Lần Đầu Sinh Thần Hòa Thượng – Anh Da ĐEN | anh ba phai tv

48
68Lần Đầu Sinh Thần Hòa Thượng – Anh Da ĐEN | anh ba phai tv
_ Hôm nay là sinh nhật của Hòa Thượng, và cũng là lần đầu tiên trong suốt 14 năm chưa bao giờ biết tổ chức sinh nhật là gì và ntn ! Thật sự rất cảm động, ngay bây giờ chúng ta cùng xem video để xem các thành viên team anh ba phải chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật cho Hòa Thượng như thế nào nhé !
_ Nhớ Đăng Ký và đừng quên CHIA SẺ THẬT MẠNH LÊN FACEBOOK để team có động lực làm video hay hơn nữa cho mọi người xem nha ! Chúc mọi người xem video vui vẻ !
——————————————————————————-
_ FB Chính Chủ PVP :
_ Tham gia Fanpage Anh Ba Phải TV tại đây :
——————————————————————————-
_ Nếu các bạn thấy hay và yêu quý Team như Team Anh Ba Phải yêu quý các bạn thì hãy CHIA SẺ mạnh những video của Team Anh Ba Phải TV.
——————————————————————————-
_ Đăng Ký Kênh Anh Ba Phải TV Tại đây :

_ Đăng Ký Kênh Tony TV Tại Đây :
_ Hãy Đăng Ký để ủng hộ Anh ấy nhé các bạn !
_Truy cập vào trang chính tại đây để xem các video khác nào các bạn :
#anhbaphaitv#sinhnhathoathuong#sinhnhat

——————————————————————————–
_ Liên hệ hợp tác quảng cáo tại Gmail : vanphu18592@gmail.com

_ Đừng quên ĐĂNG KÝ KÊNH và NHẤN CHUÔNG để theo dõi những VIDEO mới nhất từ Team ANH BA PHẢI TV nhé các bạn.
——————-/—————————————–
* I really respect creators so If you have any wonders related to the COPYRIGHT, please send email to me, we will find out the suitable solution. Thanks so much for your co-operation.
** Tôi luôn tôn trọng người làm video nên nếu bạn có bất kì vấn đề nào liên quan đến bản quyền, vui lòng gửi mình 1 email để mình cùng nhau thống nhất cách giải quyết. Cảm ơn sự hợp tác từ bạn!!!
© Bản quyền thuộc về Anh Ba Phải Tv
© Copyright By Anh Ba Phai Tv & Do not Reup
Anh Ba Phải TV ,anh ba phai tivi,Team Lầy Lội, team trẻ trâu, team lay tv, team lay loi tv, team lầy lội tv, Tony tv , video hài hước 2019, video vui nhộn 2019,ôn lại tuổi thơ, tuổi thơ dữ dội.

Nguồn:https://dantrionline.com.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

48 COMMENTS

  1. Hoà Thượng nhắn nhủ đến các Fan và toàn thể mọi người hãy giữ gìn sức khỏe trong mùa dịch bệnh này nhé và cảm ơn mọi người đã gửi lời chúc đến Hoà Thượng !
    Nguồn : Hoà Thượng – Anh Da Đen !

  2. Mong rằng sau này dù cho các em có ra đời mưu sinh vì công việc thì hãy giữ mãi tình cảm anh em như thế này nhé. Có dịp anh sẽ đến chơi với các em❤

  3. Tội mấy em quá đay là sinh nhật lần đầu tiên của mấy em. Ai thích team Anh Bảo Phải tivi thì cho một like nha . để ủng hộ một em anh Phú có thêm động lực để làm video cho mọi người xem nha . Hihi😊😊😊😊😊😊😊😊😊

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here