Mai Phương ra đi vì căn bệnh quái ác, con gái cô sẽ ra sao?

21
31Cách đây ít giờ, nữ diễn viên Mai Phương đã mãi mãi ra đi sau hơn 1 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi quái ác. Tin dữ này khiến bao khán giả, bạn bè đau xót và thương tiếc.
#blog #blogdulich #dienvienmaiphuongquadoi
Ở tuổi 35, ra đi vì căn bệnh ung thư phổi, Mai Phương khiến nhiều người thương xót khi cô là nghệ sĩ đa tài, hiền lành. Nhưng điều xót xa hơn là gia cảnh của Mai Phương cũng chẳng giàu có gì và con gái của cô, bé Lavie thì còn quá nhỏ.

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/suc-khoe/

21 COMMENTS

  1. Mai Phương khiến nhiều người đau lòng khi cô là nghệ sĩ đa tài, hiền lành. Nhưng điều xót xa hơn là gia cảnh của Mai Phương cũng chẳng giàu có gì và con gái của cô, bé Lavie thì còn quá nhỏ.

  2. thương chi _ tội cho bé khi còn nhỏ phải xa mẹ vĩnh viển 😍 35tuổi là tuổi còn ươn mầm bao nhiêu ước mơ và tương lai đang chờ chi 😊 vừa là mẹ đơn thân là cô gái kiên cường _ đa sắc đa tài _ vậy phải bắt cô phải rời xa chính đưa con gái còn quá nhõ ! chúc chi an nghỉ không còn vớn bận vì nửa với chi rùi nha😚

  3. Con thú nó còn sinh tử vì con còn thằng phùng ngọc huy nó kg có não nên kg biêt nghĩ đến con

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here