Mang thai bé gái nên ăn gì để con được môi đỏ, da trắng và cao ráo

0
90

Khi đang mang trong mình hình hài của một nàng công chúa đáng yêu. Chắc chắn, Mẹ rất mong con gái của mình sinh ra phải thật xinh đẹp và đáng yêu đúng không? Một đôi môi đỏ, một làn da trắng và một đôi chân dài lý tưởng. Vậy phải làm sao để nàng công chúa của mình có được những đặc điểm trên khi sinh ra? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Mang thai bé gái nên ăn gì?”

Mang thai bé gái nên ăn gì để con được môi đỏ, da trắng và cao ráo
Mang thai bé gái nên ăn gì để con được môi đỏ, da trắng và cao ráo

Mang thai bé gái nên ăn gì để con da trắng?

Một làn da trắng hồng, khỏe khoắn là điều mà bạn mong muốn công chúa của mình được thừa hưởng. Do đó, bạn hãy thường xuyên sử dụng các thực phẩm sau đây. Chắc chắn, cô gái trong bụng sinh ra sẽ được trắng trẻo đáng yêu đấy nhé.

Trứng gà

Trứng gà là thực phẩm rất được các mẹ bầu tin tưởng trong việc sinh con ra được trắng trẻo. Bởi vì, trong trứng gà chứa hàm lượng vitamin A và Protein rất cao. Hai nguyên tố này khi kết hợp với nhau sẽ giúp làn da em bé trong bụng được trắng trẻo. Việc bổ sung trứng gà bạn có thể ăn xuyên suốt trong cả thai kỳ. Tuy nhiên, mẹ bầu chỉ nên ăn mỗi tuần duy trì từ 2-3 quả thôi nhé.

Nước dừa, nước đỗ đen

Nước dừa, nước đỗ đen
Nước dừa, nước đỗ đen

Mang thai bé gái nên ăn gì uống gì để con được trắng trẻo? Ngoài trứng gà ra chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thêm một loại thực phẩm nữa. Đó chính là nước dừa hoặc nước đỗ đen. Bởi vì đây là 2 đồ uống chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất. Các hợp chất này giúp nuôi dưỡng và cải thiện rất làn da em bé trong bụng rất tốt. Thường xuyên uống nước dừa hoặc nước đỗ đen trong thai kỳ. Bé gái sinh ra không những được trắng trẻo mà còn được sạch sẽ ít bị gây.

Ăn gì để mang thai bé gái sinh ra được môi đỏ

Chắc chắn khi đi tìm hiểu về thực đơn mang thai bé gái nên ăn gì? Mẹ cũng đang nằm tưởng tượng ra một nàng công chúa với làn môi đỏ chúm chím phải không? Nếu mẹ cũng muốn em bé sinh ra của mình được như vậy? Hãy đừng bỏ qua những thực phẩm dưới đây nha

Các loại trái cây có múi

Các loại trái cây có múi
Các loại trái cây có múi

Những loại trái cây có múi là loại quả mà mẹ bầu con gái không thể bỏ qua. Chẳng hạn như: Cam, Quýt, Bưởi thậm chí nếu mẹ ăn hay uống được nước Chanh cũng sẽ rất tốt. Bởi vì, các loại quả này có hàm lượng vitamin C vô cùng dồi dào. Mẹ bổ sung đầy đủ các loại hoa quả này con gái sinh ra không những trắng da. Mà làn môi của bé cũng được đỏ tông lên một cách đáng kể đấy nhé.

Ngoài ra, việc bổ sung hoa quả trong suốt quá trình thai kỳ. Mẹ bầu còn cải thiện được tình trạng táo bón thường xuyên xảy ra. Hơn thế nữa, làn da của mẹ bầu cũng sẽ trông láng mịn và sáng hơn rất nhiều.

Cà chua

Cà chua là một loại quả chứa hàm lượng vitamin A rất cao. Điều này không những giúp mẹ sinh ra được bé gái có làn môi đỏ xinh xắn. Mà nàng công chúa của mẹ còn có được một thị lực rất tốt đấy.

Các mẹ nên bổ sung thực phẩm cà chua trong giai đoạn đầu của thai kỳ sẽ rất tốt. Một thực phẩm quan trọng giúp mẹ bổ sung thêm vào thực đơn mang thai bé gái nên ăn gì?

Cá chép

Theo quan niệm của các cụ ngày xưa đó là ăn cá chép sẽ sinh con ra được môi đỏ. Điều này hiện nay chưa được khoa học nghiên cứu và đưa ra câu trả lời chính xác. Nhưng minh chứng đã chỉ ra một điều về việc ăn cá chép sinh con môi đỏ. Đó là, những mẹ tích cực ăn cá chép trong giai đoạn đầu của thai kỳ. Con sinh ra có được làn môi đỏ hơn những mẹ ít bổ sung thực phẩm này khi mang thai. Vì vậy, mẹ đang mang thai bé gái đừng ngại ngần bổ sung cá chép vào thực đơn thai kỳ nhé.

Mẹ mang thai bé gái ăn gì để con được cao

Các cụ ngày xưa thường có câu “Nhất dáng nhì da”. Do đó, mẹ cũng rất muốn con gái mình sinh ra được cao ráo và xinh xắn đúng không? Hãy note ngay những thực phẩm vào thực đơn mang thai bé gái nên ăn gì để cao ráo nhé.

Hải sản

Hải sản
Hải sản

Hải sản là nguồn thực phẩm chứa hàm lượng canxi vô cùng dồi dào. Vì thế, mẹ hãy thường xuyên bổ sung các loại hải sản như: tôm, cua, ghẹ…Đặc biệt là các loại tôm đồng, cua đồng…Đây là nguồn thực phẩm rất tốt đối với việc phát triển chiều cao của cô gái trong bụng.

Sữa

Sữa là một thực phẩm không thể thiếu trong bất cứ thực đơn của bà mẹ mang thai nào? Trong sữa cũng chứa một hàm lượng canxi rất lớn và rất tốt cho mẹ bầu. Vì thế, nếu mẹ đang muốn tìm câu trả lời cho thắc mắc mang thai bé gái nên ăn gì? Bạn hãy bổ sung ngay sữa vào thực đơn trong cả 1 thai kỳ của mình nhé. Ngoài ra, các bạn cũng đừng quên cung cấp các thực phẩm như: thịt bò, thịt gà…nhé.

Tham khao ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để biết thêm chi tiết các bạn nhé!

Như vậy, bạn đã biết mang thai bé gái nên ăn gì? Để em bé trong bụng sau khi sinh ra được môi đỏ, da trắng và cao ráo chưa? Hãy nhanh chóng thêm vào các thực phẩm có trong bài viết mà chúng tôi đã giới thiệu nhé. Chắc chắn, bạn sẽ có một thực đơn để sinh bé gái ra được xinh đẹp như ý muốn đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here