Ưu điểm của doanh nghiệp tại khu công nghiệp yên phong 1

0
1506

Khu công nghiệp yên phong 1 là một trong những khu công nghiệp cực kỳ phát triển. Nơi đây hội tụ nhiều doanh nghiệp lớn đặt làm văn phòng cũng như các xưởng sản xuất, chế tạo. Sở dĩ nơi đây lại hội tụ nhiều doanh nghiệp đến vậy bởi có nhiều ưu điểm về vị thế phát triển kinh tế. Chúng ta hãy cùng meeyland.com tìm hiểu về nơi đây nhé.

1. Các ưu điểm của khu công nghiệp yên phong 1

Khu công nghiệp này sở hữu nhiều ưu điểm khác nhau. Chúng ta có thể tìm hiểu chi tiết về nơi đây:

Vị trí giao thông thuận tiện:

Nơi đây được đặt ở vị trí giữa 2 tuyến giao thông nổi tiếng của hàng lang Bắc Nam là quốc lộ 1A và 1b. Chính vì vậy mà việc đi lại nơi đây rất thuận lợi. Thêm vào đó, nơi đây còn gần với hành lang Đông Tây gần quốc lộ 18 nối ra sân bay quốc tế Nội Bài. Những điểm này là điểm then chốt giúp cho nơi đây được nhiều đơn vị chú ý đến.

Nhiều ngành nghề phát triển:

Với vị thế địa lý của mình, nơi đây đã thu hút được nhiều đơn vị khác nhau. Vì vậy, hệ thống ngành nghề tại đây rất đa dạng. Các đơn vị có thể trao đổi, mua bán với nhau rất thuận tiện.

Nguồn nhân lực dồi dào:

Tại khu công nghiệp này, có nguồn cư dân làm lao động ở đây. Chính vì vậy, việc đặt xưởng sản xuất tại khu công nghiệp yên phong bắc ninh tuyển dụng được nhiều nguồn lao động. Các nguồn lao động này không quá cao giúp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp.

Các ưu điểm của khu công nghiệp yên phong 1
Các ưu điểm của khu công nghiệp yên phong 1

2.     Tìm hiểu về lân cận của khu công nghiệp yên phong 1

Với đà phát triển mạnh mẽ và ngày càng hết chỗ các doanh nghiệp khác muốn đặt chân tại khu công nghiệp yên phong 1 nên nơi đây đã phát triển khu công nghiệp yên phong mở rộng. Đó là khu công nghiệp yên phong 2c.

Tại đây tiếp nối những ưu điểm nổi trội khiến nhiều người yêu thích. Với các điểm này tạo điều kiện phát triển thêm cho nhiều đơn vị đến nơi đây hoạt động. Vì vậy, nơi đây ngày càng trở thành một tổ hợp mạnh mẽ với nền kinh tế phát triển vững mạnh. Trên có sở đó tạo điều kiện việc làm cho người lao động tại đây.

Tìm hiểu về lân cận của khu công nghiệp yên phong 1
Tìm hiểu về lân cận của khu công nghiệp yên phong 1

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://dantrionline.com.vn/

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được khu công nghiệp yên phong 1 là một trong những địa điểm nổi bật cho các doanh nghiệp, đơn vị hoạt động tại đây. Trên đà phát triển như vậy, nơi đây đã phát triển mở rộng hơn. Nhờ vậy, nhiều đơn vị có cơ hội phát triển hơn nữa, người lao động cũng có việc làm tốt hơn. Tham khảo thêm thông tin dự án vinhomes grand park q9 cập nhật chi tiết 2020.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here