 12 chòm sao – 4 chòm sao coi trọng sĩ diện đến mù quáng
►Đăng ký theo dõi kênh tại: Để Cập Những Thông Tin Bổ Ích Về 12 cung hoàng đạo
►Fanpage: Để cập nhật thông tin hữu ích về 12 chòm sao
►Website: Để Luôn Cập Nhật Những Thông Tin quan trọng về Tử Vi Hàng Ngày
►Cập Nhật Những Video Hay Nhất Tại để xem những Video Chất Lượng Và Bổ Ích (Không Thể Không Mất Phí)
———————————–
Nội Dung: Mật ngữ 12 chòm sao – 4 chòm sao coi trọng sĩ diện đến mù quáng

Sư Tử
Chòm sao kiêu ngạo nhất vòng tròn hoàng đạo không ai khác là Sư Tử. Họ thực sự là người bá đạo, thích chỉ huy, lãnh đạo người khác, đối với bất kì sự việc nào cũng đều muốn được ca ngợi và làm chủ. Chòm sao Sư Tử có đồ vật xa hoa hay đạt được chút thành công nào đó thì không thể khống chế được mong muốn khoe khoang cho người khác biết. Không bao giờ che giấu nhu cầu theo đuổi và hưởng thụ tiền tài, cũng không bao giờ che giấu sự sĩ diện của bản thân. Cũng chính vì thế mà không ít lần bị người khác lừa gạt, cho vào bẫy.
Thiên Yết
Chòm sao kiêu căng Thiên Yết lòng dạ thâm sâu, tính toán tỉ mỉ, rất ít người có thể nhìn thấu nên thói sĩ diện và cho mình cao hơn người khác rất mạnh. Dục vọng mãnh liệt bên trong Thiên Yết là thứ luôn chi phối họ, không thể nào che giấu sự ham thích hư vinh, muốn khoe năng lực, dù cho khả năng của mình có hạn thì cũng nhất định phải thắng bằng được, không từ thủ đoạn. Như vậy, sẽ có lúc tổn thương chính mình.
Ma Kết
Nội tâm trầm tĩnh nhưng Ma Kết lại không ngừng theo đuổi danh vọng. Đối với chòm sao Ma Kết, tiền tài, quyền lực, danh dự chính là khát vọng tột đỉnh, có thể dùng cả đời để theo đuổi. Họ muốn trở thành người giàu có nhất, thành công nhất, rực rỡ nhất trong tất cả nhưng lại cũng ghét nhất là phiền toái, dây dưa. Thế nên, không ít lần chòm sao hư vinh này cảm thấy rối rắm.
Song Ngư
Đối với Song Ngư, hư vinh của họ nằm ở việc theo đuổi tình yêu, cả ngày ảo tưởng hôn nhân lãng mạn ngọt ngào, chia tay rồi thì giả bộ đáng thương, cô độc để người khác chú ý đến mình. Để đạt lấy tình yêu và mình mong muốn, Song Ngư sẵn sàng giả tạo, đóng kịch và chỉ khoe khoang những thứ tốt đẹp, còn nỗi buồn thì giấu nhẹm.
Ở từng hoàn cảnh khác nhau mà chúng ta lại có những thái độ cư xử khác nhau phải không các bạn? Nhưng dù ở hoàn cảnh nào thì các bạn cũng nên tiết chế cảm xúc cũng như sự tự tôn của bản thân để có mối quan hệ tốt đẹp nhé. Đừng quên theo dõi các chương trình hấp dẫn của Lịch Ngày tốt nhé. Xin chào và hẹn gặp lại.

————————————
Cảm ơn các bạn đã theo dõi!
Mọi góp ý, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số ĐTHT:04.6281.2997 hoặc gửi về Email: lichngaytot@gmail.com.
Lịch ngày tốt giữ bản quyền nội dung trang Video này.
Mật ngữ 12 chòm sao – 4 chòm sao coi trọng sĩ diện đến mù quáng

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/giai-tri/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here