Make up dự tiệc với tone nâu-cam

24
50Các bạn lưu ý giúp mình đây là các video dạy trang điểm do ekip của kenh14 thực hiện. Mình up lên để chia sẻ với các bạn ^^. Những vấn đề các bạn thường quan tâm như:
– Trang điểm quá trắng, quá dầy thì mình xin trả lời là đây là mẫu vừa để trang điểm nhưng cũng là mẫu chụp ảnh vì thể việc trang điểm đậm và hơi trắng là không thể tránh khỏi ( như thế mới tạo điều kiện tốt nhất ra dk 1 shoot hình đẹp như các bạn hay xem trên báo ) Các bạn vẫn vận dụng dk các bước trang điểm như thế này nhưng chọn màu kem lót, kem nền, kem or phấn tạo khối, phấn phủ với các màu sắc tự nhiên hợp với da bạn và đánh 1 lớp mỏng thì vẫn có được lớp nền trang điểm tự nhiên, với những bạn có nhu cầu chụp hình hay đi tiệc buổi tối thì nên trang điểm đậm hơn 1 chút.
– Dạy trang điểm – nhưng bạn có thể chắt lọc chọn ra các tip trang điểm phù hợp với bản thân, mình luôn khuyến khích điều đó.
– Bạn nào có thắc mắc hay có kinh nghiệm gì thì chia sẻ với mọi người, mình rất ủng hộ nhé.
– Mình cũng là người thích tìm hiểu trang điểm như các bạn, không thuộc ekip làm ra video này. Vì thế nếu góp ý thì mong các bạn góp ý cho những người khác xem clip này, đừng chĩa đến người trang điểm trong video đại loại như: ” lần sau chát mỏng thôi bạn nhé” …. vì họ không đọc được cm của các bạn đâu 😛
– Đây là video dạy trang điểm, xin mọi người đừng bình luận về mẫu nếu như k phục vụ gì cho việc makeup. Các bạn có thể cm nhận xét các nét trên mặt mẫu để mọi người biết cái khuyết điểm và ưu điểm của mẫu ứng với cách trang điểm như nào là phù hợp. Các cm xúc phạm mình xin phép được xóa, vì người ta đã làm cho mình tham khảo. Mình nên tôn trọng họ !

P/s: Hy vọng không bạn nào nghĩ mình đòi hỏi quá nhiều, mình chỉ muốn xây dựng 1 chanel trong sạch, không có các cm hiềm khích, xúc phạm. Điều đó chỉ làm rác trang và đẩy các cm góp ý, chia sẻ có ích xuống phía sau thôi.
Xin chân thành cám ơn các bạn !

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/lam-dep/

24 COMMENTS

 1. hsovyvsivyspvtubskblbsobw
  vapvtdpbgkovhbjksnpenbibhoepf ebubwvyveonebgyewbgrp
  gsivtvekbu jlebuhkeobuebow
  vkenkneonhye jib vyepnhjbjiqno

 2. Theo kinh nghiệm của mình để makeup cho mắt đeo kính thì dùng 1 tone nâu sáng cho bầu mắt.

  Chính để tạo nổi bật chính là đường kẻ mắt bằng gel hoặc eyeliner phải dầy hơn bt, chút.

  Chịu khó chuốt mi trên và dưới thật kĩ để dầy lên, mắt sẽ rất nổi dưới kính mắt

 3. mấy clip đấy em cũng xem rồi ạ nhưng mà phấn mắt thì k phải trang điểm lúc nào e cũng dùng
  mà đánh mắt như chị Michelle thì k hợp vs trang điểm thg ngày ý chị 🙁

 4. chị lại k đeo kính 😀 đeo kính phải có kiểu makeup riêng em ạ, và gắn mi giả loại vừa thôi ( nếu có ) chị thấy chị michelle phan có hướng dẫn mấy clip trang điểm cho đeo kính đấy em 😀

 5. Kẻ mắt mèo đến chị bh còn kẻ chưa chuẩn cơ mà :"> kẻ mắt mèo khó phết em ạ, chị thì có kiểu kẻ 1 light dài mỏng như 1 đường chỉ ý , cũng khó tả. Vì mắt chị bị cận nên hơi lồi .. kẻ vậy cho dài 😛 mắt chị kẻ và gắn mi xong to đến phát sợ cơ mà

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here