Lời Khuyên Cho Người Làm Sales Mới Vào Nghề | Làm Giàu Từ Bán Hàng Online

22
4– Đăng ký theo dõi kênh:

– Khóa học “Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày – Không Cần Biết Lập Trình”:

– Các video tâm đắc về kinh doanh:

– Radio chính thức của web5ngay:

– Group chính thức của Web5ngay:

#web5ngay #kynang #kinhdoanh #baihockinhdoanh

Nguồn:https://dantrionline.com.vn/


https://danhnhan.vn/kinh-doanh

22 COMMENTS

  1. Em đang là một new staff của hệ thống Lotteria, và đang làm về mảng PR cho phòng Marketing và em là người không biết gì về marketing cả, em không biết làm sao để thu hút khách hàng và team PR thì cần phải có thật nhiều ý tưởng làm sao để tăng sales cho công ty và làm sao để làm một cái gì đó nổi bật để thu hút khách hàng, và làm sao để tạo ra sự khyacs biệt với các đối thủ cạnh tranh. Mong web5ngay giải đáp giúp em, em xin chân thành cám ơn.

  2. Em chào anh. Em muốn liên hệ với anh để nhờ tư vấn thì em liên hệ như thế nào ạ. Mong nhận được tin nhắn hồi âm của anh sớm ạ.

  3. Em mới bước vào công việc nhân viên kinh doanh phân phối thiết bị văn phòng với sản phẩm chiến lược là dòng máy photocopy của Canon, em phải tự tìm kiếm chay khách hàng chứ không chạy quảng cáo trên online, bắt đầu khó khăn nhiều khi em cũng có chút suy nghĩ tiêu cực, nhưng em nhận ra được và điều chỉnh những suy nghĩ của mình ^^

  4. Em đang là nhân viên sale, mở rộng thị trường cho một hãng nước mắm truyền thống mới. Em là người mới vào nghề, kinh nghiệm còn kém, em đi thị trường nhiều, nhưng gặp rất nhiều ý kiến không chấp nhận mở lòng kinh doanh sản phẩm của em, mặc dù em đã cố gắng tư vấn những gì tốt nhất cho khách hàng của mình. Mong web5ngay giải đáp giúp em ạ! Em xin cảm ơn!!

  5. Em đang làm sale, thường gặp khách hàng tham lam, muốn c.ty liên tục đầu tư tiền cho ông ta ngày một tăng hơn,…gặp trường hợp này theo amin fai làm sao ạ

  6. E mới vào nghề bán sale đất nền cko e hỏi bản sale dễ thuyết phục khách lên dự án mong cko lời khuyên sớm nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here