LÀM BÁNH SINH NHẬT 32 CỦ CHO ANH BẠN THÂN CÙNG CHỊ GIANG ƠI// VỪA LÀM VỪA BUÔN CHUYỆN // Dinology

37
10Năm nay là năm đầu tiên chị Giang tổ chức sinh nhật cho Anh Bạn Thân với tư cách là một người vợ và có hỏi đến sự trợ giúp của mình.
Và dĩ nhiên mình đã giúp chị Giang hoàn thành chiếc bánh siêu cấp này.

#dinointhekitchen #birthdaycake #withgiangoi

Đừng quên like và subcribe để ủng hộ Dinology ra những video tiếp theo nha
———————————————
FOLLOW ME
➫ Facebook:
➫ Fanpage:
➫ Instagram:
Cùng giúp Dino đóng góp bản dịch tại đây nào:

Nguồn:https://dantrionline.com.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

37 COMMENTS

 1. Mn ơi youtube process hơi chậm nên dù đã up sớm nhưng vẫn chưa kịp có fullHD 🙁 mọi người đợi lát sẽ có nhé, chứ ko phải chất lượng video kém đâu

 2. Đồ j dino cũng xịn nhất nhưng làm bánh chán quá no ạ 🙁 . 9 quả trứng 1 bạt bánh mà fold bột sai. Xẹp hết trứng r

 3. Bạn Dino ơi, mình có 1 số đóng góp nho nhỏ. Để bánh được nở xốp hơn sau khi nướng, thì mình nên dùng spatulas hoặc dùng tay sau khi đã vệ sinh thay vì caí wire để đảo hỗn hợp lúc folding để tránh deflate không khí đã được hold trong lúc đánh lòng trắng, như vây batter mình sau khi fold sẽ không bị runny. Vì đối với bánh bông lan, việc giữ đủ air cells trong lúc đánh trứng là bước quan trọng ảnh hưởng đến texture của bánh sau nướng. Nếu áp dụng đúng như vậy, Dino có thể đánh cả lòng đỏ và trắng cùng lúc luôn mà bánh sau nướng vẫn nở xốp. Chúc Dino thành công nhé!

 4. bình thường thì phần bột khô nên trộn vào hỗn hợp lòng đỏ, rồi mới fold từng phần lòng trắng vào và fold bằng spatula Dino ạ. E nghĩ là a hơi overmix nên vỡ nhiều bọn khí quá, cốt bánh hơi đặc và hơi bị thắt eo.

 5. Em có xem các video “the Victorian way” chị Giang nhắc tới nèeeee:3 nghe giọng các cô diễn viên thư thái lắm luôn, đáng yêu nữa. Em thích xem các video nấu ăn hoặc trồng trọt theo cách xưa, không có máy móc. Vì em nghĩ biết đâu có một ngày mình xuyên không đi về thời xa xưa nào đó:)))))))))))

 6. Chuẩn luc chị Giang bọc điện thoại nhìn đúng giống 1 thỏi bạc 32 củ 😙😙😙😜💕💕💕

 7. Bánh nở ít là do lúc trộn bị vỡ bọt khí đấy a ah, a nên trộn bột với hỗn hợp lòng đỏ trứng , sau đó trộn 1/3 phần lòng trắng trứng vào bằng spatula và fold nhẹ nhàng (a có thể search kĩ thuật fold trên google), sau đó cho tiếp 1 nửa lòng trăngs trứng vào fold tiếp sau đó đổ lại vào thau lòng trắng trứng và fold với chỗ LTT còn lại. Trộn bằng phới sẽ khiến vỡ bọt khí đấy ah, và thêm nữa nếu muốn bánh ẩm a chỉ nên đáng LTT đến soft peak thôi nhé ah

 8. Kem topping Gold label là dạng kem công nghiệp dễ đánh dễ tạo hình mà lâu chảy hơn kem bơ hay dòng kem tươi Wipping cream,ưu điểm là vậy nhưng ăn ngon và thơm hơn thì chỉ có kem bơ và wipping.
  Kem gold kia là dạng kem công nghiệp có loại dùng cho người tiểu đường nữa.

 9. sợ abt cắt hùng hổ ko ngờ abt ko thế mà lại nhờ ông bạn còn gồng tay nhăn mặt cắt :))))
  quả ko có chị giang chắc bay cái iphone :))))

 10. Anh trộn bột thì dùng spatula trộn ấy ạ và trộn theo kĩ thuật fold. Anh trộn bằng phới lồng nên bọt khí vỡ hết, bột chảy toe toét, bánh ko nở được nhiều nên mới bị thắt eo ạ. Anh trộn lòng đỏ vào cùng lòng trắng trước rồi mới trộn bột, cho bơ chảy vào cuối cùng thì bánh mới xốp và ngon

 11. Sự khác biệt giữa các loại cream là : light cream là kem ít chất béo, heavy cream là kem nhiều chất béo , whipping cream là kem tươi để đánh bông và còn topping cream là cũng như whipping cream nhưng khác chỗ là whipping cream đc làm từ sữa tươi tự nhiên, còn topping cream là kem nhân tạo , nó ko ngậy béo bằng whipping cream

 12. Anh Dino ơi, anh là người rất giỏi về đồ công nghệ, anh có thể cho em lời khuyên về việc sinh viên nên mua macbook hay win không ạ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here