facebook Hoàng Văn Canh : nhiều ae có nhu cầu nạp quân huy cứ lên shop
và hôm nay shop lại mở thêm dịch vụ random quân huy cho AE giúp ae có cơ hội nhận x2 quân huy nhé
🔔 ShopTNG.vn ( )
shop acc uy tín chất lượng giá rẻ hàng đầu việt nam
Liên Quân – Hướng Dẫn Nạp X2 Quân Huy Giá Rẻ ! Nạp Liền 5000 Quân Huy tha hồ mua tướng và trang phục
🔔 Kênh Ẩm thực TNG TV:
🔔 Kênh Game AOG TNG :
#TNG #TraiNghiemGame #NạpQuânHuyLQM
🔔 Face AD Hoàng Văn Canh :
🔔 FANPAGE Trải Nghiệm Game :
🔔 Nhóm liên quân mobile trải nghiệm game:
🔔 Đón xem video mới của kênh vào 11:00 và 17:00 hàng ngày nhé ( khung giờ cố định ) nhớ bấm Đăng Ký và Nút Chuông Nhé !
Trang bị Mùa 10
Bảng Ngọc Mùa 10
© Music source
© Music provided by NoCopyrightSounds
© Music provided by TheFatRat
—————
© If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (hoangcanh2703@gmail.com) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.
© nếu có vấn đề gì về bản quyền or hợp tác vui lòng liên hệ gmail
( hoangcanh2703@gmail.com ) xin cảm ơn
Track: Lost Sky – Vision [NCS Release] Music provided by NoCopyrightSounds. Watch: Free Download / Stream:
——————
Track: Syn Cole – Gizmo [NCS Release] Music provided by NoCopyrightSounds. Watch: Free Download / Stream:
—————-
Track: Clarx – Bones [NCS Release] Music provided by NoCopyrightSounds. Watch: Free Download / Stream:
—————-
Track: Axol & Max Hurrell – Shots Fired [NCS Release] Music provided by NoCopyrightSounds. Watch: Free Download / Stream:
————-
Track: Coopex & NEZZY – You And Me [NCS Release] Music provided by NoCopyrightSounds. Watch: Free Download / Stream:
——————-
Song: Axol & The Tech Thieves – Bleed [NCS Release] Music provided by NoCopyrightSounds. Watch: Download/Stream:
Track: Lost Sky – Vision [NCS Release] Music provided by NoCopyrightSounds. Watch: Free Download / Stream:
——————
Track: Syn Cole – Gizmo [NCS Release] Music provided by NoCopyrightSounds. Watch: Free Download / Stream:
—————-
Track: Clarx – Bones [NCS Release] Music provided by NoCopyrightSounds. Watch: Free Download / Stream:
—————-
Track: Axol & Max Hurrell – Shots Fired [NCS Release] Music provided by NoCopyrightSounds. Watch: Free Download / Stream:
————-
Track: Coopex & NEZZY – You And Me [NCS Release] Music provided by NoCopyrightSounds. Watch: Free Download / Stream:
——————-
Song: Axol & The Tech Thieves – Bleed [NCS Release] Music provided by NoCopyrightSounds. Watch: Download/Stream:
Nguồn: https://dantrionline.com.vn
Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/kinh-doanh/
Xem thêm Bài Viết:
- Tìm hiểu bài cúng văn khấn khai trương quán chi tiết nhất
- Tik Tok Free Fire #148👌Nhân Vật Mới Người Nhện – Hành Động Múa Quạt Khá Bảnh Đã XUất Hiện OB21 FF
- Bật mí cách chơi 2 acc clash of clans đơn giản nhất
- CF Mobile/CF Legends | Bán Hộ ACC VIP 8 CFM Khủng Đủ Ép 12 Viên Đạn Nỏ !!! | Tường Trần CFM
- làng lá phiêu lưu ký | rao bán hộ ních hỏa víp – thông tin xem video nhé | HTC game
ai có nhu cầu thì tham gia nha 🔔 ShopTNG.vn ( https://goo.gl/EG7cgv ) toàn mấy ae chả bao giờ tham gia mà cmt như thánh 😀 có nhu cầu thì tham gia thôi AE ad chưa bao giờ ép ae làm cái gì đâu khổ ghê 🙂 còn mấy ae con em thành phố thì thông cảm cho ae xa nơi phố thị không có thẻ garena chỉ có viettel mobi hay vina mới tham gia nhé ^^ than gửi ! còn nhiều ae kêu hút máu rồi bỏ FAN nói thật những người ntek chưa chắc đã đăng ký kênh ấy chứ ! dịch vụ là gì ? là có nhu cầu thì tham gia chứ ad ép AE ăn MẮM TÔM … THÌ AE CÓ ĂN KHÔNG HAY AE THÍCH THÌ MỚI ĂN !
