Ích Thận Vương dùng được cho người bị suy thận độ 1 có tiền sử tăng huyết áp không?

0
55Suy thận độ 1 là giai đoạn đầu của bệnh suy thận mạn. Lúc này, chức năng thận bị suy giảm nhẹ nhưng vẫn có những ảnh hưởng đến hoạt động của các cơ quan khác. Do đó, khi phát hiện bệnh, bạn cần nhanh chóng thực hiện điều trị, để tránh tình trạng bệnh tiến triển sang các cấp độ nặng sẽ rất nguy hiểm. Bên cạnh tuân thủ điều trị cùng với chế độ ăn uống phù hợp, việc sử dụng các sản phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc thảo dược để hỗ trợ điều trị suy thận đang là xu hướng được nhiều người tin tưởng, lựa chọn.
Câu hỏi của bạn Hùng (Hà Nội): Chào chuyên gia. Bố cháu có tiền sử bệnh huyết áp, đợt gần đây thì có hiện tượng đi tiểu nhiều lần vào buổi đêm nên rất hay mất ngủ, bố đi khám thì được chẩn đoán là bị suy thận độ 1. Bố cháu về có uống thuốc và dùng thêm sản phẩm Ích Thận Vương, thì bệnh huyết áp cao có dấu hiệu cải thiện, đi tiểu ít hơn, ngủ ngon hơn. Cháu xin hỏi là bố cháu có thể dùng sản phẩm Ích Thận Vương lâu dài được không ạ?
Câu trả lời cụ thể sẽ được TS Vũ Thị Khánh Vân giải đáp trong nội dung video trên đây.
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 18006304 hoặc hotline 0917.214.851 – 0975.284.017 (Zalo/ Viber).
+ Website:
+ Facebook:
#suythando1, #suythanman, #dieutrisuythanman, #suygiamchucnangthan, #suythan, #benhvethan, #ichthanvuong, #phongnguasuythan, #dieutrisuythan, #chuasuythan

Nguồn:https://dantrionline.com.vn/


https://danhnhan.vn/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here