Hút thuốc và uống rượu có ảnh hưởng tới bệnh tăng huyết áp không?

0
39Bệnh tăng huyết áp có thể gây ra nhiều biến chứng rất nguy hiểm nếu không được kiểm soát đúng cách. Với những người bình thường, uống rượu, bia và hút thuốc có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh huyết áp. Còn đối với những người đã bị tăng huyết áp thì rượu, bia và thuốc lá có thể coi là “kẻ thù” rất lớn với căn bệnh này. Nhiều nghiên cứu cho thấy, trong thuốc lá, thuốc lào có nhiều chất kích thích, đặc biệt có chất nicotin kích thích hệ thần kinh giao cảm làm co mạch và gây tăng huyết áp. Bên cạnh đó, uống rượu thường xuyên có thể gây tăng huyết áp đột ngột.
Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Nguyễn Đình Hiến qua nội dung video trên đây.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc hotline 0902.207.739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#benhtanghuyetap, #hahuyetap, #nguyennhantanghuyetapdotngot, #chisohuyetap, #caohuyetap, #huyetapcaocouongduocsamkhong, #tanghuyetap, #bienchungtanghuyetap, #huyetapthap, #huyetapkhongondinh, #dieutritanghuyetap, #dinhapvuong

Nguồn: https://dantrionline.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dantrionline.com.vn/suc-khoe/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here