Kiếm Tiền Online từ Game- Cách đăng Bán tài khoản Liên Quân Mobile

8
34Hiện nay game Liên Quân Mobile là 1 trong những game có số lượng người chơi đông hơn 10 triệu người, vì thế bạn có thể tự tạo cho mình 1 website giao dịch tự động và,thực hiện thu mua acc game từ người chơi với giá rẻ, và bán lại kiếm lời,đó cũng là một cách kinh doanh kiếm tiền online của giới trẻ hiện nay.

Có những chủ shop chịu chơi tạo website bán đầy đủ tài khoản game ( hay còn gọi là FULL account game đủ thể loại) để làm giàu.

Lý do tại sao có nhiều người mua acc game thì bạn đã rõ, người chơi mới bắt đầu sẽ tốn nhiều thời gian để cày vàng mua ngọc, tự cày, chắc 2 năm mới full được hết các bảng ngọc, và ngọc này không thể mua được bằng tiền, chỉ cày theo thời gian), vì thể sẽ họ muốn nhanh chóng lên nhiều bảng ngọc nên tìm đến cách mua acc trên mạng ở các level có ngọc và tướng cao sẽ có mức giá cao của nhưng người chơi lâu bán lại…vv

Vậy bạn sẽ Kiếm Tiền Online từ Game bằng cách nào!!!

Bước 1: Đây là cơ hội để bạn kinh doanh online kiếm tiền,hãy tham gia khóa học tạo website bán acc game tự động chỉ 100k bạn có thể tự tay mình tạo mà “không cần lập trình”
Đăng ký tại đây:

Bước 2: Tham gia group mua bán, tìm hiểu cách giao dịch qua các ví điện tử, thẻ cào..

Bước 3: Tạo tài khoản ngân hàng để nhận chuyển khoản giao dịch mua bán…

Đây là một video năm trong serial hướng dẫn tạo web acc game hơn 20 video. bạn nên xem trước các video miễn phí tại link này trước khi quyết định kinh doanh online

Chúc các bạn thành công kiếm thật nhiều tiền.

Hãy đăng ký kênh YOUTUBE để xem thêm những video đặc biệt chỉ dành riêng cho bạn.

Hãy comment vào video này hoặc kết bạn với DUY qua Facebook rất vui khi hỗ trợ các bạn (inbox)

Đăng Ký Kênh:

Facebook:

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/kinh-doanh/

8 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here