láo ccmm
vl lãi to rồi vừa test cái rương 50k đc luôn 200QH
Ae ai thực sự có nhu cầu nạp triết khấu 20% thỳ ibox mk nạp trực tiếp trên wep
Đây là sdt mk : 0911886856
ước gì được anh tặng cho quân huy..
nạp nhầm r nạp lại hắn để thẻ trể là sao
ad duyệt hộ
Shop lừa đảo e bùn a lắm á
.mua quan huy lâu quá
.anh oi
Shop lỗi rồi anh ơi
Rep ib em cho xem clip mất 220k ko dc gì hết
Các ae vào shop của GCAOTHU đi. Quân huy nhiều hơn ae ạ. Hơn nữa nạp thẻ ko bị triết khấu. Chứ shop này triết khấu nặng vc. Mình nạp 200k vào shop của GCAOTHU và đc 849QH 😍 .
Xin lỗi TNG vì sự thật luôn mất lòng.
Ae đừng gạch đá mình ạ.
👌
Sao tôi ko rút dk quân huy vậy
Có 90 quân huy rút Sao được
a êi nếu e dùng nik face thì đăng nhaapj dc ko z ah
Shop như cc 50 – 200 70k
Anh ơi e nạp tiền vào shop để mua quân huy nhưng k đc hết sự kiện chết e
Ăn k dc của thằng lồn này đâu
140 K xài xong mk nhận dc 120 quân huy :V
LỖ QUÁ ANH ƠI
Shop lừa đảo, nạp tiền k cộng quân huy vào game, ib shop k thèm rep?? m.n đừng tin, tôi đã bị mất 40k oan :((
Shop Trãi Nghiệm Game lừa đảo nhé AE
Chuyện là vày mình có nạp 2 cái Card VT ( mỗi cái 500k ) để đổi quân huy trong lúc chờ nó duyệt mình thấy lâu quá có nt cho shop hỗ trợ thì nó báo bảo trì mà bảo trì cái mã lol gì 1-2 tuần chưa xong
Dcm nó cái đáng để nói ở đây là sao k dán cái chữ bảo trì nạp quân huy ngay từ đầu vào shop mà phải đợi nt mới chịu trả lời
Nó trả lời đc đúng câu shop đag bảo trì còn lại nt nó đéo thèm trả lời rep lại dm
shop của a như cc
Shop ko đăng ký dc, làm ăn như vậy thì đi chết đi
Tưởng ko mất phí chiết khấu chứ ai ngờ 100k đc 65k thì thôi phi mẹ nó ra quán net mua cho nhanh
Bao lỗ nạp triết khâu vs ko ra 200 đâu
lỗ nhé ae
Sao k đăng nhập bằng nick garenna dk ah
Dm lừa à, nạp đúng số thẻ rồi mà không dc
Đi cửa hàng mua thẻ garena chac an
Nạp 50k nhận 50 quân huy 🙁
Trong sim còn hơn 40k mà bảo là k có đủ tiền ?
Cách nạp làm s
Shop lỗ thấy mồ
100k viettel=65k trong wed
Mà 2 lần là 200k=130k trong wed được mỗi hơn 300qh
Lên garena nạp 200k hơn 400 quân huy thấy đc mỗi dịch vụ mở gói quân huy may mắn ngoài ra chả đc gì
Shop như lol 100k mua game đuọc 168 qhuy còn ở đây đc 100qhuy
A
shop nhu lon
Con cho lừa đảo đừng vào shop nó nha thằng lồn này lừa á mình nạp mà đéo được còn mất 100k
Em mua acc lq của anh mà vẫn có người khác chs và ko đổi pass đc
Cảm ơn S
Nạp vào có bị chiết khấu không ạ