Khảo Sát Đất Nền Gần Biển Tiềm Năng Biệt Thự Bắc Vĩnh Hòa NT: Phần 1

0
37



Khảo Sát Đất Nền Gần Biển Tiềm Năng Biệt Thự Bắc Vĩnh Hòa Nha Trang: 👉 Thưa Bà Con Kiều Bào Nước Ngoài Thân Mến, Hôm nay Hùng làm đoạn video clip REVIEW khảo sát THỰC TẾ ĐẤT NỀN GẦN BIỂN khu biệt thự phường vĩnh hòa ở phía Bắc phường Vĩnh Hòa nha trang.

Thưa Bà Con kiều Bào Nước ngoài, Hùng cảm nhận nơi đây sẽ rất tiềm năng cho bà con ĐẦU TƯ DÀI HẠN vì, giá đất ở đây chỉ cách BỜ BIỂN và BẾN DU THUYỀN từ 300 – 350m nhưng giá đất rất là rẻ so với ĐƯỜNG TRẦN PHÚ và ĐƯỜNG PHẠM VĂN ĐỒNG Nha Trang.

Giá Thị Trường Hiện tại của KHU BIỆT THỰ VĨNH HÒA từ 35 – 41 tr/m2 ( có chỗ 50tr/m2 mặt tiền phạm văn đồng cách biển 150m)

Giá Đất biển Mặt tiền trần phú là 600tr/m2 – phạm văn đồng 300 – 350tr/m2 – nhưng ở PHƯỜNG VĨNH HÒA cách tháp trầm hương chỉ 5km mà chỉ có 41tr/m2, mà cách biển 300m thì quá rẻ.

Khu Biệt Thự Vĩnh Hòa Này Trong tương lai với tầm nhìn 5 năm nữa chắc chắn BDS còn lên nữa, có thể sẽ lên Bằng với đường phạm văn đồng và trần phú.

Ở nơi đây có thể nói là rất hợp với BÀ CON CÔ BÁC KIỀU BÀO vì không khí trong lành, Mát mẽ, yên tĩnh, gần biển, Nhiều người giàu, nhiều khách sạn, đường xá đổ nhựa rộng rãi, An ninh trật tự Trí Thức Cao, giá đất vô cùng rẻ và hợp lý.

Khu Biệt thự Bắc Vĩnh Hòa này Lại chỉ cách các Khu Resot 5 sao chỉ 500m, thu hút và hội tụ rất nhiều khách du lịch đến đây du lịch và nghĩ dưỡng.

Khu Biệt Thự Này cũng đã có một số BÀ CON KIỀU BÀO NƯỚC NGOÀI về đây đầu tư dài hạn và xây một số khách sạn nghỉ dưỡng mini tại đây.

BÀ CON CÓ NHU CẦU ĐẦU TƯ ĐẤT BIỆT THỰ VĨNH HÒA VUI LÒNG LIÊN HỆ HÙNG THEO NHỮNG ĐỊA CHỈ SAU ĐÂY:

😀* Mọi Thông Tin Cần Mua và Cần Bán Bất Động Sản hay Nhà Đất, Nhà Phố Đất Nền Tại Nha Trang Và Tỉnh Khánh Hòa, Hãy Liên Hệ với HÙNG theo những thông tin sau đây:

1. Hotline/Zalo/Viber: 0967 269 585
2. Email: nguyenvanhung17081990@gmail.com
3. Website:
4. Youtube: Từ Khóa 👉 ” BÁN ĐẤT NỀN NHA TRANG  ”

#HùngTỷPhú  #bandatnennhatrang
#PhườngVĩnhHòa

#ĐấtNềnTHUHÙNGNhaTrang
#Đất_Nền_Thu_Hùng_NhaTrang
#BánĐấtNềnNhaTrang
#Bán_Đất_Nền_Nha_Trang
#Nhà_Đất_Thu_Hùng_Nha_Trang

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here